Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 186

Chương 71: Em là của anh!

Editor: Puck

“Oh!” Hoắc Gia Tường dùng khăn ăn lau chùi ngón tay, nhìn chằm chằm vào dáng vẻ giống như như gặp phải địch mạnh của Đỗ Hâm Lôi, không khỏi hiền hòa cười: “Yên tâm đi, nơi này sẽ không có ai tổn thương cô!”

Đối với lời nói dối trắng trợn này, Đỗ Hâm Lôi hết sức tức giận chất vấn: “Chẳng lẽ tổn thương của các người đối với tôi còn thiếu sao?”

“Bắt đầu từ hôm nay, sẽ không còn có người tổn thương cô!” Hoắc Gia Tường rất có tính nhẫn nại nói cho cô biết, “Tuyết Tuyết cố ý gọi điện thoại tới cầu tình vì cô! Còn nữa, chồng chưa cưới của cô Triệu Bắc Thành cũng đã bắt đầu nộp đơn xin rút lui khỏi nơi này. Tôi bảo đảm, chờ khi cậu ta hoàn toàn rời đi, để cho cô đi!”

Nhìn nét mặt trịnh trọng của Hoắc Gia Tường, nghe giọng điệu của ông ta cũng rất kiên quyết, Đỗ Hâm Lôi không khỏi tin mấy phần. Dù sao lấy tình cảnh trước mắt của cô đến xem, Hoắc Gia Tường giống như vốn không cần thiết phải lừa cô.

Sau đó, Đỗ Hâm Lôi mới hiểu được, cô tin tưởng Hoắc Gia Tường mới là một đứa ngốc, cái gọi là cam đoan của ông ta vốn ngay cả chó má cũng không bằng!

— ——Puck—- —–

Khải hoàn trở về, lần này hoàn toàn khác với lần trước nửa đường rút lui khỏi. Lương Tuấn Đào dẫn đầu không quân thắng lợi trở về nước, náo động cả giới quân đội.

Hai cây độc ở lưỡi liềm vàng nhổ được sạch sẽ, trận đánh này đánh cho quá dứt khoát đẹp đẽ!

Sau khi về nước, Lương Tuấn Đào được quân đội trao tặng chiến công hạng nhất, thăng chức quân hàm, vinh dự tiến vào hàng ngũ thiếu tướng trẻ tuổi nhất trong nước.

Nếu nói Lương Tuấn Đào là công thần số một, như vậy Lâm Tuyết chính là công thần số hai, đối mặt với quân đội ngợi khen và thăng cấp bậc thiếu tá cho cô, cô lại không có vẻ hứng thú nồng hậu.

Cô từ chối ngợi khen của quân đội, cũng từ chối việc quân đội thăng chức quân hàm thiếu tá cho cô, đối mặt với ánh mắt chất vấn của Bùi Hồng Hiên, cô chỉ bình tĩnh nói cho ông biết: “Hành động ở lưỡi liềm vàng hoàn toàn là công lao của thủ trưởng Lương, tôi cái gì cũng không làm!”

Vô công bất thụ lộc, cô thực sự không hề làm gì cả, cũng không muốn dựa vào quan hệ với Lương Tuấn Đào lấy được vinh dự không thuộc về mình.

Nhìn vẻ buồn bực tan không được giữa hai chân mày Lâm Tuyết, Bùi Hồng Hiên hơi kỳ quái, hỏi cô: “Có phải gặp chuyện khó khăn gì rồi không? Tại sao tôi cảm thấy tâm tình của đồng chí sa sút như vậy?”

Đây cũng không phải là vẻ mặt nên có của tướng sĩ khải hoàn trở về, cô lúc này ưu sầu đau thương, nào có nửa phần hiên ngang tư thế oai hùng của nữ quân nhân sĩ quan?

“Tôi muốn nghỉ ngơi một khoảng thời gian, điều đến ngành công an!” Lâm Tuyết nói như vậy.

“Đồng chí muốn rời khỏi quân đội? Tại sao?” Có lẽ Bùi Hồng Hiên chưa từng gặp một quân nhân sĩ quan đồng thời lấy được ngợi khen và thăng chức lại sinh ra cảm xúc chán ghét với quân đội, thế mà lại muốn rời khỏi quân đội, “Rốt cuộc đồng chí có cảm xúc bất mãn gì mời nói ra ngoài, tôi và các lãnh đạo có thể thương lượng giải quyết giúp đồng chí! Lùi bước tránh né đều không phải là binh tốt, chúng ta phải nghênh đón khó khăn mà vào, chẳng lẽ đồng chí quên mất?”

