Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 218

Chương 87.2: Khi muốn ăn kẹo thì làm như thế nào?

Editor: Puck

Lâm Tuyết bỗng chốc thành đầu sỏ gây nên, lấy tội giám sát không nghiêm bị gọi vào văn phòng bác sĩ, bị bác sĩ điều trị chính Vân Phàm răn dạy đổ ập xuống.

“Vết thương của lão đại ở trên vai, dùng lực lớn hoạt động dễ dàng tác động tới cơ bắp gây ra xé rách! Chị cần phải giám sát anh ấy, khi anh ấy muốn đòi phải ngăn anh ấy lại…

Mặt Lâm Tuyết đỏ bừng đến giống như con tôm bị luộc chín, xấu hổ đến hận không thể kiếm cái hang chui vào. Vân Phàm này, bắt nạt kẻ yếu điển hình. Anh ta theo Lương Tuấn Đào lâu như vậy, chẳng lẽ còn không hiểu được tính tình của anh ấy? Khi anh ấy muốn làm chuyện gì đó, cô có thể quản được anh ấy sao? Không đi răn dạy Lương Tuấn Đào, chọn cô quả hồng mềm này mà bóp.

Khi càng có một vài hộ lý bác sĩ đi vào, cảm giác ánh mắt của mọi người đều khác thường, cô càng bối rối. Giống như cô là sắc nữ siêu cấp đam mê nhục dục không để ý tới khỏe mạnh an nguy của chồng, quả thật xấu hổ chết đi được!

Thấy Lâm Tuyết cực kỳ xấu hổ, Vân Phàm liền có chừng mực, giọng điệu hòa hoãn lại, dặn dò: “Ở trước mặt chị lão đại giống như đứa bé tinh nghịch, vốn không biết kiềm chế. Giống như tiểu Mặc Mặc, tương lai thằng bé lớn lên chút, muốn chị mua kẹo cho nó ăn mỗi ngày, chị có thể đồng ý không? Ăn nhiều kẹo sẽ bị sâu răng, chị phải kiên nhẫn giáo dục nó!”

“…” Ngổn ngang trong gió, cảm giác Lương Tuấn Đào oai phong một cõi ở trước mặt cô biến hóa thành giống như Mặc Mặc hoàn toàn thiếu năng lực tự gánh vác cần người đã trưởng thành giám sát!

Đọc FULL truyện tại đây

“Cứ như vậy đi! Về sau chị chú ý một chút! Trước khi miệng vết thương chưa cắt chỉ tuyệt đối không cho phép tái xuất hiện tình huống giống vậy! Chị trở về đi!” Vân Phàm phất phất tay, hạ lệnh đuổi khách.

Phê bình một trận mãnh liệt, Lâm Tuyết rất căm phẫn, trở về muốn dạy dỗ Lương Tuấn Đào một chút, nhưng thấy dáng vẻ vui tươi hớn hở của anh lại quỷ tha ma bắt mềm lòng.

Đứa nhỏ tùy hứng khi muốn ăn kẹo thì phải làm gì? Lâm Tuyết so sánh Lương Tuấn Đào với tiểu Mặc Mặc, đổi đi xét lại, nghĩ ra N phương án giải quyết, cuối cùng lựa chọn chính sách dụ dỗ.

Đối xử với đứa nhỏ bốc đồng chẳng những phải đưa ra lý do khiến cho nó tin phục, còn phải bồi thường hợp lý cho nó, không thể chỉ có cứng rắn ngăn lại, như vậy sẽ tổn thương tâm linh thuần khiết của đứa nhỏ.

Truyện được đăng tại đây

Đương nhiên, Lương háo sắc không treo lên được liên quan với thuần khiết, nhưng trái tim kia của anh, cô giống vậy một chút cũng không đành lòng đi tổn thương! Có thể nhìn thấy anh vui vẻ, cô liền cao hứng hơn bất cứ chuyện gì.

Buổi tối, chờ hô hấp nóng bỏng của người nào đó lại đè tới, cô không trực tiếp từ chối, mà chủ động ôm lấy anh, thân thiết hỏi: “Nghe nói hôm nay miệng vết thương lại phải khâu lại lần nữa, như thế nào?”

“Không có chuyện gì, chút vết thương ấy như một bữa sáng!” Lương Tuấn Đào vỗ vỗ ngực rắn

loading