Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 193

Chương 75.2: Muốn trái tim của em

Editor: Puck

Đỗ Hâm Lôi định nhắm đầu vung mạnh cho anh một cái tát, đá thứ đồ bỏ đi làm ô nhiễm cảnh đẹp sang bên cạnh, nhưng cô biết làm như vậy hậu quả nghiêm trọng đến cỡ nào. Dứt khoát ngồi xuống mép đá trơn nhẵn sạch sẽ dọc theo bồn hoa, nhắm mắt dưỡng thần.

Không thể trêu vào, mình trốn tránh đi!

Thấy cô nhắm mắt lại, anh không nhìn thấy cặp mắt sáng kia, hơi thất vọng. Anh ngồi ở bên cạnh cô, khóe miệng chứa nụ cười xấu xa, cúi đầu hôn vành tai cô.

Đọc FULL truyện tại đây

“Chúng ta trở về đi thôi!” Nếu nhất định chạy không thoát khỏi rác độc hại này, cô tình nguyện chọn chỗ ít người, không muốn người đi đường nhìn thấy dáng vẻ bị lăng nhục của cô.

Hoắc Vân Phi thấy cô cuối cùng mở mắt, dễ chịu mà cười cười, nói: “Không vội, mặt trời còn chưa hạ, tôi dẫn em đi xem chùa vàng lớn! Tới Yangon không nhìn nó, tương đương với đi một chuyến uổng công!”

— ——Puck—- —–

Không lái xe, Hoắc Vân Phi và Đỗ Hâm Lôi tay nắm tay, vừa thưởng thức cảnh đẹp bên đường, vừa đi tới chùa vàng lớn.

Chùa vàng lớn là một trong những chùa lừng danh thế giới, nó nằm ở phía bắc thành phố, là điểm cao nhất toàn thành. Dưới trời chiều, toàn thân nó ánh vàng chói lọi nhanh chóng, bởi vì bên ngoài dát đầy lá vàng. Trên nóc hiện lên dạng xòe ô, đỉnh tháp đâm thẳng lên mây xanh.

Nghe nói lúc chế tạo tòa tháp chùa vàng lớn này đã dùng bảy mươi tấn vàng, đỉnh tháp có hơn bảy ngàn viên đá quý và một viên kim cương lớn nhất thế giới, quanh tháp treo đầy chuông bạc và chuông vàng, gió nhẹ thổi qua, tiếng chuông thanh thúy.

Đỗ Hâm Lôi bị cảnh tượng trước mắt làm kinh ngạc, ngước cổ lên yên lặng nhìn tòa tháp vàng vĩ đại, một hồi lâu ngơ ngác hỏi: “Tòa tháp này lấy nhiều vàng bạc châu báu khảm lên như vậy, buổi tối không sợ sẽ gặp trộm sao?”

“A.” Hoắc Vân Phi bật cười, nụ cười của anh gần như làm mây chiều đầy trời cũng ảm đạm phai mờ. Đây thật sự là một mỹ nam đẹp mắt, đáng tiếc bạn gái bên cạnh anh rất ít khi đưa mắt lên trên người trên mặt anh, rất nhiều khi, cô tình nguyện nhìn chằm chằm thùng rác ven đường cũng không muốn nhìn lâu anh một cái, “Trên đời này không có trộm dám đánh chủ ý lên tòa tháp này, từ khi tháp vàng dựng lên, chưa từng bị trộm.”

Phật tháp tượng trưng cho thần thành, người người tôn kính như thần. Nghe nói tín đồ Phật giáo cả đời tín niệm chính là tự mình đi tới Phật tháp này hành hương, trong không khí hoàn cảnh này, không dám sinh ra tham niệm xấu xa với kiến trúc thần thánh như thế, sợ gặp phải

loading