Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 336

Chương 253.2 : Ông xã PK anh trai

Editor: Mẹ Bầu

Tần Dật Hiên lại hừ nhẹ một tiếng, thân mật xoa nắn mấy ngón tay của Kỷ Noãn, nói một câu giống như vô ý trêu chọc: “Nếu như là tiểu Noãn, bất luận cô có như thế nào thì anh cũng đều không để ý!”

Giọng nói của anh mặc dù không lớn, tựa như là đang lầm bầm lầu bầu, nhưng lại dứt khoát cố ý khống chế ở trong phạm vi mọi người nơi này đều có tể nghe được. Nói xong giống như vừa chợt nhớ tới một điều gì đó, Tần Dật Hiên ngẩng đầu lên nhìn Tần Mặc, thoáng nhíu lông mày lại một chút.

“Tổng giám đốc Tần, nếu như anh ghét bỏ, làm em gái tôi bị mất mặt, vậy thì xin mời, em gái của Tần Dật Hiên này còn chưa tới phiên người khác chán ghét đâu!” Giọng nói của Tần Dật Hiên đã cực kỳ nóng nảy rồi, cho thấy rõ ràng là anh đang muốn tra hỏi Tần Mặc.

Tần Mặc dứt khoát đặt mạnh cái dĩa đang cầm trong tay xuống chiếc khay, làm phát ra tiếng vang chói tai.Anh nhìn về phía Tần Dật Hiên, lạnh lùng nói: “Tôi sẽ cùng chịu mất mặt với Song Song.”

Tần Mặc nói xong câu đó, tầm mắt của anh và Tần Dật Hiên liền giao nhau ở trên không trung. Trong nháy mắt tia lửa văng ra khắp nơi. Tô Song Song cảm nhận được bầu không khí từ có vẻ kỳ lạ trực tiếp tăng lên cao, đến giương cung tuốt kiếm. Theo bản năng, cô liếc mắt nhìn sang Lục Minh Viễn, dùng ánh mắt nói với anh một tiếng, muốn nhờ Lục Minh Viễn hóa giải không khí một chút.

Ai biết Lục Minh Viễn và Bạch Tiêu là người chung một đường, đều là loại người rất yêu thích việc đứng xem náo nhiệt Vào lúc này Lục Minh Viễn đang mở to cặp mắt vẻ đầy hưng phấn, nhìn chằm chằm, tựa như đang nghiên cứu xem người nào có lực chiến đấu mạnh hơn. Cho nên anh hoàn toàn không tiếp nhận được ám hiệu kia của Tô Song Song.

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song hít một hơi thật sâu, trong nháy mắt gương mặt của cô lại nhăn nhúm lại thành một chiếc bánh bao. Trong lòng nghĩ ngợi cực kỳ phẫn uất: Cô làm sao lại lâm vào tình trạng bi thương thế này kia chứ!

Anh trai của cô và ông xã yêu quý của mình thì lại không thể sống chung trong hòa bình với nhau. Chẳng phải vẫn hay nói là vợ và cô em chồng không thể chung đụng hòa hợp được. Hiện tại, từ lúc nào đã thành ông xã và ông anh trai của mình cũng giống như Sao hỏa đụng vào Trái đất như vậy rồi!

Tô Song Song bĩu môi một cái. Cô ý thức được, nếu như mình không làm một chút gì đó, đoán chừng Tần Mặc và Tần Dật Hiên sẽ phải nhảy bổ vào mà đánh nhau mất. Tô Song Song suy nghĩ một chút, cảm thấy trách nhiệm của mình thật là trọng đại.

Cô liền chớp chớp đôi mắt tròn giống như hạt châu, trong lòng nghĩ ra một kế. Một giây kế tiếp, hai tay cô liền ôm lấy bụng của mình, trực tiếp nhào về phía Tần Mặc ở bên kia một chút, cũng không kịp cái gì có thể diện hay không thể diễn nữa, khẽ rên rỉ lên một tiếng: “A Mặc, dạ dày của em bị

loading