Nam thần ở phòng bên cạnh - Trang 265

Chương 204: Chào buổi sáng, tình yêu của anh! (tiếp theo)

Editor: Mẹ Bầu

Đợi đến khi cô làm chiếc bánh ngọt xong thì sẽ thay quần áo trở lại. Nếu như Tần Mặc có đột nhiên trở lại, cô vừa nghe được tiếng của anh thì cũng có thể nhanh chóng chạy đến phòng thay quần áo để thay ra, như vậy Tần Mặc cũng không thể nhìn thấy được.

Nghĩ như vậy, Tô Song Song liền cười lên một tiếng vẻ hài lòng, lại ra đứng gương mà quay một vòng nữa. Cô không nhịn được mà đưa tay sờ sờ lớp lông xù của cái đuôi nhỏ, nội tâm tựa như sắp bị tan chảy ra.

Tô Mộ không có ý định nói cho Tô Song Song cách thức làm bánh ngọt thế nào, cho nên cô liền quyết định tự mình học thành tài. Tô Song Song đang bận rộn ở trong phòng bếp không thể rời ra ngoài được một bước, cho nên cô căn bản không hề để ý tới cửa phòng đã được mở ra.

Vốn dĩ Tần Mặc muốn ở bên ngoài đợi đến lúc hơn mười một giờ thì anh mới trở về. Bất đắc dĩ, chỉ vì trị giá cái gương mặt của anh lại quá cao, nên anh đi đến chỗ nào cũng bị một đám phụ nữ ngoại quốc ùa đến bao vây, tấn công.

Thật vất vả lắm anh mới nén nhịn được đến mười một giờ. Hiện tại, anh thật sự đã không thể nào chịu nổi những ánh mắt của những người phụ nữ vẫn đang bắn phá, càn quét trên người anh nữa rồi, anh chỉ có cách mau chóng chuồn về nhà thật nhanh.

Tần Mặc đã dự tính sẽ lặng lẽ đi vào trong thư phòng, đợi đến lúc sắp mười hai giờ thì sẽ trở ra. Ai biết được khi vừa mới mở cửa ra, thì anh lại nghe thấy có tiếng động trong phòng bếp.

Tần Mặc đi tới, định len lén liếc mắt nhìn xem Tô Song Song đang làm gì, nhưng khi nhìn thấy Tô Song Song, anh cảm thấy bản thân lúc này đã không thể dời mắt khỏi cô được nữa.

Một đôi tai mèo màu đen lông xù đang vểnh lên ở trên đầu Tô Song Song, trên người cô mặc chiếc áo ngực nhỏ màu đen, cảnh tượng như ẩn như hiện, đẹp đến mê người.

Phía dưới là chiếc quần nhỏ màu đen mỏng manh bó sát người, lớp vải quần mỏng manh đó chỉ vừa đến bắp đùi, sau lưng là một chiếc đuôi mèo với lớp lông xù mượt mà. Cái đuôi mèo cứ lắc lư lắc lư theo động tác của Tô Song Song, cảnh tượng nhìn thật dễ thương và hấp dẫn đến bất ngờ.

Bắp đùi trắng như tuyết cùng với chiếc quần mỏng màu đen tạo thành hai màu sắc sáng tối đối lập nhau. Hai bắp chân nhỏ đang nhún nhảy qua lại theo điệu nhạc mà Tô Song Song đang ngâm nga, nhìn cực kỳ linh hoạt.

Đọc FULL truyện tại đây

Tần Mặc nhìn thấy hình ảnh trước mắt, chỉ cảm thấy cổ họng của mình căng thẳng, tất cả sự tự chủ của anh ở trước mặt bà xã mến yêu của mình, lúc này đều hóa thành hư không.

Tần Mặc sải bước đi hướng về phía Tô Song Song. Tô Song Song đang nhìn chằm chằm vào thời gian của lò nướng, đột nhiên nghe thấy tiếng bước chân, bị dọa cho sợ liền chợt quay đầu lại. Khi nhìn thấy Tần Mặc, cô lập tức ý thức được ngay thứ mình đang mặc, chính là loại đồ chơi gì. Tô Song Song liền bị dọa cho sợ, lập tức bỏ chạy về hướng phòng thay quần áo .

Tần Mặc đưa tay ra túm lấy cánh tay của Tô Song Song kéo lại. Anh ôm cô vào trong ngực mình, trực tiếp đưa tới vách tường phía đông, vây Tô Song Song lại ở giữa chính mình và vách tường.

“Song Song. . .” Tần Mặc hơi cúi đầu, tựa trán của mình lên trán của Tô Song Song, môi mỏng như có như không đụng chạm vào cái mũi nhỏ xinh xắn của Tô Song Song, cổ họng anh chợt như khàn đi, nói một câu: “Anh nhớ anh đã nói trước với em rồi, hôm nay anh sẽ nhất định phải được nhận quà tặng sinh nhật của mình.”

“Chuyện này…không phải chứ…” Thật ra thì Tô Song Song cũng đã nghĩ ra hiện tại Tần Mặc muốn làm gì. Mặc dù chuyện yêu đương nam – nữ dù chỉ một chữ cô cũng không biết, nhưng mà chuyện yêu đương nam – nam, thì cô chính là chuyên gia hàng đầu!

Vào lúc này chỉ thoáng nghĩ một cái, là cô đã có thể hiểu Tần Mặc hiện đang muốn cùng cô làm cái chuyện ấy ấy đó, mà chuyện này… cái chuyện này…

Thật ra thì Tô Song Song cũng không bài xích đối với chuyện này, chỉ là cô có chút xấu hổ. Nhất là hiện giờ trên người cô còn đang mặc một bộ đồ như vậy, nó giống như một biến tướng của sự quyến rũ, thật sự mới đồi phong bại tục làm sao!

“Có thể không?” Mặc dù lúc này đang hỏi Tô Song Song, nhưng môi mỏng của anh cũng đã chậm rãi dời xuống dưới rồi. Anh bắt đầu nhẹ nhàng hôn từ cái mũi nhỏ của Tô Song Song, xuống đến đôi môi, đến trên cổ của cô.

Tô Song Song nhất thời cảm thấy cơ thể mình nổi lên một tầng da gà mềm mại, hô hấp cũng thay đổi, trở nên dồn dập, nhịp thở càng ngày càng nhanh hơn. Nhưng Tô

loading