Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 185

Chương 70: Cưng chiều em là nên!

Editor: Puck

Lúc Lâm Tuyết tỉnh lại, đã là sau buổi trưa.

Vân Phàm để cho người bưng bữa trưa tới, dặn dò: “Thân thể của cô rất yếu, nhất định phải ăn gì đó tử tế.”

Ngửi thấy được mùi thơm của thức ăn, Lâm Tuyết thực sự cảm thấy đói bụng rồi.

Vùi đầu ăn mãnh liệt, chờ lấp đầy bụng, cảm giác tinh thần phấn chấn. Lâm Tuyết ngẩng đầu lên hỏi: “Tuấn Đào đâu?”

Ở tam giác vàng Lương Tuấn Đào cũng không có nhiệm vụ gì, khi cô tỉnh lại lại không thấy anh, theo bản năng cảm thấy có cái gì không đúng.

“Lão đại trở về lưỡi liềm vàng rồi!” Vân Phàm nói cho cô biết, “Anh ấy đi thi hành nhiệm vụ, nói ngắn nhất trong vòng ba ngày, dài nhất một tuần, thì có thể kết thúc nhiệm vụ lần này, đón cô trở về nước!”

Vốn Vân Phàm cũng là nòng cốt của hành động lưỡi liềm vàng lần này, chỉ có điều Lương Tuấn Đào lại để ái tướng này ở lại tam giác vàng chỉ vì làm bác sỹ theo quân tới chăm sóc Lâm Tuyết.

Đối với việc thủ trưởng đại nhân không biết trọng dụng nhân tài với anh, Vân Phàm cũng không bày tỏ dị nghị. Anh tuân thủ cực tốt quy tắc bắt buộc của quân nhân—— phục tùng mệnh lệnh!

Không thể nghi ngờ, tin tức này là thứ mà Lâm Tuyết mong thật lâu. Rốt cuộc sắp kết thúc nhiệm vụ lần này rồi, cô thật sự rất muốn được về nhà rất muốn nhìn thấy Mặc Mặc và Mộng Mộng.

Chỉ có điều, cô không thể vẫn bị động đợi ở đây để cho chồng của cô đi phấn đấu, làm vợ của anh, cô nhất định phải làm bạn ở bên cạnh anh vào thời khắc quan trọng nhất, cùng anh kề vai chiến đấu.

“Vân Phàm, đưa tôi đi lưỡi liềm vàng!” Lâm Tuyết yêu cầu.

Vân Phàm nhíu đôi mày tuấn tú, nói: “Bệnh của cô còn chưa tốt lên mà!”

“Tôi đã tốt rồi!” Lâm Tuyết cảm giác thân thể đã không có đáng ngại, thật ra thì, chủ yếu vẫn là vấn đề tâm tình. Chuyện Mạc Sở Hàn, cô cố hết sức bình tĩnh không hề rối rắm nữa. Mà chồng của cô trong quá trình đang thi hành nhiệm vụ còn phải đi tới đi lui giữa hai nơi thăm cô, cô không thể kiểu cách tiếp nữa, cô nhất định phải lấy ra tư thái cần có, để cho anh yên tâm để cho anh vui vẻ! “Đưa tôi trở về lưỡi liềm vàng! Trước lúc mặt trời lặn, tôi nhất định phải chạy trở về!”

— ——Puck—- —–

Tất cả chuẩn bị ổn thỏa xong, sẽ chờ buổi tối hành động tập thể lên đường.

Lương Tuấn Đào tràn đầy lòng tin với đánh thắng trận đánh này. Nhất định phải giải quyết dứt khoát, đánh một trận chiến đẹp mắt!

Ban đêm, Lâm Tuyết thế mà lại đến rồi!

Vui mừng không thôi, anh không nghĩ tới cô khôi phục được nhanh như vậy, càng không nghĩ tới thái độ của cô tích cực như thế, bởi vì khi anh sưng mặt lên hỏi cô tại sao chạy tới thì vợ của anh lại nói với anh —— Cô muốn cùng anh kề vai chiến đấu!

Không tệ, phương diện tư tưởng giác ngộ có rõ ràng tiến bộ!

Chỉ có điều, cô bệnh nặng mới thuyên giảm, sao anh cam lòng lại để cho cô mệt nhọc! Liền ngoài miệng biểu dương cô mấy câu tỏ vẻ khích lệ, sau đó lại dặn dò cô tối nay ở trong phòng ngoan ngoãn chờ anh trở về.

Đọc FULL truyện tại đây

“Em không yếu ớt như vậy!” Lâm Tuyết trừng mắt nhìn anh, nói, “Bệnh đã tốt hơn, em muốn tham gia hành động tối nay!”

