Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 310

Chương 235: Cây kim so với cọng râu

Editor: Mẹ Bầu

Tần Dật Hiên thật sự bị những lời này của Tần Mặc làm cho bối rối, sửng sốt lặng người đi một lúc. Tô Song Song và Tần Mặc cũng đã đi khuất không thấy bóng dáng nữa rồi. Tần Dật Hiên vội vàng sải bước thật nhanh đuổi theo, nhưng trong lòng cứ từng lần từng lần tự nhủ: Tần Mặc kia thật sự là quá vô sỉ, thực quá không biết xấu hổ!

Tô Song Song vừa đến bên ngoài phòng bệnh, xuyên cánh cửa sổ thủy tinh nhìn vào bên trong phòng bệnh. Khi nhìn thấy gương mặt của Cô Tô Na tái nhợt nằm yên ở trên giường bệnh không hề nhúc nhích, trong lòng cô chợt dội lên một hồi đau lòng.

Vừa đúng lúc này Tần Mặc đi tới bên cạnh Tô Song Song, liếc mắt nhìn Tô Song Song, thấy vẻ mặt đau lòng kia của cô khi nhìn Cô Tô Na nằm ở trong phòng bệnh, nhất thời trong lòng cảm thấy không rõ mùi vị gì.

Anh nhíu lông mày, nói một câu nghe lạnh như băng: “Chẳng qua chỉ là bị viêm phổi bình thường thôi, sẽ không chết được đâu.”

Những lời này coi như là thành công đâm một đao vào mối quan hệ giữa hai người bọn họ đang tràn ngập nguy cơ. Tô Song Song cắn răng quay đầu lại nhìn gương mặt Tần Mặc đang biểu lộ đây là một chuyện rất đương nhiên, trong nháy mắt lập tức nổi giận.

“Tần Mặc, anh có phải thuộc loại người máu lạnh hay không? Đó là em gái ruột của anh đó! Cho dù coi như dòng máu chảy trong huyết quản những người ruột thịt trong nhà họ Tần có là máu lạnh đi nữa, nhưng mà tiểu Na cũng chưa từng làm những việc gì có lỗi với anh. Anh không lo lắng cho em ấy thì cũng thôi đi, tại sao anh lại có thể nói ra những câu nói châm chọc người ta như thế?”

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song càng nói cảm thấy tức giận, cả khuôn mặt tức giận cũng trở nên đỏ rực, quai hàm cũng phình ra.

Tần Mặc không bao giờ để ý đến việc người khác đang nói những gì về mình. Thế nhưng trên đời này, duy chỉ có một mình Tô Song Song thì không được, từ khi nghe thấy cô bắt đầu quở trách mình, vẻ Tần Mặc liền như bị kéo chảy sệ xuống.

Tô Song Song vẫn nhìn chằm chằm vào Tần Mặc. Thấy anh không biết hối cải, ngược lại vẻ mặt vẫn giữ vẻ hung thần ác sát, cô thật tức giận, thật hận không thể đi lên đạp cho anh một cước. Chỉ có điều, suy nghĩ này Tô Song Song cũng chỉ dám nghĩ trong đầu mà thôi, thực tế Tô Song Song cũng không dám làm càn như vậy.

“Trừ em ra, không có một người phụ nữ nào khác nữa đáng giá để anh quan tâm.” Tần Mặc cau mày, nói ra suy nghĩ trong lòng mình.

Tô Song Song sửng sốt lặng người, cô nuốt nước miếng một cái, đây rõ ràng là một lời nói tình cảm lay động lòng người, giữa trận gây gổ, lực sát thương thật sự quá lớn. Trong lòng Tô Song Song chợt thấy ấm áp, hơi tê dại một chút, trong nháy mắt cảm thấy hạnh phúc như nổ tung.

Thế nhưng Tần

loading