Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 229

Chương 88.11: Kết cục cuối cùng

Editor: Puck

“Đúng !” Lâm Tuyết lạnh lùng nhìn chăm chú vào anh ta, nhẹ nhàng mà nói, “Chờ khi Lương Tuấn Đào tới tìm tao, tao sẽ chính miệng nói cho anh ấy biết, là tao tình nguyện lưu lại bên cạnh mày!”

Tào Dịch Côn ôm chặt cô, lòng bàn tay thô ráp vuốt ve vai lộ ra ngoài của cô, tim đập thình thịch, “Thật sự bằng lòng thuận theo tao?”

“Bằng lòng! Điều kiện đầu tiên là mày phải thả con của tao và Vân Phàm!” Lâm Tuyết chịu đựng phản cảm ghê tởm muốn ói, mặc cho anh ta giở trò với cô.

“Vậy được!” Tào Dịch Côn giống như đang suy nghĩ, đột nhiên sau đó bộc phát ra điệu cười điên cuồng âm hiểm,”Ha ha ha, mày nghĩ rằng tao dễ lừa như vậy? Nghe lời như vậy còn không phải sợ tao bóp chết thằng nhãi con của mày và Lương Tuấn Đào sinh ra kia? Tao giữ đứa bé lại, mày phải nghe lời tao!”

Anh biết rõ tính cách của Lương Tuấn Đào, sao có thể tùy ý cho anh chiếm lấy Lâm Tuyết. Chỉ có thể hủy diệt tất cả chứng cứ, khiến Lương Tuấn Đào không bắt được nhược điểm nào, anh có thể chối cãi thành công. Lại nói, giữ đứa bé lại, Lâm Tuyết sợ anh tổn thương đứa bé đương nhiên sẽ ngàn theo trăm thuận anh, anh có thể thỏa sức hưởng thụ ôn nhu.

Đáy lòng Lâm Tuyết lạnh lẽo, biết lần này chạy trời không khỏi nắng, không khỏi đau thương trong lòng.

Chẳng lẽ từ đây cô và con trai sẽ rơi vào bàn tay ma trọn đời không được siêu sinh sao?

Phiến đá ở cửa ra lại được nâng mở ra, Tát Lỵ Á với sắc mặt xám trắng ôm Mặc Mặc từ trong đường ngầm đi ra, đi theo phía sau là hai người đàn ông tay cầm súng ống, họng súng dí vào phần eo Tát Lỵ Á.

Hóa ra đường hầm ngầm này đã bị người của Tào Dịch Côn phát hiện, anh phái người tiến vào từ bên trong tủ quần áo trong phòng ngủ của Tát Lỵ Á, dọc theo đường ngầm lục soát tận cùng, dùng súng bắt giữ Tát Lỵ Á, ép cô phải hiện thân.

“Ha ha, Tát Lỵ Á, nữ nô tao yêu thương nhất!” Tào Dịch Côn một chút cũng không khiếp sợ bởi vì Tát Lỵ Á phản bội, giống như đã sớm dự đoán trước, “Mày quả nhiên không khiến cho tao thất vọng, vào thời điểm mấu chốt nhất đâm tao một đao từ sau lưng, ừm, biểu hiện của mày tốt lắm, tao sẽ khen thưởng tử tế cho tiểu nô nhi của tao!”

Đọc FULL truyện tại đây

Tát Lỵ Á bi ai nhìn Lâm Tuyết, giống như đang nói với cô: Tôi đã cố hết sức! Cho dù rơi vào trong tay Tào Dịch Côn, cô vẫn vững vàng ôm lấy Mặc Mặc. Đứa bé ở trong lòng cô vẫn ngủ đến thơm ngọt như cũ.

Lâm Tuyết ở trong lòng Tào Dịch Côn, thừa dịp cơ hội anh ta đắc ý cười to, đột nhiên rút súng lục trên eo anh ta ra, lấy tốc độ nhanh như tia chớp bắn một phát lên cổ tay phải của anh ta.

Trước mắt nếu muốn thoát hiểm chỉ có thể bắt được Tào Dịch Côn, mà muốn bắt được Tào Dịch Côn đầu tiên phải đánh nát tay phải quen cầm súng của anh ta.

Tiếng súng vang lên, tiếng kêu thảm thiết của Tào Dịch Côn cũng vang lên, anh nắm chặt cổ tay phải bị đạn bắn xuyên thủng, đau đến thái dương rịn mồ hôi.

Lâm Tuyết vừa định chĩa họng súng vào đầu anh ta, lại bị người từ phía sau tập kích.

“Cạch!” Súng lục vang ra rơi trên mặt đất, cô bị một người đàn ông cao lớn thô kệch túm chặt cánh tay.

Truyện được đăng tại đây

Tào Dịch Côn giận dữ như điên, đi lên phía trước hung hăng đạp Lâm Tuyết một cước, làm cho cô đau đến khom lưng xuống, mắng: “Đồ đê tiện, dám bắn lén tao!”

“Thất ca, đối phó với cô ta như thế nào?” Người đàn ông đang giữ Lâm Tuyết hỏi.

“Nhốt đồ đê tiện này vào phòng ngủ của tao, chờ tao xử lý xong miệng vết thương lại đi xử lý cô ta!” Tào Dịch Côn nói xong, ánh mắt chuyển về phía Tát Lỵ Á, buồn bực nhếch miệng, nói, “Về phần tiểu nô nhi của tao, biểu hiện xuất sắc lần này đương nhiên phải khen thưởng tử tế!”

Tát Lỵ Á run rẩy cả người, cô biết cái chết của mình đến! Tào Dịch Côn lòng dạ ác độc, cô từng thấy thủ đoạn vô cùng tàn khốc khi phạt kẻ phản bội và gian tế, đương nhiên không muốn tự trải nghiệm.

“Mày, mày bắt đầu hoài nghi tao từ khi nào?” Tát Lỵ Á chết không nhắm mắt, cô vốn cho rằng mình che giấu được vô cùng chu đáo chặt chẽ, lại không thể ngờ được ngay cả cửa ra vào đường hầm ngầm cũng đã sớm bị Tào Dịch Côn phát hiện. Đây nói rõ, Tào Dịch Côn hoài nghi cô không phải chuyện ngày một

loading