Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 263

Chương 23:

Editor: Puck

“…” Cô có nhớ anh không? Đỗ Hâm Lôi ngây ngốc, phát hiện thời gian chia tay hơn nửa năm đó, thời điểm cô nhớ tới anh thật sự có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Thời gian nửa năm bị Hoắc Vân Phi bắt đi, cô nhớ nhung nhớ mong Triệu Bắc Thành. Cô từng tuyên thệ với mình, cho dù sinh mạng không còn ở đây, tình yêu của cô đối với Triệu Bắc Thành vĩnh viễn được bảo tồn.

Đáng tiếc tất cả lời thề thốt vang dội đều đánh không lại hiện thực tàn khốc. Tình cảm sâu nặng của cô với Triệu Bắc Thành, từng chút một bị anh bóp chết, trong lạnh lùng và tổn thương của anh dần dần tiêu tan hầu như không còn, cũng không dâng nổi lên gợn sóng nào nữa.

“Hâm Lôi, anh rất nhớ em!” Triệu Bắc Thành muốn ôm Đỗ Hâm Lôi vào lòng, nhưng cái bụng nhô ra của cô chĩa vào anh, khiến cho anh buồn nôn. Nhưng anh cố hết sức nhịn cảm giác buồn nôn, nhẹ nhàng kéo cô vào trong ngực, dịu dàng nỉ non, “Theo anh trở về đi!”

Đỗ Hâm Lôi quả thật không thể tin vào tai mình, anh nói gì? Để cho cô trở về cùng anh? Có lầm không? Cô ngước mắt liếc nhìn anh, thấy khuôn mặt tuấn tú của anh ôn hòa, cũng không có bất cứ dáng vẻ tức giận nào.

“Anh suy nghĩ thông suốt rồi!” Triệu Bắc Thành hơi mím môi, trong đôi mắt tràn đầy tình ý, “Chuyện trước kia chúng ta đều quên hết tất cả, bắt đầu một lần nữa!”

“Bắt đầu một lần nữa…” Đỗ Hâm Lôi lầm bầm lặp lại, cô lấy tay vuốt ve cái bụng tròn trịa của mình, không khỏi cười khổ, “Còn có thể bắt đầu một lần nữa sao?”

Từ khi cô bị Hoắc Vân Phi bắt đi, giữa cô và Triệu Bắc Thành chắc chắn bất hạnh. Trước kia cô không biết Triệu Bắc Thành là một người đàn ông so đo như thế, từ sau khi trở về nước đã hiểu ra, anh là người đàn ông sạch sẽ, trong đôi mắt không cho phép một nửa hạt cát.

Đối đãi với tình cảm, anh quá nghiêm khắc hoàn mỹ, tình yêu đã thay đổi mùi vị, anh tình nguyện tự tay hủy diệt.

“Anh nói có thể là có thể!” Bàn tay Triệu Bắc Thành phủ lên bụng của cô, cô theo bản năng run rẩy, định trốn tránh, nhưng anh lại không cho phép động tác của cô cũng giữ chặt cô, “Đừng sợ, anh sẽ không làm tổn thương em, cũng sẽ không làm tổn thương đến đứa bé của em… Không đúng, phải nói là con của chúng ta! Hâm Lôi, trở lại bên cạnh anh, anh sẽ coi đứa bé như chính mình sinh ra!”

Đỗ Hâm Lôi ngước nhìn khuôn mặt tuấn tú của anh, trong đôi mắt sáng dần dâng lên màn lệ. Vì sao, anh lại sớm không có lòng khoan dung độ lượng như vậy, sau khi cô hoàn toàn tuyệt vọng nản chí với anh, cuối cùng lại nói ra những thứ này với cô.

Cuối cùng vẫn giãy giụa rời khỏi ngực của anh, cô xoay người, tâm tư cứng rắn lên, nói: “Đã muộn!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Tại sao?” Triệu Bắc Thành chưa từ bỏ ý định, một lần nữa ôm lấy cô từ phía sau, cố gắng hôn lên khuôn mặt đẹp của cô, lẩm bẩm, “Em tình anh nguyện, hai chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu lại một lần nữa! Hâm Lôi, em là bà xã của anh! Là bà xã duy nhất của Triệu Bắc Thành anh!”

“…” Trong phút chốc, Đỗ Hâm Lôi động lòng.

Cùng Triệu Bắc Thành yêu nhau nhiều năm như vậy, nói ly hôn, nguyên khí tổn thương nặng nề thật ra là cô! Nhưng trải qua một ít lần quanh co, cô không còn tin tưởng anh nữa. Cô không xác định lúc nào lại sẽ khiêu khích tính tình của anh, hoặc khiêu khích ý niệm giết chóc của anh, khi tâm địa đàn ông cứng rắn lên, ác độc đến đáng sợ.

Huống chi, khi đứa bé sinh ra, lỡ như ngày nào đó anh lại đột nhiên mất hứng, hoặc mang oán hận đối với Hoắc Vân Phi và cô giận chó đánh mèo lên người đứa bé… Cô không dám tưởng tượng hậu quả.

Đây không phải là ý tưởng hão huyền hay phỏng đoán, mà là kinh nghiệm thê thảm tự mình trải qua! Khi Triệu Bắc Thành tức giận cô, không đánh chửi không oán trách, trực tiếp có thể tiêu diệt cô không thương lượng!

Nếu như không phải cô mấy phen mạng lớn, đoán chừng khi bị chết cũng đần độn u mê.

Súng bắn thủng bình xăng, máy bay không nổ; cô vì bảo vệ Triệu Bắc Thành đánh Hoắc Vân Phi một cái tát, máy bay lại không vọt xuống vách núi cheo leo; Hồng Khuê bắt cô làm con tin, lại không bị ngộ sát; khi Triệu Bắc Thành chuẩn bị san bằng đỉnh núi, cô lại quỷ thần xui khiến chạy tới…

Truyện được đăng tại đây

Tóm lại, nếu như vận khí không tốt, cô sớm không biết chết bao nhiêu lần!

Nhưng cô không thể xác định được vận khí tốt có thể vẫn đi theo mình không, lần sau, lần sau nữa, có lẽ cô cũng không có vận khí tốt như vậy.

Triệu Bắc Thành là một người khiêm tốn, nhưng chuyện anh làm được thường khiến trong lòng cô kinh hãi khiếp sợ. Người đàn ông này là con sói đội lốt cừu, anh còn nguy hiểm hơn Hoắc cầm thú nhiều. Bởi vì bạn vốn không đoán

loading