Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 323

Chương 244: Thỏa mãn nguyện vọng của em

Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tần Mặc đưa mắt nhìn, một cước đạp chân ga, không lập tức tỏ thái độ, mặc dù trong lòng Tô Song Song còn giận dỗi, chỉ có điều bị Tần Mặc ức hiếp thành quen, trong xương còn lộ tính nô lệ.

Cô thận trọng nhìn một cái, thấy anh không nói lời nào, trong nháy mắt phồng má, nhíu mày

Tô Song Song biết nếu như Tần Mặc không chủ động tháo đồng hồ đeo tay xuống cho cô, cô không có cách nào, nhưng cô cũng không làm việc vô dụng, chính là phương pháp xử lý không dùng bạo lực không chống cự, định phản kháng đến cùng.

Ai ngờ lái xe một lát, Tần Mặc lại đột nhiên mở miệng: “Nếu như em muốn, khi chọn dáng áo cưới cơ bản, về nhà anh lấy xuống giúp em.”

“Thật sự?” Tô Song Song như thế nào cũng không nghĩ tới Tần Mặc lại có thể thoải mái như vậy, trong mắt mang theo vui sướng, ngập nước nhìn Tần Mặc, cười đến giống như đóa hoa.

Tần Mặc hơi quay đầu liếc nhìn cô, thấy Tô Song Song cao hứng như vậy, vẻ đen tối trong mắt không rõ, anh lại gật đầu một cái mới quay đầu đi, tập trung lái xe.

Chờ Tần Mặc mang theo Tô Song Song tới tiệm áo cưới dưới trướng của mình, Tô Song Song một lần nữa bị áo cưới rực rỡ muôn màu chói mù mắt, cô nhìn đủ loại áo cưới hạng sang lóe sáng trước mặt, lau nước miếng nơi khóe miệng.

Quản lý cửa tiệm lập tức đóng cửa, mang theo tất cả nhân viên phục vụ xếp thành hai hàng cung nghênh Tần Mặc và Tô Song Song, Tô Song Song nhìn cảnh tượng này quả thật có thể so sánh với nghênh đón Hoàng thất Quý tộc, khiến Tô Song Song chột dạ trong lòng.

Cô đứng sau lưng Tần Mặc nửa bước, một tay bị bàn tay Tần Mặc lôi kéo, một tay khác thận trọng túm vạt áo Tần Mặc, có vẻ cực kỳ biết điều.

Tần Mặc quay đầu liếc nhìn Tô Song Song biết điều không ra vẻ gì, khẽ nhếch môi, gần đây nụ cười trên mặt anh càng ngày càng trở nên nhiều lên, cả người cũng có vẻ nhu hòa rất nhiều.

Quản lý cửa tiệm ở bên cạnh hết sức lo sợ mang toàn bộ thiết kế áo cưới cao cấp ra, Tô Song Song nhìn trang sức sáng ngời trên áo cưới.

Tô Song Song đưa ngón tay chỉ những thứ trang sức này, còn chưa kịp hỏi, quản lý cửa hàng đã ân cần giải thích: “Tần phu nhân, những thứ này đều là kim cương Nam Phi cao cấp, nếu như ngài không thích màu sắc này, có thể đổi…”

Đọc FULL truyện tại đây

“Không… Không!” Tô Song Song vừa nghe, vội vàng lắc đầu mình, cô kéo vạt áo Tần Mặc, ý bảo anh cúi đầu, Tần Mặc cúi đầu xuống, lỗ tai gần sát khóe miệng Tô Song Song.

“A Mặc, trang phục này có phải quá đắt không? Chỉ là kết hôn, chúng ta không nên quá lãng phí!” Tô Song Song biết Tần Mặc chính là người có thân phận, nhưng vừa nhìn giá tiền này, Tô Song Song cảm thấy một bộ đã đủ cho cô ăn cả đời rồi, thật sự quá xa xỉ.

Tần Mặc suy nghĩ một chút, đặt bản vẽ lên tay Tô Song Song, nhỏ giọng nói: “Không có chuyện gì, đây là công ty dưới trướng của anh, không tốn tiền, đợi đến khi em mặc xong rồi, chúng ta lấy lại bán.”

Tô Song Song vừa nghe, ánh mắt sáng lên, lui về sau một chút, chế nhạo liếc nhìn Tần Mặc, trong nháy mắt đã thả lỏng rồi.

“Vậy em có thể thử thêm hai bộ không?” Tô Song Song mím môi, gương mặt mong đợi, áo cưới hạng sang này, có lẽ cả đời cô cũng chỉ có một cơ hội có thể thoải mái thử như vậy.

Thử lần này, Tô Song Song nhìn cái nào cũng hai mắt tỏa sáng, chọn vài bộ mình thích nhất, vui vẻ đi mặc thử, Tần Mặc vẫn yên tĩnh ngồi bên cạnh nhìn Tô Song Song.

Mặc dù anh vẫn còn nghiêm mặt, không có vẻ mặt gì, nhưng trong đôi mắt hoa đào đã không còn lạnh lẽo nữa, mà lộ ra vẻ dịu dàng ấm áp.

Đợi đến khi Tô Song Song đi vào phòng thử quần áo, Tần Mặc phất phất tay, quản lý cửa tiệm vội vàng lại gần, dè dặt nói: “Tần tổng, ngài có gì căn dặn?”

“Song Song tiết kiệm, phía ngoài các cô đơn giản chút, những thứ khác dùng tốt nhất.” Tần Mặc nói xong, quản lý cửa tiệm vội vàng gật đầu một cái.

Đợi đến khi Tô Song Song mặc thử tất cả các kiểu mình thích, thế này mới ý thức được Tần Mặc đợi cô lâu lắm rồi, vội vàng hài lòng cười đến trên mặt giống như nở hoa, tiến tới trước mặt Tần Mặc, cười ngọt ngào kéo ống tay áo của anh.

“A Mặc, chúng ta về nhà đi, em xong rồi!” Tô Song Song nói xong còn cẩn thận liếc mắt nhìn sắc mặt Tần Mặc, chỉ sợ anh bởi vì chờ mình quá lâu mà tức giận.

Ai

loading