Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 291

Chương 222: Đụng phải một chuyện kỳ lạ (tiếp theo)

Editor: Mẹ Bầu

Người đàn ông kia mặc kệ thể diện, nhìn bộ dáng người cũng không đến nỗi tệ lắm, chỉ có điều là người phụ nữ kia thân thể phì nộn, vênh vênh váo váo, không ưa thích để ai vào trong mắt của mình.

Tô Song Song đang định quay đầu lại, thì nhìn thấy người phụ nữ béo mập giống như yêu quái kia nhìn sang mình, hung hăng trợn mắt nhìn cô một cái, sau đó cất tiếng nói chua như dấm: “Ui chao! Con hồ ly tinh nhỏ kia còn nhìn sang đây nữa chứ! Thế nào, mày muốn quyến rũ chồng bà sao?”

Theo bản năng Tô Song Song quay đầu nhìn chung quanh một chút, kết quả phát hiện, bốn phía xung quanh cô hoàn toàn không có một ai. Đến lúc này Tô Song Song mới hiểu, câu nói vừa rồi của người phụ nữ béo mập kia là muốn ám chỉ vào cô.

Tô Song Song trợn tròn mắt! Rốt cuộc là từ đâu mà bà ta lại nhìn ra cô là hồ ly tinh được chứ? Cô suy nghĩ một chút, cảm thấy cũng không cầm thiết phải dây dưa với loại người không thể nói lý được như vậy.

Cô vừa liếc nhìn bộ y phục kia, có chút không bỏ được, bất quá cô cũng muốn xem một chút, một chút như vậy thôi. Xem xong rồi, cô xoay người liền định rời khỏi đây, đi ra ngoài chờ Tần Mặc.

Ai biết Tô Song Song vừa mới đi ra tới cửa, người phụ nữ béo mập kia lại đột nhiên đi về phía cô, kéo cánh tay của Tô Song Song lại. Động tác của bà ta cực kỳ thô lỗ, làm Tô Song Song đau đến nhíu mày.

“Bà định làm gì vậy?” Tính tình của Tô Song Song cũng khá ôn hòa, nhưng cô cũng không phải là quả hồng mềm, thấy người phụ nữ béo mập kia không có chút lễ độ tối thiểu, cô cũng không khách khí với bà ta.

Người phụ nữ béo mập kia không nghĩ tới Tô Song Song thoạt nhìn giống như một con cừu nhỏ, ấy vậy mà vừa mở miệng lại có thể ghe gớm như vậy, thoáng sửng sốt một chút. Tô Song Song liền hất luôn tay của người phụ nữ kia xuống khỏi tay mình.

Tô Song Song theo bản năng lui về phía sau một bước, cảnh giác nhìn người phụ nữ báo mập kia, cau mày, rõ ràng đang rất tức giận: “Rốt cuộc bà muốn làm gì hả?”

Người phụ nữ béo mập đã lấy lại được tinh thần, quan sát trên dưới Tô Song Song một cái, rồi hừ lạnh một tiếng: “Mày là đồ tiểu yêu tinh, đến đái còn không xong, còn dám hỏi tao muốn làm gì hả…”

“Này bà kia, mời bà hãy biết tôn trọng người khác!” Tô Song Song lại lui về sau một bước. Cô liếc mắt đánh giá, nếu hai người bọn họ mà đánh nhau, thân thể này của cô thực không thể đối chọi được với vóc người của đối phương!

Lúc này người phụ nữ béo mập thấy Tô Song Song hèn nhát lui về sau một bước, thì được voi đòi tiên, dáng vẻ bộ mặt đầy sự khinh thường, xoay người lại, đẩy người đàn ông đang đứng ở phía sau lưng mình về phía Tô Song Song, tay vừa chỉ vào ông ta vừa chỉ chỉ vào Tô Song Song.

Người phụ nữ béo mập vừa mở miệng, giọng nói lập tức lộ rõ sự không lương thiện, trực tiếp chửi đổng, đúng như một mụ đàn bà chanh chua: “Làm gì hả? Mày, con mẹ nó chứ, dám quyến rũ chồng bà, mày nói tao sẽ làm gì hả?”

“Cái gì kia???” Tô Song Song thật sự đã bị choáng váng bởi cái logic thần kỳ của người phụ nữ mập mạp kia. Cô không sao phản ứng kịp, ngơ ngác hỏi ngược lại một câu, sau đó nhìn thấy cảnh tương người đàn ông kia đang híp mắt nhìn mình, rốt cuộc cô đã hiểu rõ.

Tô Song Song hít thật sâu một hơi thật dài, cũng không có ý định tán dóc thêm với bọn họ nữa, liền xoay người cả quyết bước đi. Nhưng ai ngờ người phụ nữ mập mạp kia vẫn cố ý bới móc, nhất định lôi kéo cô lại, không để cho cô đi.

Người phụ nữ mập mạp kia vừa lôi kéo Tô Song Song, vừa ngoạc mồm hét lên: “Mau đến mà xem đi này, tiểu hồ ly tinh quyến rũ chòng của người khác, thua chuyện liền muốn bỏ chạy đây này!”

Người phụ nữ béo hú kia cứ kêu la như vậy không thôi, làm cho mọi người đang mua đồ ở bên cạnh liền xúm lại

loading