Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 249

Chương 9:

Editor: Puck

“Có bốn chiếc máy bay khả nghi theo dõi chúng ta, như thế nào cũng không bỏ rơi được!” Hồng Khuê là tâm phúc thân tín của Hoắc Vân Phi, bình thường tới đâu đều mang theo bên người.

Hoắc Vân Phi trầm ngâm một lát, hỏi, “Có thể nhận ra lai lịch máy bay?”

“Không biết! Nhìn từ bên ngoài giống như máy bay chiến đấu kiểu Mỹ!” Hồng Khuê hỏi, “Bây giờ chúng ta phải làm gì? Trở về đường cũ hay vẫn tiếp tục đi tới?”

Bốn đấu một, thắng bại không cần nghĩ, nếu như đối phương phát động công kích, bọn họ bất cứ thời khắc nào cũng máy bay hủy người chết.

Hành tung của Hoắc Vân Phi quỷ dị, chưa từng có ai có thể thành công theo dõi anh, lần này đi Afghanistan càng thêm là suy nghĩ nhất thời, rốt cuộc người nào có khả năng lớn như vậy khóa được hành tung của anh?

Đỗ Hâm Lôi ngược lại thật bình tĩnh, nhẹ nhàng phun ra một ngụm khí bẩn, cô khiêu khích cười nói với Hoắc Vân Phi: “Khó trách hôm nay thời tiết tốt như vậy, thì ra là Hoắc tam thiếu muốn đi gặp Diêm vương gia rồi!”

Cô biết kẻ thù của Hoắc Vân Phi rất nhiều, người muốn tính mạng anh nhiều đếm không xuể. Hôm nay cho dù mất mạng ở trong tay ai, cô đều hả lòng hả dạ!

Chết tốt nhất, xong hết mọi chuyện! Cũng không cần rối rắm tình cảm trong lòng nữa, cũng không phải gặp Hoắc cầm thú lấn áp lăng nhục! Thật tốt!

Hoắc Vân Phi giận quá hóa cười, anh vỗ nhẹ gương mặt của cô, giọng nói trầm nhẹ: “Bảo bối, có em cùng với tôi, chết cũng không tiếc!”

Đỗ Hâm Lôi quay mặt qua chỗ khác, không muốn để ý tới đồ biến thái khốn kiếp này.

“Đứng lên!” Hoắc Vân Phi đứng lên đồng thời cũng nâng cô dậy, không nói lời nào rời đi dọc theo đường bên cạnh chỗ ngồi đi về phía trước.

Bị anh kéo đi về phía trước, Đỗ Hâm Lôi tức giận, châm chọc nói: “Chết đã đến nơi nổi điên lên? Vùng vẫy giãy chết cũng không thay đổi được số mạng anh lập tức phải xuống địa ngục!”

Đọc FULL truyện tại đây

Không biết anh chuẩn bị làm gì, nhưng cô biết thằng cha này đã chết đến nơi khẳng định không làm được chuyện gì tốt!

Nào có nghĩ đến, Hoắc Vân Phi thế mà lại kéo cô đến buồng lái, đuổi phi công đang khẩn trương đến đầu đầy mồ hôi ra, anh ngồi vào vị trí phi công, để cho cô ngồi vào vị trí bên cạnh người lái.

Lệnh cho tùy tùng thắt dây an toàn cho cô, khuôn mặt tuấn tú của Hoắc Vân Phi âm trầm, ánh mắt nhìn về phía Đỗ Hâm Lôi lạnh nhạt, giọng nói lại vô cùng dịu dàng, “Ngồi đàng hoàng cho tôi, đừng lộn xộn! Nên nhớ, tôi lái máy bay, cho dù lúc nào em đều không phải sợ!”

Hừ, hò hét lợi hại, anh lái máy bay thì ngon sao? Đỗ Hâm Lôi vô cùng khinh thường. Nhưng tiếp đó, Đỗ Hâm Lôi rất nhanh sẽ hiểu được ý tứ trong lời nói của Hoắc Vân Phi, cô đi theo anh trải qua một màn rung động lòng người.

Hoắc Vân Phi chẳng những biết lái máy bay, hơn nữa kỹ thuật bay thế mà lại có thể nói là tinh sảo, không ai bằng.

Máy bay bọn họ ngồi bị bốn chiếc máy bay không rõ thân phận bao vây vòng tròn ở trung tâm, mới vừa rồi phi công kia cho dù theo phương hướng nào đèu không thể phá vòng vây. Hoắc Vân Phi ngồi vào trên vị trí kia, đẩy cần thao tác, vừa bắt đầu chính là một lao xuống đẹp đẽ.

Bốn chiếc máy bay kia không ngờ máy bay đã đổi phi công, hơn nữa lao xuống trong nháy mắt, đảo mắt liền kéo dài khoảng cách. Chỉ có điều phi công của bốn chiếc máy bay này hiển nhiên đều là cao thủ bay, cũng không hốt hoảng, cũng không vội vã lao xuống đuổi theo, mà giữ vững tốc độ bay bình thường, lấy trận thế cao cao tại thượng vững vàng khóa chặt máy bay đang bay lượn dưới tầng trời thấp kia.

Truyện được đăng tại đây

Bọn họ đang kiên nhẫn chờ nó một lần nữa bay lên cao, bay lượn ở tầng trời thấp bị ảnh hưởng tốc độ, nó bay không thoải mái. Bốn chiếc máy bay chuẩn xác khóa bốn góc, vây nó vào trung tâm.

Hoắc Vân Phi mím chặt môi mỏng đẹp mắt, nhanh chóng phán đoán tình thế trước mắt. Bốn chiếc máy bay kia vây mà không công, nguyên nhân không ngoài hai điều. Một là thời cơ chín muồi, hoặc trên chiếc máy bay này có người đối phương để ý.

Muốn biết rõ ràng ý đồ của đối phương, cũng không khó khăn, anh đột nhiên nâng cao cần điều khiển, máy bay lập tức vọt lên.

Động tác này rất nguy hiểm, có kiểu tự sát, máy bay bị đụng vội vàng né tránh, Hoắc Vân Phi thành công xé ra một cửa đột phá. Kỹ thuật bay của anh xuất thần nhập hóa, nếu so tốc độ, không kém chút nào.

Bốn chiếc máy bay đối phương điều chỉnh đội hình, vẫn theo sát phía sau, cũng không nổ súng bắn.

Suy

loading