Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 199

Chương 77.3: Nửa đêm kinh hồn

Editor: Puck

Đôi tay che gương mặt bị thiêu đốt nóng bỏng, trong lòng lại ngọt ngào, cô rất thích cách thức theo đuổi của anh đó! Nhất là tiếng hát của anh, giống như quen biết, giống như đang ở trong mộng, cô đã sớm từng lắng nghe vô số lần.

“Này! Trai đẹp, Vân Đóa ở đây nè!” Các bạn cùng phòng thấy Vân Đóa chỉ che khuôn mặt nhỏ nhắn mà ngẩn người, không có ý tứ đi xuống gặp gỡ trai đẹp, vội vàng chủ động lên tiếng thay cô, “Anh dám đi lên mang cô ấy đi không?”

Lương Thiên Dật đã sớm chú ý tới cửa sổ chỗ phòng ngủ của Vân Đóa, cũng loáng thoáng thấy được bóng hình xinh đẹp yêu kiều của cô. Nhưng mà anh muốn đi lên mang cô đi còn cần một cơ hội, nếu không có thể sẽ hù đến cô.

Đôi tay chụm lên bờ môi, làm hình dáng cái loa: “Anh có thể đi lên dẫn em đi không?”

Vâ Đóa bị dọa sợ, cô vội vàng liều mạng xua tay với Lương Thiên Dật, chính là ngượng ngùng cất tiếng trả lời.

Trời ạ, toàn bộ ký túc xá đã sáng đèn lên, nếu cô cất tiếng vào thời điểm này, nhất định sẽ một đêm thành danh! Sau này có còn muốn ở trong trường học đi học hay không?

Nhìn bóng hình xinh đẹp liều mạng xua xua tay nhỏ bé, cánh môi của Lương Thiên Dật không khỏi cong lên đường cong đẹp mắt. Thật ra thì phản ứng của cô đã sớm nằm trong dự đoán của anh, theo tính tình e lệ của cô, đừng nói đồng ý anh, chính là lên tiếng đáp lại một câu cũng giống như muốn mạng của cô rồi!

“Ồ, không để cho anh đi lên!” Lương Thiên Dật nén cười, nhẹ nhàng gật đầu, tỏ vẻ sẽ tôn trọng ý nguyện của cô.

Đọc FULL truyện tại đây

Vân Đóa lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, còn không đợi cô thả lỏng trong lòng, liền nghe người đàn ông phía dưới lại cất tiếng.

“Sao điện thoại di động của em lại tắt máy? Hại anh không gọi điện thoại được! Tối nay không thấy được em anh ngủ không yên, cho nên mới đến trường học tìm em! Ngụ ý, hành động tối nay của anh tất cả đều do bị cô làm hại.

Vân Đóa nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn lại, vấn đề này phải trả lời như thế nào đây? Mỗi đêm trước khi ngủ cô đều có thói quen tắt máy, ai biết anh sẽ gọi điện thoại cho cô chứ!

Nhìn dáng vẻ khổ não của cô, anh cũng không tiếp tục làm khó cô nữa, chỉ hỏi vấn đề mà mình quan tâm nhất: “Em đã hỏi anh trai em chưa? Anh ấy có đồng ý để cho em làm bạn gái của anh không?”

Thì ra là vì chuyện này mà tới! Vân Đóa hiểu ra! Khuôn mặt nhỏ nhắn vui vẻ ở dưới ánh đèn yếu ớt trong bóng đêm càng nhìn càng thêm xinh đẹp, anh gần như có thể nhìn thấy đỏ ửng trên gò má của cô, đẹp như vậy, dụ người gặm cắn.

Truyện được đăng tại đây

Nếu cô ở trước mặt anh, nếu anh có thể chạm được vào cô, nhất định sẽ không chút do dự mà hôn lên.

“Trả lời đi! Anh ấy có đồng ý không?” Con mắt đen như mực không chớp mắt nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của cô, nhìn ra được cô ngượng ngùng, đáp án chắc phù hợp với dự đoán của anh.

Vân Thư Hoa đã ra nước ngoài, lại đưa em gái về kinh đô đi học? Mục đích có lẽ chính là một lần nữa đưa Vân Đóa trở về bên người Lương Thiên Dật!

Mặc dù không rõ ràng động cơ của Vân

loading