Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình » Trang 187

Chương 187: Không ngờ

Đường Nhã Đình tựa vào trên xe, trong con ngươi chứa đầy nước mắt. Cô nhìn Tiêu Lăng Phong, cắn môi thật chặc, bàn tay nhỏ bé nắm lấy váy, thân thể run lên co cụm lại thành một đoàn.

“Lăng Phong!” Đường Nhã Đình nghẹn ngào: “Em thật sự biết rõ không có cách nào, em không thể nhìn anh phải mệt mỏi như vậy, không thể nhìn Dạ Khuynh Thành đóng cửa.” Cô lắc đầu. “Chỉ cần Triệu Chí Viễn không tìm đến đây phiền toái nữa thì sẽ không còn có chuyện gì!” Đường Nhã Đình nói xong liền đứng dậy.”

Lăng Phong, hãy cho em được giúp đỡ anh nhé, có được hay không!” Cô cầu xin.

“Đừng có ngu ngốc nữa!” Tiêu Lăng Phong lắc đầu. “Tôi muốn đóng cửa Dạ Khuynh Thành, đó là quyết định của chính bản thân tôi, cũng không có liên quan gì đến người khác!”

“Lăng Phong ”

“Không nên nói nữa!” Tiêu Lăng Phong lớn tiếng ngăn lại. “Nhã Đình, tôi căn bản không đáng giá để cô làm như vậy.” Tiêu Lăng Phong nói xong liền tiến lên một bước, đóng lại nút áo cho cô. Khi nhà họ Đường đang ở trong thời điểm nước sôi lửa bỏng, anh cũng không có hỏi tới qua nhưng mà Nhã Đình lại như vậy…

“Anh đáng giá!” Đường Nhã Đình lớn tiếng kêu lên. Cô kéo tay Tiêu Lăng Phong, nhưng rất nhanh lại buông ra, giống như đang sợ cái gì. “Thật xin lỗi!” Cô thấp giọng nói qua: “Em chỉ làm những việc mà tự mình nghĩ đó là chuyện cần làm.”

“Về sau thì không nên như vậy nữa.” Tiêu Lăng Phong trong lòng đau xót, anh tay giơ lên lau nước mắt cho Đường Nhã Đình. “Để tôi đưa cô trở về. Chuyện của Dạ Khuynh Thành cô không cần phải quan tâm tới nữa đâu, có biết hay không, hả?”

Đường Nhã Đình thoáng lặng người đi. Lúc này, anh không phải là nên cảm động ôm lấy cô hay sao? Tại sao thái độ của anh lại sẽ là như vậy. Đường Nhã Đình mờ mịt ngẩng đầu lên. Tiêu Lăng Phong chạy tới bên kia xe. Mặc dù anh không có ôm cô vào trong ngực, mặc dù không có chút áy náy hay cảm động, nhưng mà anh có cần thiết cứ phải lạnh nhạt với cô thành ra như vậy hay không?

“Em không muốn đi về.” Đường Nhã Đình hét lên bất cần.

“Nhã Đình đừng làm rộn nữa!” Tiêu Lăng Phong cau mày lại vẻ không vui, thật sự không ra cái dạng gì cả.

Đọc FULL truyện tại đây

“Em biết ở trong lòng của anh nhất định sẽ rất khinh thường em, cảm thấy em rất bẩn…” Đường Nhã Đình nói xong cười cười tự giễu: “Tại sao anh lại phải xuất hiện tại nơi này?” Tại sao