Nam thần ở phòng bên cạnh – Phần 2 » Trang 53

Chương 333: Toàn bộ hiểu lầm xóa bỏ

Editor: Puck

“Không có ai, vậy tôi…”

Người mục sư này còn chưa nói hết, cửa “Rầm!” một tiếng bị đá mở, trong nháy mắt mọi người quay đầu lại, khi Tô Song Song nhìn thấy Tần Mặc đứng ở cửa, đầu tóc rối bời, trên mặt dính chút bụi thoạt nhìn rất nhếch nhác thì ngây ngẩn cả người.

Một giây tiếp theo, cô định quay đầu lại không nhìn anh, Tần Mặc lại đột nhiên mở miệng, khàn giọng nói: “Tô Song Song, nếu như cái chết của cha mẹ em không liên quan tới anh, em còn muốn gả cho anh ta sao?”

Lúc nói chuyện Tần Mặc đi về phía Tô Song Song, mấy người Bạch Tiêu đi theo phía sau, rầm rầm tiến vào một đống người, khống chế toàn bộ người của Âu Dương Văn Nhân.

Tô Song Song nghe thấy lời này, chợt dừng quay cổ, mắt mở thật to nhìn Tần Mặc, trái tim đập cực kỳ nhanh.

Tô Song Song hiểu rõ tính tình của Tần Mặc, anh có thể nói ra lời này, đã nói lên anh đã tìm được chứng cứ gì đó có thể chứng minh chuyện này, cô đang định mở miệng, Âu Dương Văn Nhân lại khẽ dùng sức túm lấy tay của Tô Song Song.

Anh nhẹ giọng nói: “Song Song, một lần này thôi, anh không đợi được.”

“!” Trong nháy mắt Tô Song Song nói không ra lời, nhưng tim của cô vẫn như cũ dùng sức đập mạnh, đập mạnh đến quả thật muốn nhảy lên tận cổ họng rồi.

Giờ khắc này trong đầu của Tô Song Song mơ màng, nếu quả thật giống như lời Tần Mặc nói, cái chết của cha mẹ cô không liên quan tới anh, vậy cô rời đi bốn năm tính là gì?

Lúc này Tần Mặc đã đi tới đây, anh nhìn Tô Song Song, mắt hơi ửng đỏ, nói từng câu từng chữ: “Năm đó phanh xe hơi đúng là anh kiểm tra, quả thật không có vấn đề gì.”

“Nhưng nhà Âu Dương làm nội ứng, khi anh rời đi đã phá hỏng phanh xe, Tô Song Song, bọn họ chết, không phải do anh làm hại.”

Câu nói sau cùng, Tần Mặc hơi nghẹn ngào, cha mẹ của Tô Song Song không phải do anh hại chết, mà cái chết của cha mẹ anh cũng không phải do anh làm hại, tâm ma vẫn hành hạ anh nhiều năm như vậy cuối cùng xóa bỏ.

Tô Song Song theo bản năng lui về phía sau một bước, môi mấp máy hồi lâu mới vội vàng hỏi: “Là thật sao?”

“Chính miệng ông ngoại em nói, anh cũng đã tìm được người gian lận năm đó, Tô Song Song, bây giờ em còn gả cho anh ta sao?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Song Song, anh sẽ coi hai đứa bé kia của em như con ruột của mình, trở về thôi.” Giọng của Tần Mặc hơi vô lực, lộ ra một chút cầu khẩn, nghe khiến Tô Song Song mềm lòng.

Tần Mặc nói đến đây quay đầu nhìn Âu Dương Văn Nhân, ánh mắt cực kỳ lạnh lẽo, cắn răng nói: “Âu Dương Văn Nhân mày phái người chặn tao trên đường, rắp tâm cái gì?”

Tô Song Song vừa nghe quay đầu nhìn về phía Âu Dương Văn Nhân, vào lúc này cuối cùng hiểu rõ tại sao mấy người Tần Mặc và Bạch Tiêu chật vật như vậy rồi.

“Tôi…” Lòng Tô Song Song rất loạn, hai tay cô nâng váy, nếu như giữa cô và Tần mặc không có căm thù sâu nặng gì, vậy bốn năm này cô rốt cuộc đã làm cái gì.

“Song Song, em đã quên lúc em sinh con sao?” Âu Dương Văn Nhân như thế nào cũng không nghĩ đến dưới tình huống tay chân của anh ngăn chặn lại mà Tần Mặc vẫn có thể chạy tới, nhưng anh nắm giữ nhược điểm quan trọng của Tần Mặc, một câu nhắc nhở hời hợt, trong nháy mắt cả người Tô Song Song cứng ngắc.

Môi cô trắng bệch, ánh mắt trong nháy mắt liền đỏ, sao cô lại quên, mặc dù giữa bọn họ không có mối thù sâu nặng gì, nhưng Tần Mặc đã không phải là Tần Mặc trước kia rồi.

Cô đỏ mắt nhìn Tần Mặc chằm chằm, trong mắt lộ ra oán giận, cắn răng nói: “Anh đi đi.”

Tần Mặc như thế nào cũng không nghĩ đến Tô Song Song biết được chân tướng, lại còn có thể như vậy, sửng sốt một chút, đưa tay giật mạnh cánh tay của Tô Song Song, định kéo cô về phía mình.

Truyện được đăng tại đây

“Tô Song Song em đừng quên bây giờ em vẫn là bà xã của anh! Kết hôn với người khác, em nghĩ hay lắm!” Tần Mặc giận thật, làm sao cũng không tiếp nhận được Tô Song Song cứ thản nhiên gả cho người khác.

Âu Dương Văn Nhân sẽ không trầm mặc, đưa tay định đẩy Tần Mặc đi, lại bị Tần Mặc đánh cho một quyền vào trên mặt, trong nháy mắt máu từ trong lỗ mũi của Âu Dương Văn Nhân chảy ra, anh bịt mũi, thuận thế ngồi chồm hổm trên mặt đất, dáng vẻ yếu ớt.

Tô Song Song vừa thấy Âu Dương Văn Nhân chảy máu, lập tức sợ hãi, định đưa tay đi đỡ Âu Dương Văn Nhân, nhưng Tần Mặc vẫn còn lôi kéo cô.

Tô Song Song cũng giận, quay đầu

Đang tải nội dung ảnh