Mật tình – Tổng tài giả ngốc cấm dụ dỗ » Trang 62

CHƯƠNG 58: THẾ NÀY MỚI GỌI LÀ VIDEO 18+ FULL HD THỰC SỰ!

Kính Thiên Minh vừa dứt lời, toàn bộ đám đông chìm vào yên tĩnh.

Video kia hết sức tự nhiên chân thật, lại sống động như thế? Nào có dấu hiệu của photoshop. Ảnh thì thôi đi, còn video muốn chỉnh sửa cũng không hề dễ dàng.

Cô gái trong video kia dáng người gần như giống Diệp Hàm Huyên. Máy quay lại đặt ở góc bên phải, nên chỉ quay được góc nghiêng khuôn mặt cô ta, giống Diệp Hàm Huyên đến bảy phần! Góc nghiêng chính là thứ dễ đánh lừa thị giác con người nhất! Lại nói kĩ thuật trang điểm bây giờ, có gì là không thể? Độ phân giải của video vô cùng tốt, tạo hiệu ứng chân thật đến bất ngờ.

Diệp Hàm Huyên thở dài, nếu cô không tinh mắt phát hiện không có nốt ruồi son trên cánh tay mịn màng của người kia, khéo cô còn tưởng mình bị đa nhân cách, ban đêm lẻn đi hồng hạnh vượt tường ấy chứ!

“Ây, không ngờ có điều kì diệu vậy luôn nha! Nhìn xem, video này chân thực đến thế, không ngờ là hàng fade.”

“Người này chơi cũng ác thật luôn! Tôi xém tin thật luôn ý!”

“Hố cha nha, hố cha nha! Vậy thì đã chứng minh mọi bằng chứng đều nguỵ tạo rồi!”

Giang Tuy mặt trắng bệnh không một chút máu, y cố gắng bám lấy vách đá cuối cùng bên bờ vực thẳm, liều mạng hét to, “Các người đừng nghe cô ta nói bậy! Video này có thể không thật, nhưng video lúc trước cô ta vào quán bar chơi trai thì thể, đây rõ ràng là ả đàn bà đê….”

Chữ “tiện” chưa được y nói ra khỏi miệng thì đã không có cơ hội nói tiếp, không, phải nói là không bao giờ có cơ hội nói tiếp! Không biết Kính Thiên Minh đã thần không biết quỷ không hay tiến sát Giang Tuy từ lúc nào, liên tục giáng cho y cú đạp thật mạnh.

Thanh âm “Bốp…bốp…” liên thanh khiến người xung quanh không thể không hít một hơi thật sâu. Vị Kính Thiên Minh này quả thật quá đáng sợ đi! Hôm nay họ mới được chứng kiến tận mắt- đúng là trăm nghe không bằng một thấy!

“Tao sẽ làm cho mày ngậm miệng mãi mãi! Kẻ nào dám động tới vợ tao, sống không bằng chết!” Âm thanh lạnh lẽo, uy nghiêm cuồng ngạo khiếp người, ngữ điệu giống như chúa tể nhìn xuống một con kiến hôi!

“C…ứ….u….m….ạ….n….g…..”

Giang Tuy muốn hét lên “cứu mạng” chỉ tiếc lực đạo từ chân của Kính Thiên Minh quá nặng, trực tiếp làm tổn thưởng phổi của y, sau cùng y không chịu được mà ho ra một búng máu rồi lăn quay ra ngất!

Trước khi mất đi ý thức, Giang Tuy biết y đã động sai người! Không! Đây không phải là người! Mà là ma quỷ!!!!!

Hai người vệ sĩ áo đen chạy nhanh vào, cúi đầu chào Kính Thiên Minh. Đang định lôi Giang Tuy ra ngoài thì thấy sắc mặt không vui của lão đại nhà mình! Chẳng lẽ bọn họ đã làm sai? Theo tính cách của lão đại, kẻ này nhẹ nhất cũng là mang về Thiên gia rồi cắt lưỡi, lão đại có gì không hài lòng?

