Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 335

Chương 253.1 : Ông xã PK anh trai

Editor: Mẹ Bầu

Tần Dật Hiên cũng cảm thấy có chút nhi kỳ quái, quay đầu lại liếc mắt nhìn theo bóng lưng đầy vẻ hốt hoảng Cố Trọng. Sau đó anh nhìn về phía Tô Song Song vẻ mặt tiếc hận, khẽ nhíu mày, hỏi một câu thái độ không quá chắc chắn lắm: ” Cố Trọng bị làm sao vậy?”

“Sao… là sao cơ!” Tô Song Song chỉ sợ Tần Dật Hiên nhìn ra chuyện YY mình đang nghĩ trong lòng, khẩn trương ưỡn thẳng sống lưng, cười ha ha một tràng, con ngươi sáng ngời đảo loạn, muốn nghĩ ra một cớ gì đó để nói cho qua.

Ngay từ nhỏ Tần Dật Hiên đã nhìn Tô Song Song lớn lên, mỗi khi cô nói láo gạt người thì luôn có một thói quen nhỏ, là sẽ triệt để tránh né ánh mắt của anh. Tần Dật Hiên vươn tay nhẹ nhàng gõ một cái lên mặt bàn trước mặt Tô Song Song, ngạo nghễ liếc mắt nhìn sang cô nói một câu rất bình tĩnh: “Đang suy nghĩ thật kỹ cách làm thế nào để gạt anh phải không?”

“…” Tô Song Song thấy chút tâm tư nhỏ mọn của mình đã bị Tần Dật Hiên phơi bày, liền nở nụ cười xin lỗi, cúi đầu nghịch ngợm mấy đầu ngón tay của mình, khẽ lẩm bẩm đáp lại: “Bởi vì em cũng không biết gì hết! Dĩ nhiên là em cũng rất muốn biết!”

Tô Song Song nói xong lời cuối cùng, càng cảm giác thấy mình giống như cây ngay không sợ chết đứng hơn, trong lòng cũng không chút rung động, giọng nói cũng không hề run rẩy, cả người cũng mạnh mẽ hơn lên rồi.

“Ừ, vậy em định nói với anh điều gì.” Tần Dật Hiên không quá quan tâm đến chuyện Cố Trọng, khẽ nghiêng đầu nhìn Tô Song Son, vẻ mặt cưng chìu. Ánh mắt đầy sự ôn nhu cưng chìu này của Tần Dật Hiên, Tần Mặc nhìn mà cảm thấy cực kỳ chán ghét.

Đọc FULL truyện tại đây

Tần Mặc trực tiếp đứng dậy, ngồi xen vào ở giữa Tô Song Song và Tần Dật Hiên, trực tiếp ngăn cản tầm mắt của Tần Dật Hiên. Tần Dật Hiên nhìn gương mặt nhìn nghiêng của Tần Mặc, hé mắt, hừ lạnh một tiếng, sau đó ngồi ngay ngắn người lại.

Lục Minh Viễn vẫn luôn là người vĩnh viễn không chịu nhàn rỗi. Anh vẫn quay đầu quan sát tình hình ở bên này, vừa thấy Tần Mặc và Tần Dật Hiên ngầm đấu với nhau như vậy, liền đứng dậy cười ha ha một tràng, tiếp đó đứng ở đằng sau lưng Tần Dật Hiên.

“Tôi nói này, Tổng giám đốc Hiên, chị gái người mẫu này có dáng dấp thật là đẹp mắt! Chẳng qua là, trước kia anh vốn vẫn luôn được mệnh danh là một người đào hoa, sao bây giờ cảm giác hấp dẫn kia lại không thấy nữa nhỉ?” Lục Minh Viễn bày ra vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên nhìn sang Tần Dật Hiên, nhưng lời nói ra lại tràn đầy sự khiêu khích.

Tần Dật Hiên vừa nghe thấy cũng biết Lục Minh Viễn tìm đến để bới móc mình rồi. Kỷ Noãn ngồi ở bên cạnh anh, trong nháy mắt khuôn mặt nhỏ nhắn liền tái nhợt đi, lại muốn khóc.

Tần Dật Hiên khẽ đảo con ngươi vừa nghĩ, vừa hơi cau mày

loading