Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 287

Chương 219: Đưa hình cho em xem

Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cúp điện thoại, Tô Song Song cảm giác giọng Chiến Hâm là lạ, có một cảm giác hưng sư vấn tội, cô lắc lắc đầu mình, lắc ý tưởng kỳ quái đó đi, quay đầu đã nhìn thấy Cô Tô Na khéo léo đứng ở đằng kia, nhìn cô.

Tô Song Song thở nhẹ một tiếng, vội vàng túm lấy tay vừa mới bị bỏng của Cô Tô Na, thấy còn chưa bôi thuốc mỡ, hơi giận trách: “Em đứa bé này không thể đối xử tốt với bản thân một chút sao?”

Cô Tô Na cúi đầu, nhìn Tô Song Song thận trọng bôi thuốc mỡ cho mình, bôi một chút lại khẽ thổi, cô đột nhiên cảm thấy không cười được, khẽ chau mày.

“Sao vậy? Đau?” Ánh mắt Tô Song Song quét qua chân mày chau lại của Cô Tô Na, bị sợ đến vội vàng thu tay lại.

Mặc dù cô và Cô Tô Na chung đụng không lâu, nhưng biết tính cách của cô ấy, khéo léo làm cho lòng người đau, nếu không phải thật sự không chịu nổi, cô ấy không thể cau mày.

“Không có… Không có gì…” Cô Tô Na khẽ nói một câu, mắt hơi ửng hồng, thấy Tô Song Song vẫn tỏ vẻ lo lắng nhìn mình, cô ngẩng đầu lên, cười híp mắt nói, “Chỉ có điều vừa rồi mũi cay xè, hơi đau!”

“Em đứa bé này!” Tô Song Song cười xoa đầu Cô Tô Na, giọng cưng chiều.

Cô Tô Na khẽ mỉm cười, cúi đầu hơi ngượng ngùng nói: “Chị dâu chỉ lớn hơn em có hai tuổi, còn phải để cho chị chăm sóc em!”

“Hai tuổi cũng là lớn hơn! Chăm sóc em là nên đó! Em là người thân của chị! Đúng rồi, lát nữa chị phải đi ra ngoài, nếu em nhàn chán thì lấy sách làm vài đề, nếu không biết trở lại chị nói cho em.”

Cô Tô Na không kịp thời báo danh lên đại học, cho nên chỉ có thể thi lại một lần, gần đây cảm xúc của cô không được tốt, nên không lên lớp học lại, mà ở nhà tìm gia sư học thêm.

Cô Tô Na gật gật đầu, ngón tay vẫn mân mê cái ly trước mặt, qua một hồi lâu, đợi đến khi Tô Song Song thay xong quần áo, thấy cô vẫn còn đứng đó ngẩn người, không nhịn được hỏi một câu: “Sao vậy?”

Cô Tô Na giống như bị hoảng sợ, ngẩng đầu lên, thấy vẻ mặt lo lắng của Tô Song Song, vội vàng lắc lắc đầu: “Chỉ do ánh mặt trời chiếu vào, khiến ngây ngốc một trận, chị dâu chị mau đi đi! Em không sao!”

“Thật sự không có chuyện gì?” Tô Song Song hỏi một câu, vẻ mặt viết nghi ngờ, Cô Tô Na vội vàng gật gật đầu, còn kèm theo một nụ cười thật to.

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song vẫn không yên lòng nhìn Cô Tô Na, dặn dò: “Chị ở gần đây, có chuyện gì gọi điện thoại, dù sao cũng không được chạy lung tung đấy!”

“Vâng! Chị dâu chị mau đi đi!” Cô Tô Na lại nở một nụ cười trong sáng thuần khiết, vừa đúng lúc ánh mặt trời sáng rỡ ngoài cửa sổ chiếu vào trên mặt cô, có vẻ cực kỳ chân thành.

Mặc dù Tô Song Song vẫn hơi không yên lòng, nhưng Cô Tô Na cũng không phải đứa bé, cô cũng không thể có vẻ gà mẹ quá mức, cúi đầu xem xét thời gian cũng không còn xê xích gì nhiều, vội vàng đeo giầy vào, chạy ra ngoài.

Chân trước Tô Song Song vừa đi, Cô Tô Na lập tức thu lại nụ cười trên mặt, chỉ có điều nét mặt của cô cũng không được tính là quá vui vẻ, ngược lại lộ vẻ rối rắm.

Cô cúi đầu nhìn tay được bôi thuốc của mình, giơ nó lên, làm nổi bật dưới ánh mặt trời, tay có vẻ cực kỳ trắng. Cô Tô Na khẽ thở dài, thu tay lại, lại bắt đầu ngẩn người nhìn ly nước trước mặt, đường trước mặt cô càng lúc càng khó đi rồi.

Tần Mặc đến công ty, Bạch Tiêu liền tiến đến, trên mặt anh còn lộ vẻ uế oải, Tần Mặc nhìn anh ta, không nói thêm gì.

Bạch Tiêu đi theo sau lưng Tần Mặc, đi hai bước mới đột nhiên nghĩ đến mình có chuyện quên nói, vội vàng nói: “Đã làm xét nghiệp DNA, hai người là anh em ruột!”

Tần Mặc nghe xong dừng bước, ngược lại không có kinh ngạc bao nhiêu, anh quay đầu lại nhìn Bạch Tiêu, chỉ hơi cảm thán: “Em gái này của tôi đây xuất hiện thật đúng lúc, mẹ của cô ta là ai, biết không?”

Bạch Tiêu vừa nghe nhíu mày rồi, giọng hơi do dự: “Cũng không phải nhân vật lớn nào, nghe nói cha cậu uống say cả đêm phong lưu, người phụ nữ này mang thai, bà ta không phá thai, len lén sinh ra.”

Tần Mặc khẽ nhíu mày một cái, trong mắt nhuốm vẻ khinh thường: “Thật đúng là con riêng chính cống…” Mặc dù lời này của anh không có giọng điệu gì, nhưng thật sự khiến cho người ta có cảm giác ý vị sâu xa.

Y theo tính cảnh giác của Bạch Tiêu, đã sớm cảm thấy thời điểm Cô Tô Na này ra tới thật sự trùng hợp, cố tình là khi đối phương không có động tĩnh gì, hơn nữa dáng

loading