Cô gái nhỏ đáng yêu quật cường như vậy, sao có thể không khiến cho anh yêu như báu vật! Thủ trưởng Lương căn cứ nguyên tắc ngợi khen trước tiên, lập tức cảm động kéo vợ yêu vào trong ngực, giọng quỷ quái đầu độc nói: “Ngoan, rất hiểu chuyện! Nhiệm vụ lần này hoàn thành viên mãn, chồng ra sức phục vụ em ở trên giường!”

“…” Lưu manh háo sắc chính là lưu manh háo sắc, bạn còn có thể trông cậy vào trong miệng của anh phun ra thứ tinh hoa gì?

— ——Puck—- —–

Làm bạn bên cạnh Lương Tuấn Đào, nghe anh dùng vô tuyến truyền tin hạ xuống các chỉ thị, Lâm Tuyết cảm thấy giật mình với quy mô nhiệm vụ lần này.

Thì ra quân đội trong nước đã sớm chuẩn bị đợi lệnh, mặt khác đều đã có ước định với mấy quốc gia chung quanh, tập thể hành động.

Lương Tuấn Đào đánh vào lưỡi liềm vàng, dưới sự phối hợp của Thạch Vũ thăm dò cặn kẽ tình huống của tất cả trùm buôn thuốc phiện lớn nhỏ bao gồm Isaac ở trong đó.

Bản thân Thạch Vũ đã là trùm buôn thuốc phiện số hai ở lưỡi liềm vàng, cho nên anh gần như nắm giữ cả mạch máu của trùm buôn thuốc phiện ở lưỡi liềm vàng.

Lúc nửa đêm, ra lệnh một tiếng, tổng tấn công bắt đầu.

Mặc dù đã đi vào quân đội, mặc dù ở bộ đội lâu như vậy, mặc dù lần trước đã tham gia hành động diệt độc ở tam giác vàng. Lâm Tuyết vẫn cảm thấy khiếp sợ với hành động lần này.

Oanh tạc khổng lồ vẫn kéo dài, mấy trăm chiếc máy bay quanh quẩn ở tầng trời thấp trên không vực của lưỡi liềm vàng, hướng về phía những cứ điểm mà bọn họ đã sớm để mắt tới, điên cuồng công kích.

Truyện được đăng tại đây

Isaac đang trong giấc mộng, còn có các trùm buôn thuốc phiện mới vừa hoàn thành thay đổi triều đại Độc Vương ở lưỡi liềm vàng, bọn họ thậm chí ngay cả đường sống để phản kháng cũng không có, trực tiếp bị oanh tạc đến tan xương nát thịt.

Không phải bọn họ quá bất lực, mà Thạch Vũ cùng Lương Tuấn Đào thâm nhập vào đến bộ phận trung tâm của bọn họ, chút điểm này chính là trí mạng!

Isaac rốt cuộc vẫn còn quá non, nếu anh ta có xảo trá đa đoan của Hoắc Gia Tường, đối với bất kỳ ai cũng đều giữ lại một đường, lần này cũng sẽ không thất bại thảm hại.

Thạch Vũ đứng ở bên cạnh, từ trong video vệ tinh quan sát toàn bộ quá trình oanh tạc, nhìn những cứ điểm bọn họ quen thuộc thậm chí cũng bao hàm tâm huyết và kiệt tác của bọn họ, cứ như vậy trong mưa đạn bay tán loạn hóa thành tro tàn.

Mạc Sở Hàn diệt vong, Isaac cũng diệt vong, hai trùm buôn thuốc phiện lớn ở lưỡi liềm vàng bị triệt để nhổ tận gốc.

Sự thật chứng minh, chỉ cần Lương Tuấn Đào lập chí làm một việc gì, anh nhất định sẽ làm được hết sức tốt đẹp.

Nếu không phải liên quan đến Lâm Tuyết, Lương Tuấn Đào cũng có lòng tin hoàn thành hành động ở tam giác vàng lần trước. Chỉ có điều thời gian lâu dài một chút, quá trình phức tạp một chút mà thôi, kết quả giống nhau!

Cũng bởi vì Lâm Tuyết, anh không cách nào diệt môn đối với nhà họ Hoắc, chỉ có thể rút lui dọc đường. Quân đội có phê bình kín đáo đối với việc này, thậm chí hoài nghi năng lực hành động của anh.

Hành động lưỡi liềm vàng lần này, anh một lần nữa dùng kết quả thực tế chứng minh danh hiệu chiến thần bất bại của Lương Tuấn Đào anh cũng không phải danh phế thải!

Nhìn hình ảnh ngọn lửa chiến tranh bay tán loạn trong video, nhìn mỗi một cứ điểm bị nổ tung lên trời, nhìn các trùm buôn thuốc phiện đã từng quen thuộc thậm chí

loading