Nam thần ở phòng bên cạnh » Trang 116

Chương 86: Gia đình Âu Dương

Editor: sammie

Vốn là Tô Song Song nghĩ sẽ lấy bất biến ứng vạn biến, nhưng tình huống này, cô làm sao có thể tỉnh táo. Cô sợ hãi liên tục thét chói tai.

Âu Dương Cầm không nghĩ tới kỹ thuật “rống” của Tô Song Song lại lợi hại như vậy, bị cô hét lên hai tiếng, cảm giác màng nhĩ của mình cũng bị phá đi, tay trái của gã bất đắc dĩ vươn tới che miệng cô.

Tô Song Song há miệng muốn cắn bàn tay đang che, chỉ là răng của cô không phải loại có thể vượt qua môi, chỉ có thể hung dữ trừng đôi mắt đang hoảng sợ của mình nhìn chằm chằm Âu Dương Cẩm.

Rốt cuộc gã cũng có thể khiến cô im miệng, vẻ mặt có vẻ phiền chán lập tức khôi phục thành bộ dáng bất cần đời, tay phải quơ quơ chiếc máy quay.

“Nha đầu, Âu Dương Minh rất thích cô, không bằng hôm nay tôi thay nó thực hiện nguyện vọng này, cô thấy thế nào?”

Âu Dương Cẩm chờ trong giây lát, thấy Tô Song Song không ý kiến gì, chỉ kêu loạn ô ô, bây giờ mới nhận ra mình vẫn còn bịt miệng cô ấy.

Gã thấy Tô Song Song đã tỉnh táo lại, sẽ không còn vô cớ mà la hét nữa nên buông tay ra.

Tô Song Song có thể nói chuyện nên lập tức chất vấn gã: “Rốt cuộc anh muốn làm gì? Tôi không đắc tội với anh! Tại sao lại bày ra… việc vui đùa quá đáng này?”

Âu Dương Cẩm vừa nghe, ánh mắt trầm xuống, gã cong môi cười ngả ngớn, cúi người xuống, nhìn chằm chằm Tô Song Song.

Vốn là động tác vô cùng mờ ám, nhưng lúc này trong mắt Âu Dương Minh như có ánh sáng, giống như một con rắn độc, bởi vậy không người nào có thể liên tưởng đến sự kiều diễm trong tư thế này.

Nguyên bản là Tô Song Song còn ôm hy vọng, cảm thấy Âu Dương Cẩm chỉ là đang đùa mình, nhưng giờ phút này cô có thể khẳng định, nhất định gã có âm mưu gì đó.

“Đùa à, nha đầu, cô quá ngây thơ rồi, hay là ngu ngốc?” Âu Dương Cẩm nói xong bắt đầu chuyển động cơ thể, nhìn chằm chằm Tô Song Song, dường như vạch kế hoạch nào đó.

“Này… Rốt cuộc anh muốn làm gì?” Tô Song Song khàn giọng, cẩn thận hỏi một câu.

Âu Dương Cẩm vừa nghe, tính tình xấu xa bỗng trỗi dậy, dường như gã cố tình muốn Tô Song Song sợ hãi, lúc nói chuyện, tay cầm camera còn cố ý quay gần cô.

“Làm gì à? Đương nhiên là làm chút chuyện thú vị cùng cô rồi, sau đó quay lại, đưa cho Tần thiếu, để anh ta giữ làm kỉ niệm!”

“Cái gì!” Tô Song Song kinh hoàng trừng lớn hai mắt. Cô không nghĩ Âu Dương Cẩm vậy mà lại có chủ ý, cô lập tức hoảng sợ, nhưng nghĩ lại thì cảm thấy có gì đó không đúng,

“Sao có thể! Tần Mặc đã có bạn gái, anh làm vậy có nghĩa gì đâu!” Đây chính là vấn đề liên quan đến sự trong sạch về sau của Tô Song Song, cô có chút vội vàng, suýt nữa là cắn đầu lưỡi của mình.

