Nam thần ở phòng bên cạnh » Trang 74

Chương 45: Cách xa cô một chút. (p2)

Editor: sammie.

“Việc đó… Tôi nghĩ là nên đi thay áo ngủ, anh thấy thế nào?” Tô Song Song che chăn, nhỏ giọng lẩm bẩm, hiện tại mặt của cô đã nhăn lại như chiếc bánh bao rồi.

Cô cảm thấy bản thân trước ai cũng có thể mắt mặt được, nhưng không nghĩ tới lại mất mặt ở trước tên tiểu cầm thú!

Bởi vì Tần Mặc thật sự đã nhìn thấy hết tất cả các loại mất mặt của cô, cô cũng không nghĩ để anh thu thập hết một túi biểu cảm nha! Cô sẽ không còn mặt mũi mà nhìn mọi người mất!

Tần Mặc hơi sửng sốt một chút, lúc này mới phản ứng được, đúng là đã quên đưa áo ngủ cho cô, anh không nói gì thêm, liền đứng dậy đi về phía cửa, mở toang cửa, một lát sau lại trở lại.

Tô Song Song đợi một lúc, không thấy bên ngoài có động tĩnh gì, không xác định được Tần Mặc trở lại hay chưa, liền vén chăn lên, vừa nhìn lên đã thấy anh đem tới chiếc váy ngủ màu trắng tinh của cô.

Mà nằm quang minh chính đại trên váy là chiếc quần nhỏ của cô, Tô Song Song nuốt nước bọt một cái, tim của cô lúc này đã đập kêu lên thành tiếng.

Cô nhắm mắt lại, cực kỳ ảo não, cô không nên để Tần Mặc đi lấy áo ngủ giúp mình, cô vội vàng vươn tay đem quần nhỏ cùng váy ngủ trên tay anh kéo vào trong chăn.

Tô Song Song dự định sẽ trốn trong chăn để thay đồ, nhưng chưa kịp làm gì, đùi phải của cô bỗng truyền đến một trận đau đớn, cô lập tức nằm bò trên giường, kêu lên một tiếng đau đớn.

Tần Mặc nhanh chóng xốc chăn lên, nhìn thấy nét mặt của Tô Song Song, tự mình gây họa, làm sao tránh được.

Tần Mặc đương nhiên biết rõ vì sao Tô Song Song lại ngượng ngùng, anh ngược lại không để ý, rốt cuộc giải thích một câu: “Ngày đó cô giúp tôi, coi như hôm nay tôi đền đáp.”

Kháo!*

Phản ứng đầu tiên trong lòng của Tô Song Song là thốt ra chữ này, trò đùa còn có thể đền đáp, quả thật não của tên tiểu cầm thú này rất khác biệt với người bình thường.

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song nhất thời nghĩ cô và Tần Mặc trong lúc đó căn bản không phải khác nhau về tuổi tác, mà giống như không thể vượt qua hố sâu! Nếu muốn nhảy xuống hố sâu, không chết thì cũng tàn tật.

Cô thật sự không nghĩ sẽ cùng Tần Mặc tráo đổi lần thứ hai, cô nằm lỳ trên giường, định đợi đến khi chân cô đỡ một chút, sẽ đắp chăn lên rồi thay quần áo.

Nhưng không ngờ Tần Mặc rất thông minh, anh không nói gì, trực tiếp ra tay.

Tần Mặc lật Tô Song Song lại, cô sợ tới mức lập tức lấy hai tay vòng qua ôm lấy ngực, vẻ mặt cảnh giác nhìn chằm chằm anh, cô nuốt nước bọt một cái, điệu bộ khóc không ra nước mắt nói: “Việc kia… Ngày đó chuyện tôi lột đồ coi như tôi đã chịu thua thiệt rồi, anh cũng không cần báo đáp làm gì!”

Tần Mặc lập tức liếc mắt xem thường, cầm lấy áo ngủ và quần nhỏ bị cô nhét ở một bên rồi đặt trước ngực cô, sau đó trực tiếp bế cô lên, hướng về phòng vệ sinh.

“Ngồi trên bồn cầu, từ từ thay đồ đi.” Tần Mặc nói xong liền đặt Tô Song Song lên trên bồn cầu, sau đó đi ra, còn không quên đóng kỹ chiếc cửa kiếng bán trong suốt.

“…” Tô Song Song nhìn chiếc tường trong nhà vệ sinh có bề mặt là kiếng bán trong suốt, gương mặt lập tức xạm lại, vội vàng nhìn ra phía ngoài một chút, không thấy hình dáng của Tần Mặc, cô thở phào nhẹ nhõm, nhanh chóng thay đồ.

Truyện được đăng tại đây

Bộ đồ cô đang mặc mang theo mùi thuốc đông y mà bệnh nhân hay uống, thật sự rất hành hạ thần kinh của cô, hơn nữa áo ngực meo meo và quần nhỏ cũng ẩm ướt, dính trên người thật sự rất khó chịu.

Tô Song Song không suy nghĩ nhiều nữa, cẩn thận thay đồ, vừa mới ngẩng đầu, đã thấy Tần Mặc đứng ở cửa, cô suýt chút nữa đã la to lên, nhưng nhìn kỹ lại mới thấy anh đưa lưng về phía mình.

Tô Song Song lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, cô cũng cảm thấy tiểu cầm thú không phải loại người mất hết nhân tính, đi nhìn trộm con gái thay quần áo.

“Tôi thay xong rồi.” Tô Song Song giả vờ tỉnh táo nói một tiếng. Tần Mặc nghe thấy liền quay lại, mở cửa, rồi sau đó rất tự nhiên ôm lấy cô.

Anh mặc áo tay lửng màu đen, mà Tô Song Song chỉ mặc một chiếc váy có dây đeo nhỏ xíu, bởi vậy khi ôm, cánh tay hơi lạnh của anh lại chạm vào chiếc đùi trắng noãn của cô.

Lạnh giá đột nhiên truyền tới, khiến toàn thân Tô Song Song nổi cả da ốc, hai người bỗng chốc rơi vào xấu hổ.

*: chửi thề. (chị Song nhà mình chửi thề đấy >.< )