Nam thần ở phòng bên cạnh » Trang 10

Chương 9:

Editor: xẩm xẩm

Nguồn: diễn đàn Lê Quý Đôn

Tần Mặc đang đánh máy thì ngừng lại một chút, Tô Song Song co rút thân thể, tự động bỏ qua ánh mắt nghi ngờ của Tần Mặc ở bên cạnh.

Tần Mặc nhìn Tô Song Song như vậy, không nhịn được liền cảm thán:

“Nhìn cô bây giờ giống như một con mèo vậy.”

“…”

Tô Song Song cảm giác cõi lòng băng gìá như đang vỡ ra từng mảnh một.

Cô âm thầm than thở : Anh cho rằng cô muốn ngồi xuống cạnh anh à? Chẳng qua cô đang sợ đến mức chân mềm nhũn, không thể đứng dậy nổi, mới tựa người vào cái bàn nghỉ ngơi một chút để anh có cơ hội trêu chọc cô mà thôi?

Đột nhiên một đôi tay to duỗi ra bên cạnh khiến cho Tô Song Song giật mình, những ngón tay thon dài nắm lấy cánh tay nhỏ nhắn của Tô Song Song, ngay sau đó dùng lực bế cô từ dưới đất lên một cách dễ dàng.

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song hoàn toàn không kịp phản ứng, nhìn chằm chằm bàn tay của anh với những khớp xương rõ ràng, xung quanh là một tầng ánh sáng ấm áp bao lấy người Tần Mặc .

Tuy nhiên, tỏng lòng cô thì mạnh mẽ phủ nhận: chắc chắn không phải anh thấy cô ngồi trên đất quá lạnh nên lòng tốt mới trỗi dậy, chắc chắn là thế.

Tô Song Song bị Tần Mặc ném thẳng lên giường thì sợ đến mức run rẩy, lập tức co rúm ở cuối giường, trợn mắt đầy vẻ cảnh giác: “Anh muốn làm gì?”

Tần Mặc đứng ngược sáng nhìn Tô Song Song, làm cho người ta thấy không rõ vẻ mặt của anh.

Tô Song Song nhất thời càng thêm sợ hãi, đã không còn vẻ ngoan ngoãn lúc ban đầu, vừa mở miệng liền run rẩy: “Anh … anh muốn làm gì?”

Truyện được đăng tại đây

“Có mùi mồ hôi, làm phiền tôi.”

Tần Mặc nói xong liền xoay người, trở lại trên ghế, đưa lưng về phía cô, hoàn toàn không thèm liếc cô thêm một cái.

Tô Song Song xấu hổ giật giật khóe miệng, tự cảm thấy suy nghĩ vừa rồi của mình thật xấu hổ, nhưng cô cũng không muốn xin lỗi anh.

Tô Song Song đứng dậy, đưa mũi ngửi quần áo của mình, cô đi bộ suốt hai tiếng đồng hồ, về một cái lại bị biên tập thúc giục gửi bài, còn chưa kịp ăn gì thì đã mất điện chứ đừng nói là tắm rửa.