“Bạn gái?” Âu Dương Cẩm nghe vậy, dường như được gợi lên hứng thú, gã cúi đầu nhìn Tô Song Song, ống kính luôn quay lại vẻ mặt sợ hãi của cô.

“Lúc mới bắt đầu, tôi cũng nghĩ Tần Mặc thích cái người gọi là em gái thanh mai trúc mã, nhưng hôm qua suy nghĩ cẩn thận, chẳng qua anh ta dương đông kích tây, muốn để tôi bắt Dương Hinh, sau đó sớm rơi vào cái bẫy anh ta giăng thôi!”

Tô Song Song mơ màng, không hiểu ý tứ trong lời nói của Âu Dương Cẩm, Tần Mặc muốn gài bẫy Âu Dương Cẩm, tại sao chứ? Nếu thật sự giống như lời của gã, Âu Dương Cẩm vẫn luôn ở đây, vì sao còn phải điều động binh lực như vậy?

Hơn nữa… Tim Tô Song Song run lên, bạn gái Tần Mặc là giả? Làm sao có thể! Đấy không phải là thanh mai trúc mã của anh hay sao?

Đọc FULL truyện tại đây

“Không… Không thể như vậy, Âu Dương Cẩm, anh mau thả tôi ra, hiện giờ tôi với Tần Mặc không có chút quan hệ nào, anh như vậy chính là đã hoài phí công sức rồi!”

Âu Dương Cẩm vừa nghe, khinh thường hừ lạnh hai tiếng, sau đó nhìn Tô Song Song, trong mắt hơi lộ ra vẻ si mê: “Không, Tô Song Song, Tần Mặc thích cô!”

“Không… Không thể!” Tô Song Song không có cách nào hiểu được lời nói của gã, thật ra cho dù trong lòng cô có nghĩ tới thì cô cũng không dám đâu!

Hiện tại rõ ràng Âu Dương Cẩm muốn nhắm tới Tần Mặc, mà cô thật bi ai lại nhận vai diễn nữ ngu ngốc trong kịch bản, chỉ sợ cô không phải là nhân vật nữ ngây ngốc được nhân vật nam khờ khạo cứu, mà còn bị hy sinh thành công cụ để phối giống

Cho nên Tô Song Song cực kỳ oan ức, nói không chừng cô bị Âu Dương Cẩm gây tổn hại xong rồi, Tần Mặc, tên tiểu cầm thú máu lạnh kia mới đến, sau khi xem xong , có khi còn phải cân nhắc xem nhân vật nữ ngu ngốc trong ảnh là ai nữa đó!

Tô Song Song càng nghĩ càng cảm thấy oan ức, bắt đầu nhìn Âu Dương Cẩm tận tình khuyên bảo, an ủi gã, hy vọng có thể buông tha cho sự trong sạch của cô!

“Việc đó… Âu Dương Cẩm, nhất định anh hiểu lầm rồi, hiện tại Tần Mặc không quan tâm đến tôi, chúng tôi như hai người xa lạ, anh giơ cao đánh khẽ buông tha cho tôi đi!”

Thật ra trong lòng cô sợ hãi, cảm thấy Âu Dương Cẩm trước mặt mình là một người điên, thật sự chuyện gì cũng có thể làm được.

Âu Dương Cẩm vừa nghe, nhìn khắp mặt Tô Song Song đã nhăn nhó đến nỗi sắp trở thành bánh bao rồi, không biết có phải do Âu Dương Minh quấy phá hay không mà gã cảm thấy Tô Song Song rất đáng yêu.

Gã vươn tay nhéo má cô, Tô Song Song liền sợ tới mức nhắm mắt lại, vội vã kêu loạn một lần nữa, phát huy kỹ năng “rống” thâm hậu của mình vô cùng nhuần nhuyễn.

Âu Dương Cẩm vừa nghe, bực tức nhíu mày, liền kéo chiếc ra giường, không khách khí nhét vào miệng cô.

