Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 232

Chương 88.14: Kết cục cuối cùng

Editor: Puck

Khuôn mặt xinh đẹp của Lâm Tuyết tái nhợt, rúc trong lòng chồng, vẻ mặt ngược lại thật bình tĩnh. Chỉ cần có anh ở đây cô cái gì cũng không sợ, không sợ trời sập đất vùi, cũng có anh chống lấy thay cô.

“Lâm Tuyết, tao không hối hận! Cho dù hôm nay Tào Dịch Côn tao chết, tao cũng không thua! Ha ha, tao đã có được mày!” Tào Dịch Côn dùng ánh mắt xấu xa nhìn chằm chằm người phụ nữ ngưỡng mộ trong lòng, cười điên cuồng, “Cảm giác theo tao lên giường như thế nào? Có phải tao càng lớn hơn Lương Tuấn Đào không!”

Lời này vừa ra, sắc mặt của mọi người đều nhanh chóng thay đổi –– hóa ra Tào Dịch Côn đã cưỡng hiếp Lâm Tuyết!

Biết được chuyện khiến người ta khiếp sợ, ánh mắt mọi người không tự chủ đều chuyển về phía Lương Tuấn Đào, không dám nghĩ tới anh định xử lý người đàn ông đã đoạt đi trinh tiết của vợ anh như thế nào!

Diện tích phòng tối rất lớn, Phùng Trường Nghĩa mang theo hơn mười chiến sĩ, cầm súng tự động kiểu hình nhẹ trong tay, khống chế chặt chẽ Tào Dịch Côn và vệ sĩ tâm phúc.

Còn lại đều là tâm phúc của Nạp Ngõa, vì biểu hiện trước mặt Lương Tuấn Đào, Nạp Ngõa hận không thể tự tay giết Tào Dịch Côn thể diện lòng trung thành. Tào Dịch Côn bây giờ vốn không đủ gây sợ hãi, anh ta điên cuồng kêu gào như vậy chính là tăng nhanh con đường chết chóc của anh ta mà thôi.

Anh thật hối hận đã không thành công xâm chiếm Lâm Tuyết, dù sao rơi vào trong tay Lương Tuấn Đào khó tránh khỏi cái chết, dứt khoát cố ý nói đã nhấm nháp tư vị của Lâm Tuyết ở ngay trước mặt Lương Tuấn Đào, như vậy có thể vĩnh viễn đội nón xanh lên đỉnh đầu Lương Tuấn Đào.

Lâm Tuyết nắm chặt bàn tay to của Lương Tuấn Đào, nói gì cũng không nói. Trường hợp này, nếu cô lên tiếng tranh cãi với Tào Dịch Côn tương đương với tự hạ thấp giá trị con người mình. Huống chi chuyện này, càng tô lại càng đen, cô liền không giải thích.

Đọc FULL truyện tại đây

Ngoài mặt Lương Tuấn Đào vẫn bình tĩnh như cũ, anh vỗ nhẹ mu bàn tay của Lâm Tuyết, an ủi cô đừng kích động. Ngay sau đó, môi mỏng đẹp mắt nhếch lên độ cong nhạt nhẽo, đôi mắt lạnh bạc, giống như không hề để ý tới người đàn ông bị treo lên kia, lạnh nhạt đọc nhấn rõ từng chữ: “Mày dùng chỗ nào đụng vào cô ấy?”

“Ha ha, mày dùng chỗ nào chạm vào cô ấy? Tao liền dùng chỗ đó chạm vào cô ấy!” Tào Dịch Côn hiểu Lương Tuấn Đào nhất, anh biết lúc này trong lòng của đối phương chắc chắn đã dâng lên cơn giận như sóng dữ, tuyệt đối không có khả năng bình tĩnh như ngoài mặt. Anh đắc ý tiếp tục cười điên cuồng, “Tao vào bên trong cô ấy, cô ấy thật chặt! Mày có phải không được không? Bằng không sao cô ấy lại chặt giống như xử nữ…”

“Đùng đùng đùng” một loạt đạn bắn phá, ngắt lời kêu gào điên cuồng của Tào Dịch Côn rồi lại bị thét lên thảm thiết thay thế.

Lương Tuấn Đào vẫn ngồi kia ôm vợ yêu trong ngực, lại nhanh như tia chớp đưa tay túm lấy súng tự động kiểu hình nhẹ ở trong tay một chiến sĩ, bắn về phía đũng quần Tào Dịch Côn. Động tác của anh rất nhanh, đến nỗi sau khi bắn xong, tất cả mọi người còn không phát hiện trên tay anh đã đổi súng.

“A a a!” Giữa hai chân Tào Dịch Côn nhất thời bị bắn thành mắt sàng, máu thịt mơ hồ. Anh vĩnh viễn không còn là người đàn ông hoàn chỉnh, bởi vì anh đã mất đi quyền lợi và tư cách làm đàn ông.

Truyện được đăng tại đây

“Phù!” Lương Tuấn Đào thổi họng súng, ma quỷ nhếch chân mày lên, hỏi người đàn ông đang a a kêu thảm thiết, “Bây giờ cảm thấy như thế nào? Có phải càng lớn không?”

Lâm Tuyết rũ lông mi xuống, có phần không dám nhìn cảnh tượng thê thảm như vậy. Một bàn tay của người đàn ông bên cạnh vẫn ôm lấy hông cô, dịu dàng như vậy, nhưng một tay khác cầm súng tự động kiểu hình nhẹ lại bắn đũng quần Tào Dịch Côn cho nát nhừ, tàn nhẫn như vậy.

“Anh Thất!” Một tiếng gào thét bi thương đến từ Tát Lỵ Á ở bên cạnh, cô vừa mới được giải cứu xuống, trên người khoác một chiếc áo sơ mi kiểu nam, chân thon dài lộ ra ngoài, hiện đầy vết thương. Nhưng lúc này nhìn thấy cảnh tượng thê thảm của Tào Dịch Côn, cô vẫn không nhịn được gào khóc, quay đầu lại cầu xin Lương Tuấn Đào, “Cầu xin anh một súng bắn chết anh ấy đi! Đừng sỉ nhục anh ấy như vậy, tốt xấu gì anh ấy cũng là người đàn ông có tâm

loading