Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 226

Chương 88.8: Kết cục cuối cùng

Editor: Puck

“Em đã thông báo trước cho Hoắc Gia Tường, ông ấy đồng ý để Vân Phàm cùng em chăm sóc cho Mặc Mặc bất cứ lúc nào!” Lo lắng đến đứa bé còn quá nhỏ, Lâm Tuyết cũng không dám khinh thường. Sợ bởi vì không quen thủy thổ mà bị cảm mạo phát sốt gì đó. Có Vân Phàm ở bên cạnh, cô tương đối yên tâm.

Cứ như vậy, máy bay trực thăng quân sự chở mẹ con Lâm Tuyết, còn có Vân Phàm hộ tống đi cùng và mười chiến sĩ tinh nhuệ được lựa chọn ra, cùng với ngàn căn vạn dặn và lưu luyến quyến luyến của thủ trưởng Lương, bay lên không, biến mất trong tầng mây.

— ——Puck—- —–

Sau hành trình bốn giờ bay, máy bay trực thăng tới tam giác vàng.

Nhưng mà không biết vì sao, máy bay bay trên không nửa giờ, vẫn không nhận được tín hiệu tiếp ứng của Hoắc Gia Tường phát tới. Mắt thấy bình xăng khô cạn, đành phải liên lạc với Tào Dịch Côn trước.

Tào Dịch Côn coi như sảng khoái đáp ứng chìa tay giúp đỡ, bật đèn hoa tiêu lên, chỉ đạo máy bay an toàn thuận lợi hạ xuống. Hơn nữa, anh tự mình đi ra đón tiếp Lâm Tuyết.

“Cháu trai lớn!” Sau khi gặp mặt, Tào Dịch Côn phát ra một tiếng hoan hô tương đối khoa trương, không nói lời nào ôm Mặc Mặc từ trong lòng Lâm Tuyết đi.

Lâm Tuyết ngầm hoảng hốt, thấy Tào Dịch Côn chỉ lo ôm Mặc Mặc ha ha cười vui vẻ, thật sự không có gì khác thường, cũng vững vàng không hé răng.

Hành trình bốn giờ bay, trạng thái tinh thần của Mặc Mặc vẫn rất tốt. Thằng nhóc mở to ánh mắt đen như mực, tò mò nhìn người đàn ông râu quai nón làn da ngăm đen này.

“Mẹ nó!” Tào Dịch Côn nhịn không được mắng một tiếng, “Đúng là con trai của ai thì theo người đó! Đôi mắt này cực kỳ giống thằng nhóc Lương Tuấn Đào kia!”

Giọng điệu này của anh ta coi như hoan nghênh? Lâm Tuyết thong thả bước tới, đưa tay ôm con mình về, nhẹ nhàng vỗ vỗ, giống như sợ con trai bị thô bỉ của Tào Dịch Côn hù dọa tới.

Tào Dịch Côn lắc lắc đầu, lại cười hì hì nói: “Chỉ có điều miệng thằng bé rất đẹp mắt, giống cô!”

Đọc FULL truyện tại đây

Lâm Tuyết xoay người, làm bộ như không thấy.

“Mệt hỏi hả!” Tào Dịch Côn nhiệt tình tiếp đón, cực kỳ ân cần, “Ở đây ánh sáng độc, đừng làm rám đen khuôn mặt mềm mại của đứa bé. Đã chuẩn bị xong cơm trưa phong phú cho hai người, mau vào đi thôi!”

Đã là mùa thu, tam giác vàng không còn nóng bức khó chịu như vậy, nhưng ánh mặt trời vẫn độc như cũ, người bên ngoài cực kỳ không thích ứng.

“Chúng ta đi vào nghỉ ngơi trước một chút, rồi lại liên hệ với Hoắc Gia Tường!” Vân Phàm sợ hai mẹ con mệt nhọc, cũng tán thành ở chỗ Tào Dịch Côn nghỉ ngơi một chút, ăn xong cơm trưa, rồi lại liên hệ với Hoắc Gia Tường.

Nghe được Vân Phàm đồng ý, Lâm Tuyết mới ôm Mặc Mặc đi vào tòa pháo đài cổ bề ngoài thoạt nhìn không có chỗ nào thu hút.

Trước kia đã tới một lần, còn ở mấy ngày, vừa mới bước vào, Lâm Tuyết vẫn bị xa hoa bên trong làm cho kinh ngạc đến ngây người.

Không thể phủ nhận, Tào Dịch Côn nắm giữ được một tòa cung điện lộng lẫy hiện đại hóa, hưởng thụ cuộc sống như đế vương, đây chính là nguyên nhân thực sự khiến cho anh ta vui vẻ bằng lòng nằm vùng ở tam giác vàng hơn mười năm.

Truyện được đăng tại đây

Tào Dịch Côn làm bạn với Lâm Tuyết, nhắm mắt theo đuôi sát bên cạnh cô, ánh mắt như lửa nóng từ khi nhìn thấy cô liền không rời đi dù chỉ chốc lát, “… Sau khi sinh đứa bé xong em cũng có vị phụ nữ! Chà, khó trách được Lương Tuấn Đào không yên tâm để một mình em ra cửa..”

“Còn có Vân Phàm cùng tôi! Tại sao là một người?” Lâm Tuyết dậm chân, lạnh lùng cắt đứt anh ta thao thao bất tuyệt.

“A.” Tào Dịch Côn thấy sắc mặt cô bất ngờ, vội vàng cười ha ha hai tiếng, “Tôi không có ý tứ gì khác, sẽ không nhân cơ hội bắt nạt em!”

Lời này ngược lại nói ra thật bình thản, khiến Lâm Tuyết hơi ngượng ngùng. Cô quay đầu, tiếp tục đi.

Tào Dịch Côn đuổi sát sau lưng, hai ánh mắt nóng kia nhìn chằm chằm vào cô, cũng không chớp mắt.

Trong phòng khách

loading