Tô Song Song cảm thấy miệng mình bị nhét đầy bởi vật gì đó, đầu lưỡi không thể cử động, mắt ngân ngấn nước mắt, nhưng vẫn suy nghĩ: may là không phải tất thối, nếu không thì trước khi mất đi sự trong sạch, mạng nhỏ của cô đã không còn.

“Ô ô ô ô… Ô! (Rốt cuộc anh muốn làm gì?)” Tô Song Song không nói ra lời, chỉ có thể căm hận trừng mắt nhìn Âu Dương Cẩm.

Cô thấy máy quay trong tay gã sáng lên, sợ tới mức cơ thể bắt đầu run lên, không biết tấm chăn bịt miệng có gì sai không, mà nước bọt trong miệng cô ngày càng nhiều, khiến tấm ra trở nên ẩm ướt.

Âu Dương Cẩm nhìn Tô Song Song như chú thỏ đang bị dọa đến run người, tính cách xấu xa trong người liền bị phát ra.

Trong chốc lát gã kề sát vào mặt Tô Song Song, nhìn thấy cô hoảng sợ trừng lớn hai mắt, phản kháng dữ dội, sau đó lại đứng dậy, đợi đến lúc cô nhẹ thở ra, gã lại cúi sát cô lần nữa.

Cứ lặp lại như vậy, gã đùa giỡn một cách đáng sợ, cho đến lần thứ mười, Tô Song Song mới nhận ra gã đang đùa giỡn với cô.

Tuy bây giờ cô là con tin, không có lập trường để phản kháng, nhưng dù sao phía trước là dao, phía sau cũng là dao, tính nóng nảy tiềm tàng trong người cô liền bùng nổ.

Gương mặt cô phát ra lửa giận, miệng không thể nói nên theo mũi hừ một tiếng, bộ dáng liều mình giữ lấy chính nghĩa.

Âu Dương Cẩm thấy Tô Song Song không bị lừa, cảm thấy không thú vị nữa nên đứng lên, hai chân dùng một chút lực ngồi xuống giường.

Hai chân Tô Song Song có được tự do, theo bản năng liền duỗi ra rồi đá tứ tung, cũng may Âu Dương Cẩm đoán được cô sẽ dùng chiêu này.

Nếu không nhất định gã sẽ bị trúng cú đá tuyệt tử tuyệt tôn của Tô Song Song. Âu Dương Cẩm nhìn chân đau làm loạn của cô muốn ngồi xuống, bản tính ác liệt trong lòng lại bị kích thích phát ra.

Mỗi khi Tô Song Song muốn ngồi xuống, tay trái gã lại dùng chút lực, đẩy cô lên, cứ như vậy không dưới mười lần, Tô Song Song thở hổn hển nằm trên giường, cam chịu số phận.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cả người cô không còn sức lực, hai mắt hoa lên, sau lưng lần lượt đập vào tấm ván cứng rắn của chiếc giường, đau đến nước mắt chảy ra.

Trong lòng Tô Song Song nghẹn lại, cô trước sau nghĩ rằng chuyện của Tần Mặc cho dù thế nào thì cũng không dính dáng đến mình, vì sao cô phải làm nữ phụ ngu ngốc chứ!

Giày vò thể xác lẫn tinh thần đến khi mệt mỏi, Tô Song Song hoàn toàn vứt bỏ mọi thứ, cam chịu số phận, dù sao cô cũng không dậy nổi, còn mệt đến ngất ngư.

Trong lòng cô biết, Âu Dương Cẩm là một ác ma, nếu gã hạ quyết tâm muốn tra tấn cô thì cô phản kháng cũng không có ích.

Dường như chỗ này là một nơi hẻo lánh, cô có kêu đến vỡ giọng thì cũng chẳng ai biết, huống cho bây giờ cô không kêu được.

Tô Song Song tính giả chết kéo dài thời gian, sau đó dự trữ thể lực, khi ra tay sẽ một đòn mất mạng! Cho dù thật sự Âu Dương Cẩm muốn ăn hiếp cô, cô cũng muốn cho gã nếm thử cảm giác bị tuyệt tử tuyệt tôn.

