Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 248

Chương 8:

Editor: Puck

Đỗ Hâm Lôi ăn cơm trưa một mình. Hoắc Vân Phi sợ Lâm Tuyết ở trên bàn cơm lại cổ vũ cô trốn đi, dứt khoát nhốt cô một mình nghỉ ngơi trong phòng, cấm chỉ cô ra cửa.

Sau buổi trưa, Đỗ Hâm Lôi nằm trên tấm chiếu trải trên giường nhắm mắt nghỉ ngơi, tâm tình vô cùng buồn bực. Cô đã trải qua đủ thời gian bị nhốt mất đi tự do này, ngay cả nằm mộng cũng muốn trở về tổ quốc. Nhưng mà… Hiển nhiên Lâm Tuyết không cách nào mang cô đi.

Hoắc Vân Phi đáng chết, âm hồn không tan, tại sao cứ sống chết nắm chặt cô không buông chứ! Oan gia đời trước, đời này tệ hại hơn theo sát cô đòi nợ đến rồi!

Đỗ Hâm Lôi thở dài thở ngắn, thủy chung không nghĩ ra được biện pháp chu toàn.

Không khỏi lại nhớ tới Triệu Bắc Thành, ở trong lòng âm thầm nói: Bắc Thành, bây giờ anh có khỏe không? Có nhớ em không? Anh nhất định sẽ lo lắng đi! Haizzz, em nên làm như thế nào?

Lòng cô loạn như ma, càng nghĩ càng khổ sở, bất tri bất giác ướt lông mi.

Khi đang rối rắm, nghe tiếng bước chân trầm ổn quen thuộc của người đàn ông, cô biết Hoắc Vân Phi tới.

Ngay cả mí mắt cũng lười trợn, cô lật người, tức giận đưa lưng về phía anh.

Khi anh đến gần thả nhẹ bước chân, đi tới trước sập thì bắt đầu sột sột soạt soạt, cởi quần áo tháo dây lưng.

Cô lập tức tê dại da đầu, có lầm hay không, ban ngày ban mặt, còn ngay trong phòng khách, anh… Cầm thú này động dục cũng không nhìn xem địa điểm và thời gian sao? Dĩ nhiên, cô biết khi anh động dục cũng không để ý tới những thứ này!

Không có cách nào, cô không thể giả bộ ngủ, vội vàng quay người lại, tức giận trừng mắt về phía anh, hận không thể cắn anh một phát.

Hoắc Vân Phi cởi bỏ áo, lồng ngực trần trụi cường tráng, vào lúc này đang chậm rãi tháo dây lưng, quả nhiên như nguyện nhìn thấy cô chủ động xoay người lại. Như ma quỷ nhếch môi, anh cúi người hôn lên mặt cô, bàn tay đồng thời không đàng hoàng luồn vào bên trong quần áo của cô.

Đọc FULL truyện tại đây

“Đừng ở đây!” Đỗ Hâm Lôi vội vàng nói rõ ý nguyện của mình, “Ở đây không được!”

Khi tâm tình tốt, Hoắc Vân Phi hoàn toàn thuận theo cô, muốn sao không hái mặt trăng cho cô; khi tâm trạng không tốt, anh chỉ thích làm ngược ý cô, khi cô muốn sao, anh cố tình thích hái mặt trăng cho cô, hơn nữa anh cho cô, không muốn cũng phải lấy, cũng không do cô phản bác từ chối.

Bàn tay túm lấy vạt áo bằng tơ lụa của cô, nhẹ nhàng xé ra, cúc áo đứt tung, áo tơ lụa tinh sảo lập tức rách thành mấy mảnh vải vụn. Ở trong tiếng kêu sợ hãi của cô, anh mân mê ngực cô, lực rất nặng.

“A.” Đỗ Hâm Lôi đã rất lâu không bị anh đối xử thô bạo như thế, đau đến cô đấm lên lưng khỏe khoắn của anh, tức giận vô cùng mắng, “Anh có thể đừng cầm thú như vậy không!”

Nơi này là phòng nghỉ, cô sợ người giúp việc tiến vào sẽ nhìn thấy.

Thấy ngực cô nhiều thêm mấy dấu tay màu đỏ, anh biết tay mình xuống hơi nặng. Hết cách rồi, khi cô chọc giận anh, anh cũng có phần không khống chế được sức lực. An ủi chỗ đau cho cô, động tác hôn cô của anh êm ái rất nhiều.

Đỗ Hâm Lôi phát hiện anh kiềm chế lửa giận và tính khí, cũng hiểu được hôm nay ở trước mặt Lâm Tuyết, một vài lời của cô đã chọc giận anh.

Truyện được đăng tại đây

Thật không rõ anh có gì mà phải tức giận, người nên tức giận là cô mới đúng! Cô bị anh nhốt, đã đoạt đi thân thể và tự do, chẳng lẽ còn không có tư cách kể khổ một chút với Lâm Tuyết sao?

Ngón tay thon dài xương cốt rõ ràng thăm dò trong cái miệng nhỏ nhắn của Đỗ Hâm Lôi, điều này làm cho cô xấu hổ đến đỏ bừng mặt giống như rướm máu, theo bản năng muốn cắn ngón tay của anh, lại bị anh giảo hoạt chạy trốn.

“Ha.” Anh ái muội trêu chọc nói, “Nhìn thân thể của em không tiện lắm, muốn để em dùng miệng phục vụ tôi, lại không tình nguyện!”

“Anh dám!” Đỗ Hâm Lôi vừa giận vừa sợ, Hoắc cầm thú quả nhiên vô sỉ không biến mất, anh thế mà dám muốn để cô cho anh… “Anh dám làm, tôi liền dám biến anh thành thái giám!”

“Ha ha ha…” Hoắc Vân Phi gian manh cất tiếng cười to, trong tiếng cười, anh giữc hặt cổ tay cô dùng thắt lưng trói chặt.

Sức lực của anh cũng không nặng, chắc cố kỵ đến thai nhi trong bụng cô, nhưng kiểu kiềm chế thân thiết này rõ

loading