Nam thần ở phòng bên cạnh – Phần 2 » Trang 55

Chương 335: Lại tới cản trở

Editor: Puck

Tô Song Song nhìn đồng hồ đeo tay trên cổ tay mình, thật sự không biết nên cảm động hay cảm thấy không nói được gì, chỉ có điều đến cuối cùng cô lại chuyện gì cũng không muốn đi suy nghĩ.

Giờ khắc này Tô Song Song chỉ muốn dùng sức ôm chặt Tần Mặc, về sau dính vào bên cạnh Tần Mặc, để đền bù tổn thương tình cảm bốn năm này với anh và với mình.

“Bánh bao và bánh màn thầu là con của anh?” Tần Mặc ôm Tô Song Song, rất hài lòng độ bám dính này của cô, anh cũng không nỡ buông thân thể mũm mĩm trong ngực ra, ngay cả khi hỏi cũng không buông tay.

Thật ra thì Tô Song Song vẫn hơi choáng váng, chủ yếu là gần đây tâm lực tiều tụy, khó khăn lắm mới thả lỏng, trong nháy mắt cả người mệt mỏi, cô ỉu xìu gật đầu một cái.

Gật đầu xong, cô lại cảm thấy nên giải thích đơn giản một chút, buồn bực nói: “Năm đó khi em sinh con gọi điện thoại cho anh, ai ngờ…”

Tô Song Song khịt khịt mũi, cảm thấy nhớ lại khi đó đều rất khổ sở, nhưng vẫn nghĩ nên nói rõ cùng Tần Mặc: “Cho nên em tức giận, lần này trở về, lại nhìn thấy xì căng đan của anh, liền thương lượng với Âu Dương Văn Nhân, nói đứa bé là của anh ta…”

“Song Song…” Tần Mặc nhẹ giọng nỉ non một tiếng, lại dùng lực ôm sát cô thêm một phần, hai người yên tĩnh lại, không khí càng thêm nhu hòa hơn vừa rồi.

Chỉ có điều ông trời không tốt, hai người bọn họ mới ôm một lát, bên ngoài liền truyền đến tiếng ồn ào, Tần Mặc mới quay đầu lại, cửa đã bị đẩy ra, Bạch Tiêu được đỡ đi vào, lảo đảo về sau vài bước mới đứng vững thân thể được.

Bạch Tiêu lập tức đứng thẳng, vẻ mặt lạnh lùng nói: “Đổi con trở lại! Chiến Hâm cô có phải muốn tìm đánh không!”

Tô Song Song vừa nghe là Chiến Hâm, lập tức thò đầu từ trong ngực Tần Mặc ra, chỉ có điều tiến vào không chỉ có một mình Chiến Hâm, còn có Chiến Bảo Nhi, cùng với mấy người anh họ nhà họ Chiến.

Tô Song Song vừa thấy Chiến Hâm, nhìn biểu hiện của chị ấy đã cảm thấy bọn họ đến không có ý tốt, cô theo bản năng rúc đầu vào trong ngực Tần Mặc.

Chiến Hâm nhìn thấy động tác nhỏ này của Tô Song song, trong nháy mắt tức giận, chỉ ngón tay vào Tô Song Song, gào lên: “Tô Song Song, em đồ ngốc này! Anh ta giấu em ở bên ngoài ăn chơi đàng điếm, còn ở chung một chỗ với đồ đê tiện này, em lại còn dính lấy anh ta.”

Đọc FULL truyện tại đây

Tô Song Song vừa nghe hơi sững sờ, nhìn thấy ngón tay chị họ cô chỉ về phía Tần Mặc, càng thêm bối rối.

“Chị họ chị đây đang nói gì vậy?” Tay Tô Song Song nắm lấy bả vai Tần Mặc, nhỏm dậy, rõ ràng không hiểu cũng không muốn tin tưởng lời Chiến Hâm nói.

Chỉ có điều tầm mắt của Tô Song Song vẫn rơi vào trên người Chiến Bảo Nhi, lúc này cô mớit phát hiện Chiến Bảo Nhi đang khóc lên khóc xuống, dáng vẻ bị uất ức cực lớn.

“Nói cái gì?” Chiến Hâm nói xong nhận lấy một xấp hình phóng đại từ trong tay vệ sĩ phía sau, ào ào ném về phía bên cạnh chiếc giường của Tô Song Song.

Tô Song Song lập tức quay đầu lại liếc mắt nhìn, vừa nhìn xong, trong nháy mắt cả người không xong, đều ngây dại.

Tần Mặc cũng liếc nhìn sang, khi nhìn thấy hình trên giường thì anh trong nháy mắt nhíu mày, thật ra Bạch Tiêu cũng rất tò mò, lại gần vừa nhìn anh kêu la trước: “F.uck, Chiến Hâm, cô tìm ai ghép vậy! Ghép như vậy…”

“Bạch Tiêu, anh có thể tìm nhân viên kỹ thuật kiểm tra một chút, đây rốt cuộc có phải ghép không!” Khi Chiến Bảo Nhi đưa những bức hình này cho cô, Chiến Hâm cũng đã tìm người kiêm tra, tuyệt đối không phải ghép.

Truyện được đăng tại đây

Tô Song Song vừa nghe không phải ghép, cả người càng thêm không xong, không phải Tần Mặc nói không có quan hệ gì với Chiến Bảo Nhi sao? Thế mà lại có bức hình hai người bọn họ ở trước cửa phòng khách sạn, ôm hôn!

Tần Mặc vỗ về Tô Song Song để cho cô ngồi xuống, mình đứng bên cạnh, khẽ khom lưng cầm một tấm hình lên, lạnh nhạt liếc nhìn.

Tô Song Song quay đầu nhìn Tần Mặc, nhìn thấy vẻ mặt này của anh, cô nuốt nước miếng một cái, coi như tỉnh táo hỏi một câu: “A Mặc, có phải anh nên giải thích một chút?”

“Anh nói đây là anh, nhưng mà anh không hôn cô ta, em tin không?” Tần Mặc nói xong đưa hình cho Tô Song Song, Tô Song Song lạnh nhạt nhìn thấy.

Mặc dù trong lòng cô hận không thể chặt tấm hình này ra

Đang tải nội dung ảnh