Âu Dương Cẩm đùa Tô Song Song đủ rồi, cúi đầu nhìn người nằm trên giường giả chết, hai mắt gã khẽ đảo, suy nghĩ biện pháp gì có thể khiến cô nhìn thảm hại một chút.

Gã đi tới, muốn đùa cợt cô chút nữa, lại thấy hơi thở đều đều, dường như cô đã ngủ.

Sắc mặt Âu Dương Cẩm nháy mắt sụp đổ, khóe miệng gã hơi run rẩy, không biết nên tán dương tính can đảm của Tô Song Song, hay là bội phục sự vô tâm vô tư của cô.

Gã nhịn không được vươn tay vuốt vuốt cằm, khẽ ngẩng đầu nhìn về bức tường, thầm nghĩ: thật khó hiểu, gã như vậy còn chưa giống người xấu ư? Tại sao Tô Song Song lại không để gã vào mắt chứ?

Âu Dương Cẩm cúi đầu nhìn máy quay trong tay mình, lại nhìn thoáng qua Tô Song Song đang ngủ ngon lành trên giường.

Đột nhiên gã câu môi cười gian ác, hiện tại gã đang chờ Tần Mặc mắc câu, truyền đi những thông tin không tốt đẹp gì, sau đó lại chậm rãi chơi đùa cùng Tô Song Song, xem cô còn dám không để ý tới uy phong của gã nữa hay không!

Lúc này Tần Mặc đang ở trong nhà cũ, ngồi uống trà bên cạnh Dương Hinh. Dương Hinh uống xong một ly trà, ngẩng đầu nhìn anh, muốn nói gì đó nhưng lại thôi.

Tần Mặc cảm nhận được ánh mắt của cô, buông tài liệu trong tay, ngẩng đầu nhìn, không đợi cô mở miệng, anh đã nói trước: “Đợi đến chiều, em cứ đi dạo một vòng như bình thường, sẽ có người âm thầm bảo vệ em.”

Dương Hinh gật đầu, nói ra thắc mắc trong lòng: “Anh Mặc, anh đã khẳng định người đứng phía sau giở ma giở quỷ là Âu Dương Cẩm, tại sao không bắt gã ta?”

Tần Mặc là người chuyện gì cũng không nói ra, lần này tìm cô nhờ giúp đỡ, trừ khi cô phải làm gì đó ở bên ngoài, anh chút xíu cũng không xuất hiện, cho nên thời gian qua, nghi hoặc trong lòng Dương Hinh càng lớn hơn nữa.

Tần Mặc lại cầm lấy tài liệu, dường như không muốn giải thích, Dương Hinh hiểu tính tình của anh, anh không muốn nói, thì dù có cưỡng bức hay dụ dỗ thì cũng chẳng hé ra nửa câu.

Dương Hinh chán đến chết, cầm lấy chiếc ly trên bàn, pha một ly trà mới, thưởng thức. Điều khiến cô hứng thú trong ngôi nhà cũ này, cũng là thứ gắn bó với cô nhất, chính là trà Lưu Hương.

“Thân phận của Âu Dương Cẩm không hề đơn giản, không thể tùy tiện ra tay, dù sao cũng phải có lý do, phải đánh vào chính giữa!” Tần Mặc đột nhiên mở miệng, Dương Hinh vừa nghe câu nói của anh, kinh ngạc đến mức run tay.

Nước trà khẽ đổ ra, cô tự thấy mình thất lễ, một bên tay vội vàng xoa xoa, suy nghĩ thật lâu, Âu Dương… Âu Dương.

Ánh mắt cô lập tức trừng to, khó tin nhìn Tần Mặc hô to: “Chẳng lẽ là gia đình Âu Dương?”

Sam: Ôi đến đoạn gay cấn, có lẽ tấm màn bí mật về thâm thù đại hận của Âu Dương Cẩm cùng Tần Mặc đang dần hé lộ… Mọi người có muốn biết không :)