Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 329

Chương 248: Cuốn sách yêu nghiệt tử trận (tiếp theo)

Editor: Mẹ Bầu

Dĩ nhiên là Tần Mặc chuyện gì cũng sẽ đáp ứng với Tô Song Song, cho nên anh gật đầu một cái, cũng không cần phải đợi đến ngày mai, anh trực tiếp lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại cho Lục Minh Viễn.

“A Viễn, hiện tại cậu chuẩn bị cho Bạch Tiêu một vé máy bay, để cho cậu ấy đi công tác ở nước ngoài, nếu như thích, cậu ấy có thể mang theo cả Tô Mộ.”

“!” Tô Song Song không nghĩ tới, đến tận bây giờ Tần Mặc vẫn còn chưa quên được Tô Mộ, vội gấp gáp khoát khoát tay. Tần Mặc vẫn nhìn Tô Song Song mỉm cười, thấy cô khoát tay, anh duỗi ngón tay ra chỉ chỉ vào gò má của mình.

Tô Song Song cắn môi, bộ dạng chịu đựng nhẫn nhục, đi tới gần anh, sau đó hôn đánh chụt một cái ở trên gương mặt của Tần Mặc. Hôn xong rồi, cô liền trợn mắt nhìn Tần Mặc một cái đầy vẻ phẫn nộ lẫn bi thương.

Xem ra sau đây Tô Song Song nhất định sẽ phải cưỡng ép Tô Mộ để thu hồi nốt cuốn sách thuộc loại sách tà môn ma đạo, “Kế sách trong tình yêu” cuối cùng này mới được. Nếu không, về sau đừng mơ tưởng xoay trở cựa mình ở trước mặt Tần Mặc!

“Mà thôi, hãy để cho cậu ấy đi một mình thôi! Đến thời điểm hôn lễ, cậu tự mình hộ tống để cho cậu ấy trở về.” Tần Mặc nói xong, bên đầu điện thoại kia liền vang lên một tiếng kêu la. Rõ ràng đối với nhiệm vụ này, Lục Minh Viễn đặc biệt hưng phấn.

“Anh Tần Mặc, tốt quá! Tốt nhất khi anh kết hôn cũng đừng để cho Bạch Tiêu trở lại! Cứ để cho anh ấy ở lại cái đất Châu Phi ấy mà phơi người thành khoai tây!” Lục Minh Viễn nói xong, từ bên đầu điện thoại đằng kia liền truyền đến tiếng cười đầy kỳ quái của anh.

Đọc FULL truyện tại đây

Người Tô Song Song run lên, nhìn Tần Mặc một chút, lại liếc nhìn điện thoại một chút. Tô Song Song nghe thấy từ trong điện thoại vọng ra tiếng cười đầy biến thái, liền cảm thấy ba người bọn anh không hổ là bạn chơi từ nhỏ, quả thực là giống nhau từ tính nết kỳ dị.

Mỗi một người đều có một cách suy nghĩ khác nhau, dù tốt hay xấu, cũng đều quỷ quái vô cùng. Đến ngay cả một người hiền lành chân thực nhất luôn xem nhẹ mọi chuyện như Tần Mặc, làm bạn cùng bọn họ cũng bị một cuốn sách bại hoại kia làm hại.

“A Mặc, thời điểm hôn lễ có điều gì cần phải chú ý hay không? Em có cần tới luyện tập cái gì hay không?” Vừa nhắc tới hôn lễ, Tô Song Song liền có vẻ lo lắng bất an.

Nếu so sánh cô cùng với Tần Mặc và mấy người bọn họ, cô chính là một người thuộc tầng lớp “bình dân”. Dù cô bị người ta cười nhạo thì cũng không có ý kiến gì, nhưng mà cô sợ bởi vì cô mà Tần Mặc bị mọi người cười nhạo.

Tần Mặc đưa tay kéo Tô Song Song vào trong ngực, để cho cô ngồi ở trên đùi của mình, cúi đầu chơi đùa mấy ngón tay của cô, nói bên tai cô một câu rất khí phách: “Ai dám cười nhạo bà xã của anh, người ấy cứ tìm chết.”

“!” Tô Song Song

loading