Hợp đồng quân hôn – Quyển 2 » Trang 184

Chương 69.4: Chơi đã rồi thả em đi!

Editor: Puck

Cô dùng thương lượng giọng hỏi ông, ông đương nhiên không có ý kiến, chỉ có điều… “Đỗ Hâm Lôi ở trong tay anh ba con, cha, cha cũng không rõ tình huống của cô ấy lắm.” Hoắc Gia Tường đi tới gần mấy bước, hơi khó xử nói cho cô biết, “Anh ba của con bây giờ học xấu, vốn không nghe lời cha nói!”

Hoắc Vân Phi cương quyết bướng bỉnh, rất nhiều khi Hoắc Gia Tường cũng không quản thúc được, đây cũng là thật tình. Còn một nguyên nhân khác, thật ra thì Hoắc Gia Tường cũng không muốn thả Đỗ Hâm Lôi về, dù sao bây giờ quan hệ giữa ông và quân đội trong nước khẩn trương như thế, từ sau khi Mạc Sở Hàn bị hủy diệt, ông rất có cảm giác môi hở răng lạnh.

Giữ lại Đỗ Hâm Lôi làm con tin, khiến cho Triệu Bắc Thành rút lui nhiệm vụ lần này. Chờ quân đội một lần nữa bố trí sĩ quan mới tiến đến, vậy thì phải cần một khoảng thời gian thích ứng và điều chỉnh, có thể kéo dài liền kéo dài, cố hết sức tránh khỏi xung đột chính diện, đây là nguyên tắc ông tuân thủ nhiều năm qua.

“Ông…” Lâm Tuyết không ngờ Hoắc Gia Tường thế nhưng từ chối cô, lập tức giận đến cả người run lên.

“Đừng nóng giận!” Thấy con gái bảo bối giận đến run run, Hoắc Gia Tường vội vàng lấy biện pháp điều hòa, nói, “Như vậy đi! Chờ Triệu Bắc Thành rút về nước đi, cha nhất định làm chủ đưa bạn con trở về, có được không?”

Đây coi là điều kiện trao đổi sao? Lâm Tuyết cười lạnh: “Ông quả nhiên không khiến cho tôi thất vọng!”

“…” Hoắc Gia Tường thấp thỏm không yên, có chút bất đắc dĩ, nhưng lúc này nhiều lời hơn nữa cũng có vẻ yếu ớt như vậy.

“Rốt cuộc thả hay không thả người?” Lâm Tuyết lớn giọng chất vấn.

Đọc FULL truyện tại đây

“Không phải cha không muốn thả, mà là… Anh trai con… Nó không thả!” Hoắc Gia Tường không nhịn được lau mồ hôi, nếu ông có thể làm chủ, thả liền thả đi! Nhưng nếu như nói ông không quản thúc được con trai, Lâm Tuyết sẽ tin tưởng ông sao?

“Đồ lừa gạt! Tiểu nhân!” Lâm Tuyết kêu lên như vậy.

“Tuyết Tuyết.” Hoắc Gia Tường đau lòng, tràn đầy trong đôi mắt đều là tan nát cõi lòng.

“Thôi, chúng ta cũng đừng làm khó ông ấy!” Lương Tuấn Đào nhìn ra Hoắc Gia Tường không thể tự làm chủ được, cũng nhìn ra ông ấy dung túng và cưng chiều Lâm Tuyết, nếu không phải không thể tự làm chủ được, anh tin tưởng ông ấy sẽ thỏa mãn yêu cầu của Lâm Tuyết, “Nếu Hoắc tiên sinh đồng ý sau khi Bắc Thành được gọi về nước liền thả Hâm Lôi, chúng ta tin tưởng ông ấy!”

“Đúng đúng! Khi đó cha nhất định làm tròn lời hứa!” Hoắc Gia Tường đưa ánh nhìn cảm kích về phía Lương Tuấn Đào, không ngờ vào giờ phút này cậu ta chịu giúp ông hoà giải với Tuyết Tuyết, “Mấy đứa nhanh chóng trợ giúp Triệu Bắc Thành rút về nước, chỉ cần cậu ta đừng đối nghịch với cha, chúng ta sẽ không làm khó khăn người phụ nữ của cậu ta!”

Truyện được đăng tại đây

Đây chính là kết quả của chuyến đi

loading