Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 322

Chương 243: Cảm giác xấu

Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Ừm.” Tần Mặc biết nếu mình lại trêu chọc Tô Song Song, đoán chừng cô ấy sẽ dựng lông lên, anh cũng không nói thêm gì, trực tiếp đứng dậy đi làm cháo cho Tô Song Song.

Đợi đến khi hai người thu dọn xong, đi tới bệnh viện đã là buổi trưa, Cô Tô Na đã sớm tỉnh lại, Tô Song Song đứng ngoài cửa, dựa vào cửa, khựng một lúc lâu, một bước đi vẫn đau thắt lưng như chết.

Tần Mặc ngược lại dáng vẻ giống như không có chuyện gì đứng ở bên cạnh cửa, một tay nhét túi, không biết đang nghĩ cái gì, Tô Song Song cắn răng nghiến lợi lườm anh một cái, nghĩ tới tối hôm qua chơi trò xấu hổ, mặt đỏ tim đập như cũ.

Cô cúi đầu nhìn đồng hồ, khi nhìn thấy đồng hồ đeo tay trên tay mình thì nhướn mày, định nói gì, lại cảm thấy lúc này không thích hợp, liền ngậm miệng.

Đã sắp đến giờ cơm trưa rồi, Tô Song Song không thể kéo dài được nữa, cô đỡ eo sắp gãy của mình, đẩy cửa đi vào, đứng trước giường bệnh của Cô Tô Na.

“Tiểu Na, cảm giác tốt hơn chút nào không?” Tô Song Song hỏi một câu không quá ngượng ngùng, mặt Cô Tô Na đỏ bừng, vẻ mặt xấu hổ gật đầu một cái, nói, “Chị dâu, em đỡ hơn rồi, nhân viên ở đây làm tròn trách nhiệm, hai người không cần lo lắng.”

Cô Tô Na nói xong, Tần Mặc đã tiến vào, nhìn trên dưới Cô Tô Na, thấy cô ta không có vấn đề gì lớn, anh mở miệng lạnh lùng nói: “Nếu cô không có chuyện gì thì đi thăm ông cụ một chút.”

“Ông nội? Ông nội như thế nào?” Cô Tô Na vừa nghe liền vén chăn lên, định xuống giường, chỉ có điều hai chân vừa chạm đất, chân mềm nhũn, trong nháy mắt đã ngã xuống.

Tô Song Song kêu lên một tiếng, theo bản năng đi đỡ Cô Tô Na, Tần Mặc sợ Cô Tô Na kéo Tô Song Song theo, chìa tay, kéo Cô Tô Na lên, đặt lên giường.

“Tiểu Na, hiện giờ ông nội ổn định, em không cần lo lắng.” Tô Song Song nhìn chung quanh, phát hiện góc tường có xe lăn, đột nhiên nhanh trí lên.

“Nếu em muốn đi, chị đẩy em đi.” Tô Song Song nói xong chạy như điên đi đẩy xe lăn tới, Cô Tô Na nói một tiếng cám ơn, ngồi lên xe lăn.

“Em đi theo.” Tần Mặc tự nhiên không để cho Tô Song Song đẩy, nhướn mày, chìa tay, đẩy Cô Tô Na bước nhanh ra ngoài, vừa đi tới cửa, chỉ một nhân viên hộ lý. Đọc FULL truyện tại đây

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Nhân viên hộ lý này lập tức nhanh trí đi tới, nhận lấy xe lăn từ trong tay Tần Mặc, tay Tần Mặc buông ra, nắm lấy tay Tô Song Song.

Mấy người Tần Mặc đột kích tiến vào phòng bệnh của ông cụ Tần, cửa phòng bệnh vừa mở, ba người nhìn thấy tình hình trong phòng, lập tức ngây ngẩn cả người.

Ba người trong phòng đang chơi quá mức tập trung, vốn không chú ý tới người đi vào, chỉ thấy ông cụ Tần hưng phấn cầm quân bài lơ khơ trong tay ném lên giường, cả người hưng phấn giống như muốn nhảy lên, tràn đầy khí lực gào lớn một tiếng: “Nổ!”

“Fuck! Ông cụ, ông lại che giấu một tay!” Bạch Tiêu vừa thấy ông cụ Tần thắng, hú lên quái dị, tất cả bài cầm trong tay đều ném lên giường, ảo não gãi gãi đầu.

Lục Minh Viễn nhìn Bạch Tiêu hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói: “Bách chiến bách thắng, bách chiến bách thắng…”

Bạch Tiêu lập tức trợn mắt nhìn Lục Minh Viễn, đảo mắt nhạy bén nói: “Thua bởi ông cụ có gì mất mặt chứ! Ông ngoại mới là bách chiến bách thắng! Đúng không?”

“Hừ! Coi như thằng nhóc này thông minh.” Ông cụ Tần vui vẻ cười lớn, cười xong móc một chiếc chìa khóa từ trong ngực ra ném về phía Bạch Tiêu.

Bạch Tiêu nhận lấy chìa khóa cả mắt cũng sáng, Lục Minh Viễn nhìn ánh mắt Bạch Tiêu càng thêm khinh thường.

“Cám ơn ông ngoại! Ngài yên tâm, những rượu kia của ngài cháu nhất định nhìn tử tế giúp ngài!” Bạch Tiêu vuốt ve chìa khóa trong tay, tất cả mấy thứ rượu ông cụ Tần giữ kia đều là cực phẩm trong cực phẩm, có vài thứ đã không sản xuất nữa rồi.

Ba người không coi ai ra gì tụ tập chỗ này “Đánh bạc”, một ván đi qua, còn chưa đã ghiền, lại bắt đầu xào bài, chơi càng ngày càng hăng hái.

Tô Song Song đứng đầu tiên, phát ra âm thanh đầu tiên, gầm nhẹ một tiếng: “Ông nội… Bạch Tiêu, còn có… Lục Minh Viễn, mấy người làm gì vậy!”

“Ối!” Ông cụ Tần vừa nghe giọng của Tô Song Song, bị sợ đến bài

loading