Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 213

Chương 85.1: Bức hôn

Editor: Puck

“Người ta đã điều đến thành phố A, em muốn gần anh ấy một chút cũng không làm được!” Lâm Tuyết quen với tính tình nhỏ mọn thích ăn giấm của anh, liền cười nói, “Chỉ có điều nếu chuyện công việc không giải quyết được, em vẫn phải nghĩ cách liên lạc với anh ấy!”

“Em dám!” Thủ trưởng Lương vung tay lên, nói, “Không cho lại lui tới với anh ta, chuyện điều động này chồng sẽ làm giúp em!”

Nhìn một chút đi, sai bảo đàn ông cũng phải có kỹ xảo! Nếu như nói thẳng cô muốn điều đi cục cảnh sát, anh nhất định sẽ lôi ra một đống lớn lý do ngăn cản. Nói muốn đi nhờ người đàn ông khác giúp, anh liền nóng nảy, sợ bị người khác cướp đi cơ hội biểu hiện lập công, trong nháy mắt có thể giúp cô giải quyết xong vấn đề khó khăn.

“Cám ơn chồng!” Lâm Tuyết ôm lấy eo khỏe của anh, nhón chân lên, hôn lên cằm cương nghị của anh, khen, “Chồng em thật tốt!”

— ——Puck—- —–

Lương Tuấn Đào tự biên tự diễn, trong thời gian ngắn ngủi một tuần lễ, anh dùng thủ đoạn cứng rắn mạnh mẽ vang dội, áp chế một đoạn phong ba xuống, tiêu biến đi trong vô hình.

Hai nhà tòa soạn báo này cũng đổi tổng biên tập mới, hơn nữa còn đăng tải xin lỗi công khai ngay trên trang đầu, nói mình bị người có lòng riêng lợi dụng nói dối đưa tin tức giả. Trưởng đài truyền hình mới sau khi nhậm chức chuyện đầu tiên làm chính là giải thích sự thật, chứng minh sự kiện “Khách sạn” giả dối không có thật, là có người cố ý bịa đặt sự thật, nghe nhìn lẫn lộn.

Lâm Tuyết không biết Lương Tuấn Đào đã dùng thủ đoạn gì, chỉ trong một tuần lễ đã tẩy sạch tất cả không khí ngột ngạt, trở lại chân tướng sự thật như cũ.

Đọc FULL truyện tại đây

Có lẽ người đàn ông này không có việc gì không làm được! Ở dưới sự che chở của anh, cô không cần phải phiền não vì những chuyện vô căn cứ này.

Nhưng mà, cô hoàn toàn không ngờ, Lương Tuấn Đào sẽ làm ra hành động ác liệt ép người lấy vợ.

— ——Puck—- —–

Sự kiện khách sạn bị Lương Tuấn Đào cứng rắn không khoan nhượng đè xuống, nhưng cũng không nói lên anh hoàn toàn không để ý tới chuyện này. Đối với Lâm Tuyết… Anh đã trừng phạt ở trên giường! Nhưng đối với người khởi xướng là Thạch Vũ, vậy không đơn giản như thế.

Thạch Vũ bị quân đội trừng phạt nghiêm nghị, vừa viết kiểm điểm, vừa bị giáng chức xử lý, tóm lại mấy ngày này đều không yên bình.

Truyện được đăng tại đây

Sắp bể đầu sứt trán, lại có lệnh truyền tới, nói thủ trưởng Lương muốn gặp anh.

Biết Lương Tuấn Đào sẽ không dễ dàng bỏ qua cho anh, Thạch Vũ thản nhiên đối mặt.

Ở tam giác vàng và lưỡi liềm vàng, Thạch Vũ đã phát hiện ra Lương Tuấn Đào bất mãn và thù địch với anh, chỉ có điều vì nhiệm vụ mà cố hết sức áp chế. Bây giờ, trở lại Trung Quốc, ở trên địa bàn của Lương Tuấn Đào mà anh lại gây ra rối loạn lớn như vậy, biết Lương

loading