Nam thần ở phòng bên cạnh – Phần 2 » Trang 36

Chương 316: Cô ấy là bà xã của tôi

Editor: Puck

Tô Song Song đỡ Âu Dương Văn Nhân vào thang máy, Âu Dương Văn Nhân liền lắc đầu một cái, anh gạt tay Tô Song Song đỡ mình.

“Văn Nhân anh không có chuyện gì chứ? Em đưa anh đi bệnh viện?” Tô Song Song thấy sắc mặt Âu Dương Văn Nhân trắng bệch, một tay ấn bụng, liền luống cuống.

“Anh không sao! Song Song em không có chuyện gì chứ?” Âu Dương Văn Nhân nói xong liếc mắt nhìn thân thể Tô Song Song bọc âu phục, Tô Song Song lập tức nhớ tới chuyện mới vừa rồi, do dự lắc đầu một cái.

“Em… em cũng không có chuyện gì, mới vừa đều là hiểu lầm.” Tô Song Song không muốn nhắc lại chuyện này, cô cứng rắn chuyển đổi đề tài, “Văn Nhân, làm sao anh đột nhiên tới chỗ này vậy hả?”

Âu Dương Văn Nhân không ngờ Tô Song Song sẽ hỏi vấn đề này, anh sửng sốt một chút, lúng túng cười cười mà nói ra: “Anh nhìn thấy em và anh ta đi cùng, không yên lòng, liền lái xe theo tới, mới vừa gọi điện thoại cho em, không ai nhận, anh sợ xảy ra chuyện gì, không ngờ…”

Âu Dương Văn Nhân nói đến chỗ này, ngừng lại, vừa đúng thang máy đến, anh đi theo sau Tô Song Song ra ngoài.

Thật ra thì trong lòng Tô Song Song vô cùng loạn, y theo hiểu biết rất rõ của cô đối với Tần Mặc, anh nói một không hai, nói không ly hôn khẳng định cũng sẽ không ly hôn, hơn nữa anh còn biết chuyện đứa nhỏ, Tô Song Song khẩn trương xoa xoa đôi tay.

Tô Song Song nghĩ đến cái gì chợt quay đầu lại: “Văn Nhân! Anh còn phải giúp em một chút, bánh bao và bánh màn thầu… Ở bên ngoài, em sẽ nói hai đứa là con của anh, được không?”

Tô Song Song sợ Âu Dương Văn Nhân từ chối cô, cúi đầu không dám nhìn Âu Dương Văn Nhân, tay càng chà càng nhanh.

“Chúng ta không phải đã nói trước rồi sao? Hai đứa chính là đứa bé của anh, yên tâm, anh nhất định sẽ giúp em!” Âu Dương Văn Nhân nói xong chìa tay, do dự một chút mới đặt ở trên đầu Tô Song Song nhẹ nhàng vuốt ve.

Tô Song Song hốt hoảng gật đầu một cái, căn bản cũng không ý thức được động tác lúc này của Âu Dương Văn Nhân có bao nhiêu mập mờ.

“Đi thôi, nếu không trở về đứa bé sẽ sốt ruột!” Âu Dương Văn Nhân nói xong chìa tay, ý bảo Tô Song Song nắm tay của anh, Tô Song Song suy nghĩ một chút, để tay mình lên.

Hiện giờ cô thật sự quá hoảng loạn, muốn để cho người ta cho cô một phần lực lượng, Tô Song Song mặc cho Âu Dương Văn Nhân dắt đi về phía trước, đầu loạn rối bời.

Cô không biết Tần Mặc sẽ làm ra chuyện gì, có thể tổn thương tới bánh bao và bánh màn thầu của mình không, cô cũng không biết.

Đọc FULL truyện tại đây

“Song song, em đừng sợ, tất cả đều có anh.” Âu Dương Văn Nhân không quay đầu lại, là nắm thật chặt lôi kéo tay Tô Song Song, nhưng vẻ mặt Tô Song Song nhìn không tới, lại tràn đầy rối rắm thương cảm.

Lúc trở về Tô Song Song bánh bao và bánh màn thầu đã ngủ, cô thay xong quần áo tẩy trang, đứng ngoài cửa phòng hai đứa nhìn hai đứa đang ngủ say, u sầu trên mặt càng sâu.

Không biết Âu Dương Văn Nhân đi tới sau lưng Tô Song Song từ lúc nào, anh hạ thấp giọng hỏi một câu: “Song Song, có muốn nói một chút không?”

Tô Song Song sợ hết hồn, quay đầu lại nhìn Âu Dương Văn Nhân, suy nghĩ một chút, chuyện Tần Mặc coi như là không dối gạt được, chỉ có thể gật đầu một cái.

Hai người bọn họ đến phòng khách, Tô Song Song ôm ly nước ấm áp, bị Âu Dương Văn Nhân nhìn chằm chằm, muốn nói chuyện về Tần Mặc với anh, tuy nhiên như thế nào cũng nói không ra miệng được.

Âu Dương Văn Nhân cũng không ép Tô Song Song, cứ yên tĩnh như vậy ngồi đối diện cô, lẳng lặng chờ, thời gian từng giây từng phút trôi qua, Tô Song Song cuối cùng lấy dũng khí.

Cô hít một hơi thật sâu, vừa mở miệng suýt nữa phá giọng, cô xin lỗi cười khan một tiếng.

“Cái đó… Tần Mặc chắc anh biết, anh ấy là ông xã trên luật pháp của em, em sợ anh ấy giành đứa bé với em, mới nói đứa bé là của anh, hôm nay có thể vì chuyện như vậy làm tổn thương lòng tự ái của anh ấy, cho nên mới ra một hiểu lầm không đáng có như vậy

Truyện được đăng tại đây

“Anh ta đồng ý ly dị với em rồi hả?” Âu Dương Văn Nhân nhìn Tô Song Song, vẫn nhìn thẳng vào hai mắt của cô, Tô Song Song vốn định nói vâng, tránh cho Âu Dương Văn Nhân lo lắng, nhưng đối diện hai mắt của anh, như thế nào cũng không nói dối được.

“Cái này… Anh ấy có thể đang giận dỗi đi, cho nên không ly hôn.” Tô Song Song nói xong cúi đầu, lời này thật ra thì cũng đang an ủi mình, nếu không cô thật sự không nghĩ ra, tại sao Tần Mặc rõ ràng đã có người phụ nữ khác, còn không chịu ly hôn với cô

“Anh ta chắc cảm thấy em và người đàn ông khác có đứa bé, trên mặt mũi không qua được, còn lâu mới ly hôn với em, nhưng mà Song Song, rõ ràng là anh ta có người phụ nữ khác, tại sao em không chất vấn anh ta chứ? Em rõ ràng còn yêu anh ta.”

“Em chất vấn anh ta, nói không chừng anh ta còn có thể hồi tâm chuyển ý.” Âu Dương Văn Nhân cố ý nói như vậy để kích thích Tô Song Song, chính là sợ cô thật sự đi chất vấn Tần Mặc, nói như vậy, liền lộ tẩy rồi.

Quả thật Tô Song Song vừa nghe, tức

loading