Truyện Full

Truyện / Kế hoạch làm người qua đường của nữ phụ vô cảm

Kế hoạch làm người qua đường của nữ phụ vô cảm

Kế hoạch làm người qua đường của nữ phụ vô cảm

Kế hoạch làm người qua đường của nữ phụ vô cảm

Tác giả: Mèo con mê ngủ

Ôm một cái đầu đau nhức, Vũ Thiên Tuệ đau khổ đối diện với một sự thật: cô_xuyên vào một quyển tiểu thuyết np, h văn. Mà đáng nhắc tới nhất là cô lại xuyên vào nhân vật nữ phụ, một người “độc ác, nham hiểm, xấu xa” luôn tìm cách hãm hại nữ chính Bạch Liên Hoa. Kết quả tan nhà hát cửa, chết trong tủi nhục, đau khổ, không người quan tâm.

Haiz, vậy thui, cô đã đến thì đành sống tiếp thôi, chỉ cần tránh xa đám người nguy hiểm kia là được. Cơ mà cô thấy hình như mình bị mất đi một vài thứ gì đó thì phải? ….. Ây thôi kệ đi, một kế hoạch hoàn hảo được hình thành để tránh xa các nhân vật nguy hiểm, có điều sao mọi thứ lại đảo lộn thế này, ai đến g/g/thích giùm cô đê.

CHƯƠNG 1. TUỔI THƠ U ÁM

Cô_Vũ Thiên Tuệ_một sát thủ lạnh lùng, tính cách lập dị, khó gần. Công việc hằng ngày của cô là thức dậy, làm nhiệm vụ, đọc sách và ngủ, vô cùng nhàm chán.

Cô từng có một gia đình rất hạnh phúc, có ba mẹ, em gái quan tâm, họ sống bên nhau vô cùng vui vẻ. Nhưng gia tộc cô có một bí mật gì đó, vì lẽ đó , cha mẹ cô được chọn để bảo vệ bí mật đó.

Ẩn cư nơi rừng già, trốn tránh ngoại giới nhưng vẫn bị một đám người xấu phát hiện, đuổi giết, cha mẹ vì bảo vệ chị em cô nên bị giết chết.Cô đưa em gái bỏ trốn, bị phát hiện, cô quyết định làm vật hi sinh đánh lạc hướng họ, sau cùng vì quá mệt mỏi mà ngất xỉu. Khi đó cô 8 tuổi.

Tỉnh lại thì được một người phụ nữ cứu sống, người đó đã dạy cô rất nhiều thứ, trong đó có kỹ năng sát thủ và những kiến thức cần thiết khác nhưng không bắt cô giết người, cô không biết vì sao người đó lại dạy cô những thứ đó.

Cho đến khi người đó bị chết thì cô được một tổ chức sát thủ thu nhận, cũng là lúc cô tròn 12 tuổi. Họ huấn luyện cô rất khắt khe, khiến cô không còn cảm xúc gì của một con người nữa. 6 năm, trọn vẹn 6 năm xóa đi tất cả cảm xúc của một con người. Thế giới của cô ngoài chết chóc ra không còn gì cả, lúc đó cô đã hiểu vì sao người đó lại dạy cô những kỹ năng kia.

Bà tên là Red_ sát thủ một thời của Ghost. Sau khi làm một phi vụ để lại tiếng vang cho đời, bà biến mất. Phải nói là bỏ trốn thì đúng hơn, vì bà không muốn sống như một con robot, tổ chức vẫn kiếm tìm bà, cho đến khi bà gặp cô, dạy cô những thứ kia vì không muốn cô cũng như bà. Bà biết_bà sẽ không bao giờ thoát khỏi nơi đó được, vì nó là Ghost, một bóng ma luôn ám ảnh cuộc đời bạn nếu dính phải nó.

Quả nhiên, bà bị phát hiện và giết chết, trước khi chết, bà cho cô một cái nhẫn màu đen gắn ruby đỏ và nói: “hãy gọi tên nó lúc con mỏi mệt và nhớ rằng ta luôn bên con.”

Khi đó cô đã khóc nhưng không rơi lệ mà là huyết lệ. Giọt nước mắt đâu tiên suốt 4 năm qua.