Một người nhất thời ý thức được lão đại nhà mình gần đây sủng phu nhân lên trời! Khụ…khụ…họ…hình như chưa cúi đầu chào phu nhân! Nghĩ thế một người huýnh mạnh vào cánh tay người còn lại ra hiệu, người kia biết ý, nhanh chóng cúi đầu chào Diệp Hàm Huyên rồi lui ra ngoài.

“Nhanh mang vào cho tôi một đôi giầy mới.”

Kính Thiên Minh ghét bỏ nói. Rồi nhanh chóng chạy vào phía phu nhân nhà mình khoe công lĩnh thưởng!

“Vợ có muốn xem video 18+ full HD thực sự không?” Anh ghé sát vào tai cô thì thầm.

Hơi nóng từ anh phả nhẹ vào dái tai cô khiến khuôn mặt trái xoan của cô hiện lên vài tầng đỏ ửng.

“Nói video 18+ thản nhiên như thế? Anh có phải hay không thường xuyên xem?” Diệp Hàm Huyên bĩu môi nói, mùi dấm chua nồng đậm.

Đọc FULL truyện tại đây

Chợt cô lại nhận thấy có gì đó sai sai, vội xua tay bào chữa, “Khụ…khụ…Ý tôi là…”

“Là như này, hử ?”

Chiếc cằm nhỏ tinh xảo của cô nằm gọn trong bàn tay anh. Kính Thiên Minh cao gần m9 lận, mà cô thì chỉ vẻn vẹn m67, ở tư thế này khiến cô phải ngẩng cao đầu mới nhìn được anh.

Con mẹ nó, sao tên chồng ngốc này ngày càng đẹp trai ý nhỉ?

Một khuôn mặt tuấn mỹ điên đảo chúng sinh, mày kiếm rậm và dài, đôi con ngươi hoa đào ẩn hiện ý cười, sống mũi cao thẳng ngạo nghễ, đôi môi khẽ nhếch trông vô cùng yêu mị.

….Xem mấy bộ phim tổng tài thôi mà tên ngốc này cũng có khả năng lĩnh hội tốt ấy chứ nhỉ?

Quần chúng xung quanh thấy một màn uyên ương ân ái thế này sẽ sớm bị nhét cho một bụng đầy thức ăn chó! Nhất là những cẩu fa, trong lòng thầm rơi lệ, oán thán ngập trời: đừng rải cẩu lương nữa!!!

Kính Thiên Minh một tay bóp cằm Diệp Hàm Huyên, một tay ra hiệu bắt đầu.

Tiếng nhạc của quán bar inh ỏi vang lên không báo trước, khiến một số người không chịu được mà nhức đầu. Ba từ để miêu tả thôi, đó là: Hỗn loạn! Dâm đãng, Máu chó!?!

Diệp Hàm Huyên không nhịn được tò mò, vội hất tay Kính Thiên Minh ra, không quên bắn cho Kính Thiên Minh một ánh mắt cảnh cáo! Diễn sâu cũng phải có mức độ thôi!

Vừa nhịn sang màn hình Diệp Hàm Huyên có cảm giác cằm của mình sắp rớt tới nơi.

Truyện được đăng tại đây

Đậu xanh!!!!

Đậu xanh!!!!

Đậu xanh!!!!!

Đó là tiếng lòng Diệp Hàm Huyên lúc này. Con mẹ nó, cô đã sớm biết Tần Gia Dung không phải loại con gái đức hạnh, tử tế gì rồi, không ngờ cô vẫn phải ngẩng đầu ngước nhìn “bản lĩnh” của cô ta!

Chờ đã, không phải 1 vs 1 mà là Np đấy! Một gái- sáu trai…

Ôi moé, sức chiến đấu của Tần Gia Dung này quả thực không hề tầm thường! Còn là những tư thế kia…

Tần Gia Dung quỳ xuống hầu hạ từng người đàn ông. Có bao nhiêu dâm đãng, có bao nhiêu thấp hèn. Dường như cô ta đang chìm đắm trong khoái lạc, khuôn mặt mê ly phát ra những âm thanh rên rỉ…

______

^_^ hehe mọi người có đoán được Minh ca sắp ra sát chiêu gì nữa không >< hehe sắp có người chịu đòn roài ~ tui cười nham hiểm thế này là mọi người biết rồi đó ^_^