Nam thần ở phòng bên cạnh » Trang 75

Chương 45: Cách xa cô một chút. (p3)

Editor: Sammie.

Cũng may Tần Mặc kịp thời phản ứng, im lặng giả vờ như chưa từng xảy ra chuyện gì, ôm Tô Song Song đi về phía giường nghỉ, vẻ mặt của anh lạnh lẽo, nhưng động tác của tay lại rất dịu dàng.

Đắp chăn cho cô xong, Tần Mặc ngồi trên ghế, dường như đang vội vàng làm gì đó.

Mà Tô Song Song vừa rồi được phục vụ như Lão Phật Gia nên mắt mở to trừng trừng như cũ, giống như chưa lấy lại được tinh thần sau khi “da thịt gần gũi”.

Nhưng cuối cùng, không biết lúc nào cô ở trong “sợ hãi” mà ngủ mất.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Sáng sớm hôm sau, Tô Song Song vừa mở mắt, liền thấy lưng của mình so với đùi phải còn đau hơn! Cô lẩm bẩm một tiếng, ôm chăn, gương mặt vô cùng đau đớn.

Bây giờ cô nghĩ Tần Mặc nhất định cố ý, để cô ngủ trên chiếc giường cứng chính là để trả thù những hành động trước kia của cô đối với anh… Tô Song Song nhíu mày một cái, những hành động gì thì cô chưa nghĩ ra. Bỗng nhiên truyền đến tiếng gõ cửa.

Tô Song Song sửng sốt một chút, quay đầu nhìn thoáng qua, trong nhà trọ không có hình bóng của Tần Mặc, cô cảm thấy có khả năng anh quên mang chìa khóa.

Cô một tay nắm lấy chiếc gậy bên giường, chống lấy cơ thể, đi ra mở cửa, vừa mới mở cửa, trong nháy mắt thấy Thẩm Ôn Uyển đang chuẩn bị gõ cửa lần nữa, Tô Song Song ngay tức khắc thấy được chuyện lớn.

Thẩm Ôn Uyển nghe tiếng mở cửa, ngẩng đầu tươi cười, nhưng khi nhìn thấy người mở cửa là tô song song, bộ dáng kiều mị tươi cười trong nháy mắt biến thành dữ tợn.

Thẩm Ôn Uyển nhìn Tô Song Song chỉ mặc một chiếc váy ngủ dây nhỏ xuất hiện ở nhà trọ của Tần Mặc, lập tức nổi giận, cô cắn răng hỏi một câu: “Tần thiếu đâu?”

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song còn có chút mơ hồ, theo bản năng liền nói: “Ở trên giường của tôi đó!”

Tô Song Song nói xong những lời này thấy một chút cũng không có sai, Tần Mặc đúng là ngủ trên giường của cô, thế nhưng khi nghe vào trong tai của Thẩm Ôn Uyển, lại biến thành khiêu khích trắng trợn, cô không kìm chế mà gầm nhẹ: “Tô Song Song. Cô! Cô!”

Bộ dáng cô ta giương nanh múa vuốt giống như muốn xông tới bóp cổ Tô Song Song, Tô Song Song sợ đến muốn đóng cửa, Thẩm Ôn Uyển kéo lại chốt cửa, dùng sức lôi kéo.

Tô Song Song một tay chống gậy, một tay kéo cửa, bị Thẩm Ôn Uyển lôi kéo như vậy, thân thể không vững, vô ý thức liền ngã xuống phía trước.

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, cửa phòng sát vách mở ra, ngay sau đó có hai bàn tay vươn tới, ôm lấy eo nhỏ mảnh khảnh của Tô Song Song, dừng một chút rồi ôm cô vào trong ngực.

Tô Song Song sau một lúc choáng váng, lúc phản ứng kịp đã bị Tần Mặc ôm ngang.

Truyện được đăng tại đây

Thẩm Ôn Uyển thấy anh tới, vội vàng đè xuống tực giận trong lòng, khôi phục lại vẻ mặt dịu dàng quyến rũ, Tô Song Song nhìn thấy không khỏi nể phục trong lòng, tốc độ biến đổi sắc mặt này có thể biểu diễn trong rạp xiếc rồi!

Tần Mặc ôm Tô Song Song lạnh lùng liếc nhìn cô ta, vừa mở miệng giọng nói đã lạnh lùng, ngay cả Tô Song Song cũng chưa từng nghe thấy: “Trách xa cô ấy ra.”

Thẩm Ôn Uyển vốn còn mang theo một chút chờ mong nhìn Tần Mặc, thế nhưng vừa nghe anh nói lời này, cả người giống như đi trong gió rét, cơ thể run lên mạnh mẽ, sau đó bày ra vẻ mặt đau thương nhìn anh.

Tô Song Song thật tình không muốn nôn ra, nhưng bộ dạng của Thẩm Ôn Uyển như vậy thật sự quá làm ra vẻ, giống như Tần Mặc đã làm chuyện ác tày trời với cô ta vậy, cô ở ngoài nhìn vào, cũng hiểu được biểu hiện của Thẩm Ôn Uyển quá ư giả dối!