Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 330

Chương 249: So đấu làm yêu

Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“A Mặc, có phải anh tìm đường chết không?” Tô Song Song như đã biết Tần Mặc thăng cấp làm yêu nghiệt, cũng bất cứ giá nào.

Tần Mặc nhếch môi cười, dây lưng cứ rộng lùng thùng treo ở đằng kia như vậy, anh cũng không rời đi, cứ lười như vậy vênh váo dựa vào trên cửa, mỉm cười nhìn Tô Song Song.

Tô Song Song khẽ nheo mắt lại, cảm giác Tần Mặc lại định tranh luận với mình, cô hừ lạnh một tiếng, sợ siêu nhân cầm thú cũng không phải siêu nhân tốt!

Tô Song Song nghĩ như vậy, tiến lên ưỡn ngực, vểnh mông, làm một tạo hình siêu nhân.

Chỉ có điều cô cúi người một lúc, thấy Tần Mặc vẫn khẽ nhếch miệng cười như cũ, dáng vẻ như xem tuồng, hình như không tạo thành một chút tổn thương nào với tạo hình kia, Tô Song Song hơi thất bại.

Cô quan sát Tần Mặc trên dưới một chút, lỗ mũi lập tức nóng lên, cô vội vàng lui về sau một bước, không ngờ Tần Mặc còn chưa có động tác gì, cô đã nhận được một trăm điểm phòng ngự thất bại!

“Tần Mặc! Anh chờ đó!” Tô Song Song cảm giác mình không thể thua trên khí thế, cho dù có được hay không, trước gào một tiếng, nâng khẩu khí cho mình.

Tần Mặc nghe tiếng gào của Tô Song Song, giống như nghênh đón khiêu chiến, thân thể tiến lên trước sáp lại, không hề dựa vào cửa nữa, thoáng nhíu mày, nhìn Tô Song Song.

Khiêu khích không tiếng động!

Tô Song Song định phát chiêu lớn, cô một cước dẫm trên giường, một tay kéo gấu váy, sau đó chậm rãi kéo váy mình lên, lộ ra bắp đùi trắng như tuyết.

Tầm mắt Tần Mặc di chuyển từ trên người Tô Song Song xuống đùi trắng bóng như tuyết kia của cô, động tác của Tô Song Song rất vang động, lộ ra vẻ thô lỗ của nữ anh hùng, nhưng lại mang theo vẻ đáng yêu ngây ngô thuần khiết.

Tần Mặc bỗng cảm thấy cổ họng căng thẳng, mắt hình như cũng bị che lên một tầng sáng đỏ, nhưng mà anh vẫn kiềm chế không động, bởi vì Tần Mặc biết, tính tình mạnh mẽ từ trong xương của Tô Song Song sẽ khiến cho cô làm ra động tác nhìn nóng bỏng hơn mình muốn.

Tô Song Song kéo tới kéo lui váy trên đùi, vẫn nhìn chằm chằm vào Tần Mặc ở đối diện, nhưng kéo váy đến chân mình cũng lạnh lẽo rồi, Tần Mặc vẫn không chút cử động, không có bất kỳ dấu hiệu cầu xin tha thứ nào.

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song bối rối, cô hừ lạnh một tiếng, hất cằm lên, nói: “Anh tới đây!”

Tần Mặc thấy Tô Song Song nghiêm túc như vậy, cũng sắp không nhịn được bật cười, nhưng anh sợ Tô Song Song xù lông, chịu đựng tiếp tục chơi trò chơi hấp dẫn không biết bắt đầu như thế nào với cô.

Tần Mặc khẽ cúi đầu, sau đó thong thả cởi áo sơ mi trên người ra, tùy ý ném xuống đất.

Tô Song Song nhìn cơ bụng của Tần Mặc nhìn mãi không chán, cái mũi lại bắt đầu phản xạ có điều kiện nóng lên, nhất là hôm nay ngực Tần Mặc có chút khác biệt so với bình thường.

Phía trên ngực hiện đầy vết cào tinh tế của cô, lộ ra vẻ hấp dẫn của phá hoại, Tô Song Song vội vàng ngẩng đầu lên, thoáng chốc cảm thấy đã gặp phải một ngàn điểm tấn công thất bại.

Cô hút lỗ mũi hồi lâu mới phát hiện ra lỗ mũi nóng ran không ướt át, cô vừa cúi đầu nhìn Tần Mặc, đã thấy anh dùng cạp mắt đào hoa xinh đẹp nhìn mình chằm chằm, mặc dù mặt vẫn như cũ không tỏ vẻ gì, nhưng Tô Song Song đã cảm thấy cười nhạo tràn đầy trong mắt anh.

“Em tới?” Tần Mặc nói xong, khẽ nhếch môi cười, sức quyến rũ lập tức bộc phát, băng và lửa va chạm, quả thật là yêu nghiệt giáng thế!

Tô Song Song vội vàng đưa tay che lỗ mũi của mình, bất mãn lầm bầm một tiếng: “Anh chơi vô lại! Hiện giờ đến lượt em công kích!”

“Ừ, em tới! Mới vừa rồi anh thấy em rất đáng yêu, cho nên mới cười!” Tần Mặc quả thật thông hiểu đạo lý bản sách yêu nghiệt kia, nâng cao một bước rồi!

Tô Song Song nghe Tần Mặc dùng giọng nói trầm ổn đầy truyền cảm nói ra một câu nói cưng chiều như vậy, hai chân lập tức mềm nhũn, thiếu chút nữa quỳ dưới quần tây của Tần Mặc!

“Trong lúc đối phương tấn công anh ngậm miệng! Nếu không để cho anh bị knockout, ngủ trên ghế sa lon!” Tô Song Song nói xong hai tay chống nạnh, dáng vẻ địa bàn của em do em làm chủ.

Tần Mặc rất nghe lời gật đầu, lúc này thật sự một chữ cũng không nói.

Tô Song Song nhìn Tần Mặc để trần nửa thân trên ở đối diện, hít mạnh một hơi, định bất cứ giá nào rồi.

Tay cô hơi run run cởi nút áo ngủ, học động tác vừa rồi của Tần Mặc, động tác thong thả mà kéo dài.

Khi nút áo thứ hai

loading