Nam thần ở phòng bên cạnh – Phần 2 » Trang 59

Chương 339: Âu Dương Minh xuất hiện

Editor: Puck

Sáng sớm hôm sau Tô Song Song tỉnh lại, cả người nhẹ nhõm không ít, chỉ có điều khoảnh khắc khi cô mở mắt ra, bỗng cảm thấy có gì không thích hợp.

Tô Song Song chậm rãi quay đầu, khi nhìn thấy khuôn mặt đang ngủ của Tần Mặc thì trong khẽ ngẩn người, ánh mặt trời màu vàng chiếu lên lông mi thật dài của Tần Mặc, khiến cho khuôn mặt vốn lạnh lùng của anh lộ ra một chút dịu dàng.

Tô Song Song theo bản năng liền muốn đưa tay, muốn đụng vào lông mi thật dài vô cùng xinh đẹp này, ai biết tay của cô vừa mới chìa ra, Tần Mặc lại mở hai mắt ra.

Tô Song Song bị sợ đến mức hơi ngửa ra sau, suýt chút nữa rơi xuống giường, cũng may Tần Mặc kịp thời chìa tay, một phát kéo Tô Song Song trở lại, hơn nữa kéo vào trong ngực.

“Chào buổi sáng…” Tần Mặc nhẹ nhàng hôn Tô Song Song còn chưa tỉnh hồn, một giây tiếp theo anh lại đưa tay sờ đầu Tô Song Song, dịu dàng nói: “Sờ sờ lông, dọa không đến.”

“!” Bởi vì Tần Mặc nói câu nói này mà khiến cho Tô Song Song càng thêm kinh ngạc, cô lập tức đưa tay, sờ lên trán Tần Mặc, lại thu tay sờ lên trán mình, rất không hiểu rõ nói lầm bầm, “Không nóng mà!”

“…” Khuôn mặt vốn mang theo tình nồng ý mật của Tần Mặc trong nháy mắt đã khôi phục lại mặt than như những ngày qua, anh chống người lên, rất chê bai liếc nhìn Tô Song Song, cảm giác mình ở đây tình nồng ý mật với cô, nhất định là đàn gảy tai trâu!

Tô Song Song cũng đi theo, bị ánh mắt mang vẻ ai oán này của Tần Mặc nhìn hơi không giải thích được, cúi đầu ngược lại định nói với anh, nhưng đột nhiên nhớ tới chuyện Tần Dật Hiên còn ở bệnh viện!

Tô Song Song lập tức đưa tay bắt được cánh tay Tần Mặc, tỏ vẻ lo lắng hỏi: “A Mặc, ngày hôm qua anh trai em tỉnh chưa? Bây giờ chúng ta nhanh đi bệnh viện, đúng rồi! Em phải chuẩn bị cho anh ấy một chút cháo, anh ấy có thể uống cháo không?”

Vấn đề liên tiếp thể hiện Tô Song Song quan tâm Tần Dật Hiên, Tần Mặc dĩ nhiên không vui, cúi đầu nhìn Tô Song Song giương nanh múa vuốt đi mặc quần áo, nhưng anh lại trầm mặc không nói, môi mỏng mím thật chặt, rõ ràng tâm tình rất không tốt.

Tô Song Song hốt hoảng mặc quần áo, quay đầu nhìn thấy Tần Mặc vẫn ngồi trên giường như cũ, hơi sốt ruột, giọng nói có phần cứng rắn: “Sao anh còn không mặc quần áo!”

“Em chính là quan tâm anh ta như vậy?” Tần Mặc cuối cùng mở miệng, chỉ có điều khi mở miệng chân mày trong nháy mắt nhíu lại thật sâu, tâm tình càng thêm kém

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song đứng bên giường nhìn Tần Mặc như thế mở trừng hai mắt, lập tức hiểu ra, thứ hàng này đang ghen, cảm giác như thế này thật sự quá lâu, Tô Song Song hơi không thích ứng được, nhưng trong lòng lại cảm thấy ngọt ngào.

Cuối cùng Tô Song Song vẫn không nhịn được, nhẹ nhàng cười ra tiếng, nụ cười này của cô, Tần Mặc càng thêm không vui, trực tiếp xuống giường, mặc quần áo, định không để ý tới Tô Song Song nữa.

Tô Song Song lại đi tới, thận trọng kéo lưng quần Tần Mặc, có chút tâm trạng đùa dai nho nhỏ.

Cuối cùng Tần Mặc phiền muộn không thôi, quay đầu lại nhìn cô, rất không bình tĩnh nói: “Có phải em muốn cái quần này không, anh liền cởi ra cho em.”

“Em không muốn quần của anh, em muốn anh!” Tô Song Song nói xong túm lấy tay Tần Mặc, ý cười trên khóe môi như thế nào cũng không thu lại được.

Lúc này đến lượt Tần Mặc sững sờ, chỉ có điều chân mày của anh vẫn nhíu chung một chỗ, lúc mở miệng giọng nói đã mềm mại rất nhiều, “Em coi cậu ta là anh trai, thế nhưng cậu ta lại chưa từng coi em là em gái.”

Tô Song Song cũng trấn tĩnh lại, tay nắm tay Tần Mặc run nhè nhẹ, lại nói ra lời trong lòng: “A Mặc, em biết rõ, nhưng cho tới bây giờ anh ấy chưa bao giờ muốn hại em, lần này vì cứu con, anh ấy bị thương, về tình về lý em không thể bỏ mặc anh ấy.”

Truyện được đăng tại đây

Tô Song Song nói đến đây ngẩng đầu nhìn vào mắt Tần Mặc, ánh mắt cực kỳ kiên định: “Sau lần này, nếu như anh ấy thật sự có thể coi em là em gái, sau này chúng ta sẽ lui tới, nếu như không thể, vậy thì không gặp”

“!” Tần Mặc nghe thế ánh mắt sáng lên, anh như thế nào cũng không nghĩ đến Tô Song Song biết làm ra quyết định như vậy.

“Quyết định này đều tốt cho em cho anh ấy, nếu em không thể đáp lại bất kỳ điều gì với anh ấy, còn không bằng để cho anh ấy nhanh chóng tìm một nửa kia!” Tô Song Song nói đến đây lại nở nụ cười, rộng rãi hơn mới vừa rồi rất

Đang tải nội dung ảnh