Đọc FULL truyện tại đây

Lâm Tuyết nhìn trung tướng quân đội mà cô vẫn rất coi trọng, trong ánh mắt vẫn tràn đầy sùng kính, cô từ trong đáy lòng đáp lại: “Tôi chính là mệt mỏi! Có lẽ ngài có thể cho rằng tôi không có kiên nhẫn! Tôi muốn rời đi!”

Hồi lâu, Bùi Hồng Hiên hơi nhếch môi, nói cái gì cũng không có nói, ông xoay người rời đi. Khi mở cửa, Lương Tuấn Đào mới vừa thăng chức lên thiếu tướng, một thân quân trang mới tinh, càng nổi bật thêm khuôn mặt tuấn tú như vẽ. Sao vàng và lá thông trên quân hàm, sáng rực lóa mắt. Thiếu tướng trẻ tuổi đi tới, trong nháy mắt rọi sáng cả căn phòng.

Thấy vẻ mặt thở phì phò của Bùi Hồng Hiên, anh hơi kỳ quái. Trong ấn tượng, vị trung tướng quân đội này vĩnh viễn đều có vẻ mặt sóng yên biển lặng, chưa từng thấy dáng vẻ mất khống chế của ông, đủ để so sánh với cha anh Lương Trọng Toàn, đều là người có sắc mặt vui buồn không lộ!

Bây giờ là như thế nào đây? Nét mặt bất mãn nghiêm trọng, chẳng lẽ là vợ bảo bối của anh chọc Bùi Hồng Hiên tức thành dáng vẻ này?

“Sao vậy?” Lương Tuấn Đào nhíu mày, hỏi.

“Hỏi cô vợ tốt của cậu!” Bùi Hồng Hiên mặt đầy giận dữ ném xuống những lời này, liền xoay người tức tối rời đi.

Lâm Tuyết đứng ở nơi đó không nhúc nhích, hình như vẫn đắm chìm trong tâm tình của mình, ngay cả Lương Tuấn Đào đi tới cũng không phản ứng gì.

Lương Tuấn Đào đi tới bên cạnh cô, thấy bên cạnh để huy chương chiến công và quân trang mới quân đội trao tặng cho cô, nhưng cô cũng không tiếp nhận, “Xảy ra chuyện gì? Chỗ nào không hài lòng, em nói với chồng, anh lấy lại công đạo cho em!”

Vẫn trầm mặc, hồi lâu, Lâm Tuyết ngẩng đầu lên, nheo mắt nhìn Lương Tuấn Đào, môi miễn cưỡng nâng lên, khen: “Anh mặc quân trang mới càng đẹp trai hơn!”

Truyện được đăng tại đây

Được vợ yêu khen như vậy, Lương Tuấn Đào lập tức quên chuyện rối rắm ra sau đầu, vỗ vỗ khuôn mặt tuấn tú tuyệt sắc của mình, rắm thúi tủm tỉm nói: “Không có cách nào! Chủ yếu là gốc rễ tốt!”

— ——Puck—- —–

Đi ra khỏi tòa nhà bộ chỉ huy quân đội, nhìn Lâm Tuyết không hề lưu luyến rời đi, Lương Tuấn Đào biết cuộc đời này cô đều sẽ không trở lại nữa!

Người phụ nữ này chính là như vậy! Nếu cô chán ghét mệt mỏi hoặc tổn thương, cho dù đã từng lưu luyến cỡ nào, khi dứt bỏ đều dứt khoát không lưu đường lui như vậy.

Trên khuôn mặt tuấn tú vô song dâng lên vẻ rối rắm phức tạp, anh đột nhiên nghĩ đến một chuyện, quyền sắt lặng lẽ nắm lại, lại chậm rãi buông ra.

Rất tốt, may mà chuyện kia anh còn chưa kịp làm, nếu không, ngày nào đó tổn thương lòng của cô, anh sợ cô cũng sẽ giống như khi rời khỏi Mạc Sở Hàn và quân đội, không hề lưu luyến cũng không quay đầu lại!

Thạch Vũ mặc quân trang mới tinh đi tới, dưới ánh mặt trời, vẻ nam tính khí khái của anh khiến cho người ta không dám nhìn gần.

Lâm

loading