Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 338

Chương 255: Em muốn thành công sao

Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đầu Tô Song Song đã tê cứng, ngơ ngác quay sang nhìn Tần Mặc, lắc đầu một cái: “Không tới…”

“Em có thể thiết kế hoa văn hơi đặc sắc, manga hơi khoa trương một chút đều có thể tiếp nhận.” Tần Mặc nói xong để viết xuống, anh muốn để cho Tô Song Song đi xa hơn, cho nên tới điểm là dừng.

Tô Song Song vừa nghe, bừng tỉnh hiểu ra, ảo não gãi gãi đầu mình, mới vừa rồi cô thật sự quá giới hạn.

Tô Song Song vội vàng cầm bút lên, viết viết vẽ vẽ toàn bộ ý tưởng lóe lên trong đầu mình lên giấy.

Tần Mặc thấy Tô Song Song tiến vào tốt đẹp, đi tới bên cạnh một tay túm lấy Tứ gia, liền bắt nó ra ngoài, tiện thể đóng cửa lại cho Tô Song Song.

Tần Mặc đang ở trong phòng bếp nấu thức ăn, đột nhiên nghe thấy cửa phòng làm việc của Tô Song Song “Rầm!” một tiếng, anh vội vàng đi ra phòng bếp đưa mắt nhìn, đã nhìn thấy Tô Song Song ôm bản vẽ, đang liếc trái phải không biết tìm cái gì.

Khi tầm mắt của Tô Song Song quét tới Tần mặc, đối mặt với anh, Tô Song Song mừng rỡ, ôm bản vẽ chạy tới, khi đi tới bên cạnh Tần Mặc, Tô Song Song giống như hiến vật quý, giơ bản vẽ lên.

“A Mặc, anh nhìn một chút, đáng yêu không? Đặc biệt không? Nó chính là nhân vật độc đáo do Tô Song Song em sáng tạo.” Nói đến đây, Tô Song Song lộ ra vẻ mặt xấu hổ, có ý hơi ngượng ngùng nói tiếp, “Mặc dù chỉ là một con mèo…”

Tần Mặc liếc mắt nhìn, trong mắt lộ vẻ hài lòng, trên trán con mèo Tô Song Song vẽ một hoa văn dáng vẻ vương miện nho nhỏ, chỉnh sửa rất tốt, không lộ vẻ bất ngờ lại có vẻ cực kỳ đặc biệt.

Tần Mặc nhìn vẻ mặt ngượng ngùng của Tô Song Song, đưa tay vuốt đầu Tô Song Song, nói ra lời nói thấm thía: “Con mèo này chính là bước đầu tiên đi lên đỉnh núi của em, rất vững chắc.”

“!” Tô Song Song không ngờ Tần Mặc lại có thể khen mình, kinh ngạc nhanh chóng ngẩng đầu nhìn Tần Mặc, trong đôi mắt cong cong viết đầy khiếp sợ và không thể tưởng tượng nổi.

Tần Mặc vừa định nói gì, nhưng trong nháy mắt nhíu mày, một giây kế tiếp anh chợt sực nhớ ra điều gì đó, xoay người định chạy vào phòng bếp, khi nhìn thấy cá anh chiên đã biến thành cá bột khô thì tâm tình rất phức tạp.

Đọc FULL truyện tại đây

Xuống bếp nấu cơm vẫn luôn là tâm bệnh trong lòng Tần Mặc, quả thật chính là nhãn hiệu không gì không làm được của anh bị in dấu dưới dấu vết màu đen.

Hiện giờ anh khó khăn lắm mới tiêu trừ dấu vết màu đen này, hoàn toàn không ngờ, lại xuất hiện một cá bột khô nướng cháy ác liệt!

Tô Song Song ngửi thấy được vị khét, tìm tới phòng bếp, khi nhìn thấy Tần Mặc đen mặt lại nhìn cá bột khô trong nồi thì trong nháy mắt cô nhớ tới cố chấp trong nấu ăn của Tần Mặc.

Cô thận trọng lui về sau một bước, đang định lui thêm bước nữa, Tần Mặc chợt quay đầu lại nhìn về phía Tô Song Song.

Tô Song Song giật mình trong nháy mắt, bị sợ đến trợn tròn mắt nói dối: “Thật… Thơm quá!”

“…” Tần Mặc lập tức không gì để nói, Tần Mặc lấy cái xẻng nấu ăn ra xúc cá khô vào trong khay, sau đó một tay bưng nó, hết sức có kiểu cách, chờ đi tới trước mặt Tô Song Song, Tần Mặc hạ thấp cái khay xuống, không có biểu cảm gì nói, “Rất thơm?”

Tô Song Song cúi đầu nhìn thứ đồ không ra hình dạng gì trong khay, cứng cổ nhắm mắt lại rầm rì nói: “Cháy cực kỳ thơm!”

“Vậy em nếm thử một chút?” Tần Mặc chợt nhíu mày, chìa tay bốc lên một phần thịt cá không biết ở bộ phận nào bị cháy, đưa tới trước mặt Tô Song Song.

Tô Song Song nghe Tần Mặc nói, chợt híp mắt lại thành một cái khe nhỏ, khi nhìn thấy trên ngón tay trắng nõn của Tần Mặc bị miếng cá cháy đen thui làm cho cực kỳ nổi bật này thì hối hận đến ruột đều xanh rồi.

Tô Song Song theo bản năng lui về sau một bước, Tần Mặc cũng không buông tha tiến lên theo một bước.

Lần này Tô Song Song không cười được, cầu xin tha thứ: “A Mặc, em sai rồi, em không nên dối gạt anh, thứ này thật lòng không thể ăn! Nhưng mà nó không phải là chuyện tài nấu nướng của anh, là em! Là em xuất hiện quá không đúng thời cơ! Khiến tài nấu nướng của anh không có cơ hội lộ ra!”

Tần Mặc nhìn Tô Song Song, ném miếng cá trong tay vào trong khay, ánh mắt tràn đầy cảnh cáo: “Sau này có gì

loading