Nam thần ở phòng bên cạnh » Trang 14

Chương 11

Editor: xẩm xẩm

“Tránh ra!”

Tần Mặc kích động mở mắt ra, sự choáng váng khiến anh không nhìn rõ người bên cạnh, tự nhiên cảm thấy hốt hoảng và không kiên nhẫn.

Tô Song Song nhìn bộ dạng của anh không tự chủ được nuốt nước bọt một cái, theo bản năng thu tay lại. Vẻ mặt anh bây giờ đúng là dọa người, ánh mắt đầy lạnh nhạt, trán nhăn nhó lại vùng với đôi lông mày đang nhíu chặt đúng là dọa người.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Nhưng ngay sau đó, Tô Song Song nhất thời cảm thấy thật uất ức, cô đứng lên, từ trên cao nhìn xuống Tần Mặc đang nằm trên mặt đất. Thân thể anh ngày càng nóng lên, sắc mặt nhợt nhạt, cô liền cong lên một nụ cười tà.

Song Song vừa định vươn chân đá anh, suy nghĩ thế nào lại bỏ xuống, sau đó cởi dép lê ra, dè dặt thăm dò đá nhẹ anh một cái, thấy anh không có phản ứng gì, Tô Song Song ban đầu còn thấy không yên tâm, trong nháy mắt liền hừng hực khí thế.

Cô cười khan một tiếng, lại ngồi xổm xuống, trên mặt mang theo vẻ tươi cười có chút gian trá, vươn tay chọc chọc vào gương mặt lạnh như băng của Tần Mặc:

“Anh còn ra vẻ sao? Bây giờ không phải tôi muốn làm gì anh đều được sao?

“Cô. . .”

Đọc FULL truyện tại đây

Tần Mặc hiện tại chẳng còn chút sức lực nào, đầu lại vô cùng choáng váng, không thể nghe rõ người kia nói cái gì, chỉ cảm thật sự rất ồn ào, nhưng anh cũng chẳng còn sức lực để đuổi đi.

Tô Song Song nhìn Tần Mặc đang rất kích động đến mức muốn giết người nhưng lại không thể động đậy, trong nháy mắt vui vẻ đứng lên.

Cô nhớ tới một câu nói kinh điển, liền cúi xuống nhìn gương mặt ửng đỏ của Tần Mặc, cười một cách vui vẻ:

“Dù anh có gọi gãy cổ cũng sẽ không có người tới cứu anh!”

“Nói nhiều!”

Truyện được đăng tại đây

Tần Mặc quát nhẹ một tiếng, kích động đưa tay ra đem ngọn nguồn của sự ồn ào kia ôm vào trong lòng mình, sau đó lấy một tay vuốt đỉnh đầu Tô Song Song còn đang ngu ngơ, trong miệng than thở nói : “Như Hoa, đừng nghịch ngợm nữa.”

Tô Song Song cảm thấy trời đất như quay cuồng, mặt cô áp vào lồng ngực ấm nóng của Tần Mặc, còn có thể nghe rõ tiếng tim đập mạnh mẽ như muốn nhảy ra ngoài, vô cùng kích thích đại não của cô. Thậm chí ngay cả cái tên “Như Hoa” cũng bị cô bỏ qua, trong đầu cô hiện tại cơ hồ tất cả đều là tiếng tim đập của Tần Mặc .

Bạn đang bận rộn bài vở quá có lẽ không post thường xuyên được. Nhưng mọi người hãy ủng hộ mình nhiệt tình để mình có thêm động lực nhé