Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 284

Chương 217: Thuận lợi bước vào nhà

Editor: Mẹ Bầu

Tô Song Song giống như phản xạ có điều kiện, cô nhanh chóng xông lên lầu hai. Cửa vừa mở ra, Tô Song Song đã nhìn thấy Cô Tô Na đang ngồi ở dưới đất, người co rúm lại thành một khối, vừa nhìn thấy Tô Song Song đi vào, cô gái đưa hai cánh tay ra hướng về phía Tô Song Song.

Tô Song Song vội vàng nhanh chóng bước vài bước tới gần, ôm Cô Tô Na vào trong ngực, vỗ nhè nhẹ vào phía sau lưng của cô gái.

Lúc này Cô Tô Na mới bình tâm trở lại, một lát sau, cô gái nhỏ lôi kéo ống tay áo của Tô Song Song, vẻ mặt đầy khẩn cầu: “Chị dâu, ngài có thể ở cùng với tiểu Na hay không? Chỉ một đêm thôi, chỉ cần một đêm là tốt rồi!”

Nghe lời cầu xin của Cô Tô Na, trong lòng của Tô Song Song cũng cảm thấy rối loạn. Thực ra cô ở lại chỗ này thơ thẩn cả một ngày cũng không phải là chuyện gì lớn lắm. Nhưng theo bản năng, Tô Song Song quay đầu nhìn về phía cửa ra vào.

Dường như ở nơi nhà cũ của nhà họ Mặc, trong ký ức của Tần Mặc có những chuyện gì đó không được tốt. Nếu buộc anh phải ở lại nơi này một ngày, tựa như có chút quá đáng,. Cho nên, Tô Song Song do dự.

Tô Song Song chỉ mới do dự một lát, Cô Tô Na lại đã khóc càng thương tâm hơn. Cô khóc đến nỗi ông nội Tần đang đứng ở cửa phải lên tiếng than thở. Tô Song Song cắn môi suy nghĩ một chút, rốt cuộc cô quyết định vẫn nên thương lượng với Tần Mặc một chút, xem anh có thể chấp nhận chuyện ở lại chỗ này một đêm để đối phó hay không

Đọc FULL truyện tại đây

Đúng lúc Tô Song Song ngẩng đầu lên, thì đột nhiên cô nhìn thấy Tần Mặc không biết đã đi lên đây từ lúc nào. Ánh mắt của cô chợt sáng lên, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt giá lạnh như băng kia của Tần Mặc, thì trong nháy mắt, ánh sáng trong đôi mắt của Tô Song Song lại bị dập tắt.

Tô Song Song có chút lạnh người. Hôm nay cô thật sự đã làm rất nhiều chuyện quá mức, còn Tần Mặc vẫn luôn nhân nhượng với cô.

Tô Song Song há miệng, còn chưa kịp nói, đã nghe thấy Cô Tô Na mở miệng nói cầu xin: “Chị dâu, nếu như ngài không có cách nào ở lại chỗ này, thì có thể mang tiểu Na cùng đi với chị được hay không? Tiểu Na ở nhà chị dâu vài ngày nhé, bác sĩ nói như vậy tinh thần của em sẽ ổn định ngay lập tức!”

“!” Lời nói đơn giản của Cô Tô Na như một ngọn đèn sáng, trong nháy mắt chiếu sáng ý nghĩ của Tô Song Song. Cô đảo mắt một vòng suy nghĩ, nhà của Tần Mặc chiếm nửa tầng lầu, phòng dành cho khách cũng còn để trống nhiều. Tần Mặc không muốn ở lại nhà cũ này, vừa đúng có thể để cho tiểu Na đến nhà cô để ở, cũng có thể làm cho trong nhà được náo nhiệt thêm một chút.

Theo bản năng Tô Song Song ngoái nhìn lại về phía Tần Mặc muốn trưng cầu ý kiến. Nhưng cô thấy gương mặt của Tần Mặc lúc này vẫn giữ vẻ băng giá như cũ là, không có một chút biểu tình gì.

Tô Song Song cảm thấy Tần Mặc không

loading