Nam thần ở phòng bên cạnh » Trang 66

Chương 42: Hoa đào đã nở rất nhiều (1)

Editor: Xẩm Xẩm

Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tô Song Song đau đến giật giật khóe miệng, chỉ còn kém nước vò đầu bứt tai mà thôi, đột nhiên cô cảm giác được Âu Dương Minh dừng lại một chút, liền ngẩng đầu lên nhìn.

Lúc cô nhìn thấy Tần Mặc, hơi kinh ngạc một chút, ngay sau đó muốn nhìn anh đưa ra một nụ cười, chỉ tiếc cô vừa động một chút, cả người lại ê ẩm đau.

Cô đưa tay che miệng, còn chưa nói ra được một câu, Âu Dương Minh liền ôm cô đi ngang qua người Tần Mặc bước nhanh về phía thang máy.

Tiếng động ở gian phòng trà nước rất lớn, nhân viên ở xung quanh đều vây lại xem, thấy hết những anh chàng soái ca trong công ty đều tự tập ở đây, không khỏi náo nhiệt, họ lại vì một nữ nhân viên nhỏ bé này mà đến, lại càng đáng xem hơn.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Âu Dương Minh luôn nổi danh là một người hòa nhã, tốt bụng mà Tần Mặc trong mắt các cô chỉ là một nhân viên bình thường cho nên bọn họ rất kích động xem trận chiến tranh đoạt này.

Tô Song Song quả thật không có nghĩ đến Tần Mặc sẽ trở lại, lúc Âu Dương ôm cô đi qua anh, cô suy nghĩ một chút vẫn thấy nên nói một câu: “Cảm ơn anh!”