Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 296

Chương 225: Vô tình gặp gỡ nam xem mắt

Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sáng sớm hôm sau, Tô Song Song bò dậy vội vàng đi làm, hôm nay là ngày đầu tiên sau nghỉ phép, cô giật giật cánh tay cẳng chân bị thương, duỗi lưng một cái.

Ai ngờ vừa quay đầu lại, Tần Mặc lại đã dậy, cô theo bản năng đưa tay sờ bên giường trống không, còn mang hơi ấm, Tần Mặc chắc mới dậy không lâu.

Khi Tô Song Song duỗi lưng xuống giường, Tần Mặc đẩy cửa đi vào, chính là một tay cầm khăn lông lau đầu, thấy Tô Song Song tỉnh, anh liếc nhìn đồng hồ treo tường, bảy giờ.

Tần Mặc hỏi một câu: “Em trình diện mấy giờ?”

Tô Song Song bị Tần Mặc hỏi như vậy, mới nhớ tới, mình không có thời gian ngủ nướng rồi, cô hốt hoảng liếc nhìn đồng hồ, cũng không quản mình mặc hay không mặc quần áo rồi, nhảy xuống giường.

Cô vội vàng hét lên đáp lại một câu: “Tám rưỡi, nhưng người quản lý nói, vẫn sớm một chút thì tốt hơn, tránh cho người ta chờ!”

“Anh đưa em đi.” Tần Mặc nói xong vẫn ung dung thong thả lau tóc của mình, Tô Song Song suy nghĩ một chút, trực tiếp gật đầu, đầu năm nay có xe tiện thể mà không ngồi là kẻ ngu.

Bữa ăn sáng ba người ăn bánh mỳ cộng thêm trứng chiên, ăn xong rồi Tô Song Song dặn dò Cô Tô Na một câu, để cho cô ấy đi bác sỹ đúng giờ, ôm thùng dụng cụ chưa dùng đến, kéo Tần Mặc chạy như điên ra ngoài.

Đến công ty, Tô Song Song nhìn đồng hồ, đã tám giờ mười rồi, mở cửa định xuống xe, nhưng còn chưa bước chân ra, đã bị Tần Mặc kéo lại, Tô Song Song kinh ngạc quay đầu liếc nhìn Tần Mặc.

Tần Mặc vừa định mở miệng, Tô Song Song tỏ vẻ như bất ngờ hiểu ra, cúi người “Chụt” một cái lên gò má Tần Mặc, cực kỳ vang dội.

Một phát này khiến Tần Mặc sửng sốt, chỉ có điều không buông tay kéo Tô Song Song ra, Tô Song Song nhíu mày, nghĩ thầm chẳng lẽ một nụ hôn còn không đủ, khom lưng lại thêm một nụ hôn nữa.

Tần Mặc cảm thấy mặt mình thiếu chút nữa bị Tô Song Song mút sưng lên, nhưng lại bị ngọt ngào này của cô làm cho xao động trong lòng, anh tự tay giữ chặt gáy cô, tới một nụ hôn lưỡi.

Đợi đến khi Tần Mặc buông Tô Song Song ra, bởi vì Tô Song Song bị thiếu dưỡng khí hơi mơ hồ, cô đẩy cửa định đi xuống, lại phát hiện trên cánh tay có lực ngăn cản, quay đầu nhìn lại, Tần Mặc còn kéo tay mình.

Lúc này Tô Song Song mặc kệ! Cô hôn đã hôn, còn khiến Tần Mặc chiếm tiện nghi, anh còn muốn làm như thế nào nữa! Muốn thế nào?

Đọc FULL truyện tại đây

“Anh định…”

Tô Song Song còn chưa gào xong, Tần Mặc đưa tay chỉ thùng dụng cụ chưa dùng đến, nói một câu: “Vừa rồi anh định nói cho em biết, em quên chưa cầm cái kia!”

“Cái gì?” Mặt Tô Song Song lập tức 囧, ỉu xìu ôm lấy thùng dụng cụ, hung dữ lườm Tần Mặc một cái, không còn hơi sức nói: “Vậy anh còn hôn nữa!”

“Không hôn vô ích ngu gì mà không hôn!” Tần Mặc nói xong gõ gõ đồng hồ trên cổ tay Tô Song Song, ý bảo cô còn có mười lăm phút thôi.

Tô Song Song kêu lên một tiếng, ôm thùng dụng cụ lảo đảo chạy ra ngoài, vẫn không quên quay đầu trừng Tần Mặc một cái.

Buổi sáng hôm nay cô tô son hoàn toàn coi như là cho có, may mà không màu, nếu không vào lúc này khẳng định cả mặt cô đều là son! Còn gặp người như thế nào!

Tần Mặc ngồi ở trên xe, lấy điện thoại di động ra, không quá thành thạo gửi một tin nhắn cho Tô Song Song: Buổi tối anh tới đón em. Gửi xong anh mới nổ máy xe, đi công ty sự lý công việc.

Tô Song Song ôm thùng dụng cụ một đường chạy như điên, đột nhiên nghe điện thoại di động kêu, còn tưởng rằng người quản lý thúc giục mình, vội vàng lấy ra liếc mắt nhìn, vừa thấy là tin nhắn Tần Mặc gửi tới, mở ra xem nội dung, không nhịn được nhếch môi cười khẽ.

Chỉ có điều cô không dám trì hoãn nữa, hốt hoảng cất di động, không ngừng chạy, vào bên trong chạy như điên.

Lần này Tô Song Song phải làm trợ lý cho đối tác phòng Studio của công ty Tần Dật Hiên, coi như phía bên ngoài, tránh cho thân phận của cô ở công ty lúc này quá lúng túng.

Tô Song Song cố ý dùng thùng công cụ che chắn mặt mình, lặng lẽ chạy vào phòng họp, chính là như vậy, vẫn bị một số người nhận ra, hô to gọi nhỏ muốn làm quen với cô, nếu không phải cô chạy nhanh, đoán chừng thật sự tới trễ.

Tô Song Song đi vào, đã thấy một người đàn ông ngồi trong phòng họp, nhìn bóng lưng, giày Tây, vóc người rất khá, chỉ có điều tóc rối loạn, vẫn còn bện một bím tóc phía sau.

Tô Song Song nhìn bím tóc này cảm giác sao lại quen mắt như vậy chứ, mặc dù Tô Song Song không biết người này không phải là người mình cần gặp, vẫn lễ phép, gõ cửa.

Người đàn ông này nghe thấy tiếng quay đầu lại, Tô Song Song vừa thấy anh ta, trong nháy mắt trợn to mắt, trong lòng kêu rên một tiếng, thế

loading