Nam thần ở phòng bên cạnh – Phần 2 » Trang 47

Chương 327: Tỉnh chính lúc nồng

Editor: Puck

“Vậy vào đi thôi!” Tô Song Song nói xong hít mũi một cái, Tần Mặc ngược lại không quá hiểu rõ, theo bản năng nghiêng người sang, Tô Song Song liền đi vào.

Tần Mặc nhìn khuôn mặt dứt khoát của Tô Song Song, nghi ngờ trong lòng, nhưng anh luôn không lộ vui giận, trên mặt vẫn là vẻ mặt than như cũ.

Tô Song Song đi vào, đứng ở bên giường, nhìn Tần Mặc đóng cửa lại, cô hít sâu một hơi, hít xong, đưa tay run run kéo khóa kéo quần áo, có phần tráng sĩ bi tráng bóp cổ tay cởi quần áo trên người.

Tần Mặc vừa đúng lúc này quay đầu nhìn về phía Tô Song Song, khi nhìn thấy cô đang cởi áo sơ mi nhỏ, anh luôn luôn lạnh nhạt có phần sửng sốt.

Anh vừa định hỏi Tô Song Song làm cái gì, Tô Song Song liền cởi chỉ còn lại một cái áo lót, cô cởi hết lại kho lưng đi xuống cởi quần.

Vào lúc này Tần Mặc cuối cùng tìm được giọng nói của mình, chỉ có điều nhìn vào người phụ nữ mình ngày nhớ đêm mong bốn năm cởi đồ chỉ còn dư lại quần lót áo lót ở trước mặt mình, cho dù Tần Mặc là người có định lực đủ như vậy cũng cảm thấy cổ họng khô khốc một trận.

Tần Mặc không biết mình phát sốt bởi vì chuyện gì, anh kéo dài hô hấp, cố hết sức điều chỉnh, nhưng theo miêu tả sinh động trước ngực Tô Song Song, anh theo bản năng tiến lên trước hai bước, Tần Mặc cuối cùng tìm về được giọng nói của mình, nhưng khàn khàn quả thật như biến thành người khác: “Em rốt cuộc đang làm gì?”

“Không phải anh muốn cái này sao? Tôi cho anh, anh giúp tôi đòi con về!” Tô Song song nói xong có chút dứt khoát gỡ móc cài phía sau.

Hô hấp của Tần Mặc chợt dừng lại, ngay sau đó bởi vì lời nói của Tô Song Song mà cảm thấy cực kỳ tức giận, anh nhìn chằm chằm vào mắt Tô Song Song, cắn răng hỏi, “Vì đứa bé?”

Tính khí quật cường của Tô Song Song cũng nổi lên, thật ra thì cô biết rõ ràng chính là bởi vì người đàn ông Tần Mặc này, nhưng trong lòng vẫn không muốn thừa nhận.

Cô cứng cổ, quật cường nhìn chằm chằm vào Tần Mặc, cũng không quan tâm cái gì xấu hổ hay không xấu hổ rồi, dù sao liền khiến Tần Mặc và cô cùng khó chịu.

“Đúng! Nếu không anh nghĩ vì cái gì? Chẳng lẽ còn bởi vì yêu anh? Tần Mặc anh… Anh bẩn như vậy tôi dựa vào cái gì mà còn yêu anh!” Tô Song Song một khi không nhịn được, liền nói hết uất ức trong lòng ra.

Đọc FULL truyện tại đây

Nhưng Tô Song Song nói xong lại hối hận, chỉ sợ chọc giận Tần Mặc, anh mặc kệ chuyện đứa bé rồi, nhưng Tô Song Song cảm thấy thể diện cô còn không cần, một chút khí tiết cuối cùng này vẫn phải có, vẫn dáng vẻ quật cường, nhưng ánh mắt lại thật cẩn thận dè dặt nhìn chằm chằm Tần Mặc.

Ai biết Tô Song Song chỉ chớp mắt một cái, Tần Mặc liền tiến tới, một phát túm được tay cô, môi mỏng đến gần môi cô.

“Anh bẩn?” Âm thanh cắn răng nghiến lợi của anh truyền vào trong lỗ tai Tô Song Song, khiến Tô Song Song run sợ một trận trong lòng, bởi vì nét mặt của Tần Mặc giống như muốn xé nát cô.

“Ừm! Anh và người phụ nữ khác dây dưa không rõ, chẳng lẽ không bẩn?” Tô Song Song cũng cắn răng đối đầu lại, vừa nghĩ tới khi mình sinh con cửu tử nhất sinh, anh vẫn dây dưa với người phụ nữ khác, trong lòng Tô Song Song bị nghẹt thở không nổi.

Tần Mặc nghi ngờ: Người phụ nữ khác?

Đột nhiên anh nghĩ tới ở bữa tiệc Tô Song Song nhìn thấy mình và người phụ nữ khác ở cùng một chỗ, có thể nói chính là cái này đi, Tần Mặc nghĩ như vậy, trong lòng vui mừng, thái độ hơi thả lỏng.

Khóe miệng anh nhếch lên một chút, thầm nghĩ nói: Tô Song Song ăn dấm anh và người phụ nữ khác đi chung, nói như vậy ngược lại chính là quan tâm anh!

Truyện được đăng tại đây

“Đây chẳng qua chỉ là bạn nhảy.” Giọng Tần Mặc hơi hòa hoãn lại, âm thanh nhẹ, giống như đàn vi-ô-lông-xen trầm thấp, làm cho người ta có cảm giác mê mẩn.

Tô Song Song vốn còn rất kiên cường, lúc này cảm nhận được nhiệt độ của Tần Mặc truyền tới, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, mắt nhắm lại, dáng vẻ anh hùng hy sinh.

“Muốn làm thì anh nhanh lên một chút! Chỉ có điều anh nhất định phải trả đứa bé lại cho tôi… Tôi… Tôi liền…” Tô Song Song suy nghĩ hồi lâu, đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, hiện giờ bản lĩnh vô sỉ của Tần Mặc càng ngày càng lợi hại, bây giờ có thể bị anh chiếm trắng tiện nghi, sau đó người sẽ không xuất lực không?

“Em định như thế nào?” Tần Mặc nói xong ôm Tô Song Song đè lên, trong nháy mắt Tô Song Song ngã

Đang tải nội dung ảnh