Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 268

Chương 206: Em gái Tần Mặc

Editor: Mẹ Bầu

Ánh mắt của Tô Song Song chợt lóe lên, cho đến bây giờ cô vẫn không nghĩ ra, tại sao đột nhiên Âu Dương Minh lại gọi điện thoại tới để nói với cô chuyện này.

Tần Mặc đang đứng ở sau lưng Tô Song Song, đương nhiên anh nghe thấy rất rõ tiếng nói chuyện ở trong điện thoại, chân mày của anh vốn đang giản ra liền nhíu lại thật sâu như muốn dính chặt lại với nhau. Tần Mặc đưa tay ra cầm lấy chiếc điện thoại ở trong tay Tô Song Song đặt sang bên cạnh.

Theo bản năng Tô Song Song quay đầu lại nhìn Tần Mặc, trong ánh mắt của cô mang theo sự nghi ngờ. Tần Mặc buông vòng tay đang vây quanh Tô Song Song ra. Anh xoay người vừa đi lấy mấy cây nến, vừa nói: “Em không cần phải để ý đến chuyện này đâu, từ nhà họ Âu Dương cho đến nhà họ Tần, tất cả bọn họ đều không phải là người tốt.”

Trong nháy mắt, Tô Song Song liền cảm thấy thoải mái, cảm thấy trong chuyện này, đa phần đều là do Âu Dương Minh đã dự định khích bác để ly gián.

Lại nói, hiện nay trên thế giới này, người mà cô cảm thấy có thể tin tưởng được nhất chính là Tần Mặc, nên cô không cần thiết phải để những lời nói không đâu của người khác, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người bọn họ.

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song cúi đầu cười cười, đưa tay nhận lấy cây nến trong tay Tần Mặc, đang định đốt nến, đột nhiên cô nghĩ đến một vấn đề, liền quay đầu lại nhìn Tần Mặc: “A Mặc, chẳng phải bánh sinh nhật thường hay ăn vào buổi tối hay sao?”

“Để đến buổi tối thì anh sợ nó bị nguội lạnh mất.” Tần Mặc đưa tay chọc nhẹ một cái vào chiếc bánh ngọt. Chiếc bánh ngọt vẫn còn ấm áp, phía trên do bị nóng quá nên bơ đã chảy ra, hơi dính dính vào đầu ngón tay. Tần Mặc đưa ngón tay có dính bơ lên trên miệng liếm liếm, bánh này nếu như mang bán thì kỹ thuật còn quá kém, nhưng được cái mùi vị vẫn có thể chấp nhận được

Tô Song Song vừa nghe thấy Tần Mặc nói…, mới đầu cô cũng không phản ứng kịp, phải một lát sau cô mới hiểu ra. Bởi vì trong lòng cô gấp gáp cho nên cũng đã quên làm lạnh phôi (*) chiếc bánh ngọt này để lau sạch bơ, cho nên đến lúc này, bơ trong chiếc bánh ngọt chảy ra cũng sắp thành biến thành một đống rồi.

(*) Phôi bánh ngọt: bánh ngọt (bánh ga tô) mới nướng xong, chưa có hình trang trí bằng kem hoặc hoa quả, chocolate

loading