Hôn sủng: Hôn nhân giá ngàn vàng – Phần 3 » Trang 38

【103】 Đại Kết Cục (Hạ) (3)

Editor: Tâm Thường Lạc

Thật ra sau khi đến Đức, hắn đã hoài nghi nhiều chuyện xảy ra gần đây, Tống thị nhất định có nội ứng, chỉ là không đợi hắn điều tra ra thì trước hết bản thân đã xảy ra chuyện, cũng là vụ nổ xe gas này làm hắn càng tin chắc chính là người bên cạnh làm hại mình.

Người đầu tiên hắn hoài nghi chính là Hàn Mẫn Tranh, lại không tìm được chứng cớ, nhưng thắng lợi ở việc địch ở ngoài sáng ta ở trong tối, nên muốn nhờ Lương Nhất Thần đến điều tra hoạt động của Hàn Mẫn Tranh, nếu thật sự là Hàn Mẫn Tranh, vậy hắn sẽ lạnh lùng bình tĩnh mà bố trí để đoạt lại tất cả một lần nữa …

Cận Tử Kỳ xuất hiện tại Berlin, lại làm hắn bất ngờ.

Nhìn thấy cô ngày càng gầy gò, cầm hình của hắn, hứng lấy ánh mặt trời chói chang đi đến hiện trường xảy ra vụ án hỏi thăm chung quanh, hắn thì ngồi ở trong xe nhìn, lại không thể đi xuống ôm cô an ủi cô, hắn chỉ có thể bình tĩnh mà tự nhủ: “Còn nhiều thời gian.”

Nhưng lời của Tần Viễn, không thể nghi ngờ khiến trong lòng hắn đau xót.

Hắn nhìn về phía Cận Tử Kỳ, cô thản nhiên cười cười: “Em có thể hiểu được cách làm của anh, nếu như là em thì em cũng sẽ làm như vậy.”

Vào lúc này Lương Nhất Thần đã trở lại, cầm trong tay một chiếc đèn cồn và băng gạc.

“Lúc tôi không có ở đây đã xảy ra chuyện gì?”

Lương Nhất Thần ngửi được mùi thuốc súng trong không khí.

Cận Tử Kỳ nhận lấy đồ, từ chối cho ý kiến nói: “Không có gì, chính là chờ anh có chút sốt ruột.”

Chỉ là, Cận Tử Kỳ muốn băng bó cho Tần Viễn, Tống Kỳ Diễn lại đoạt lấy rượu cồn, “Để anh!”

Tần Viễn nhướng mày: “Để cho Lương Nhất Thần bôi thuốc cho tôi.”

Lương Nhất Thần muốn tiếp nhận, Tống Kỳ Diễn lại lạnh lùng liếc anh ta một cái, người phía trước lập tức sờ lên mũi quay đầu đi.

Vì vậy, Tống Kỳ Diễn bắt đầu khử trùng cho vết thương của Tần Viễn, bôi thuốc, quấn băng gạc, nhìn mặt mày Tần Viễn vo thành một nắm, Tống Kỳ Diễn lạnh nhạt hừ mũi, Cận Tử Kỳ ở ngay bên cạnh cũng cảm thấy không đành lòng.

Đọc FULL truyện tại đây

“Vừa rồi ở dưới tôi đã quan sát, chúng ta đi qua hướng bên phải đường ống này chắc hẳn là lối ra ngoài.”

Sau khi vết thương của Tần Viễn được băng bó xong Lương Nhất Thần chỉ vào bên phải nói.

Những người khác không có dị nghị, sau khi nghỉ ngơi chốc lát, lại bắt đầu lộ trình bò trong ống.

“Suỵt!”

Sau đó, khi đang bò qua một chỗ tại một góc rẽ, Lương Nhất Thần đột nhiên dừng lại, cũng phát ra nhắc nhở.

Đồng thời, Tống Kỳ Diễn và nhóm người Cận Tử Kỳ cũng phát hiện phía dưới đường ống thoát khí lộ ra từng đợt ánh sáng, hơn nữa từ phía dưới truyền đến tiếng nói chuyện ầm ĩ, nghe giọng điệu, rất giống đám du côn kia cả gan làm loạn.

Cận Tử Kỳ ngừng hít thở, không ai dám thở mạnh ngay cả một người, cúi đầu thông qua khe hở ống thông khí, nhìn xuống phía dưới.

Có ba bốn gã đàn ông giống như là nhân vật to lớn ngồi trên ghế sofa hút thuốc.

Truyện được đăng tại đây

“Đại ca, giờ không tìm được người chúng ta ăn nói làm sao với bên Đại lục kia đây? Jane Rocher đó không phải chủ thuê dễ chọc đâu, nếu như cô ta bắt chúng ta phun ra số tiền đã thu được thì phải làm sao đây?”

Một tên khác đạp cái gã đang nói chuyện đầy nơm nớp lo sợ đó một phát, “Đồ không có tiền đồ! Chúng ta giúp cô ta làm được nhiều chuyện như vậy, cô ta cho rằng cô ta muốn lấy lại tiền về là có thể lấy sao? Muốn lấy cũng phải nhìn xem cô ta có còn mạng để lấy về hay không!”

“Lão Tam à, tao thấy chú mày chỉ buồn lo vô cớ, làm sao có thể không tìm được người, trừ phi bọn chúng đã mọc cánh, không phải sao… Con vịt đã đun sôi làm gì có thể tránh được tầm mắt của nhiều người chúng ta như vậy?”

Đúng vào lúc này, cả đám du côn đẩy cửa ra tiến vào, rồi đến trước mặt bọn họ đại ca, thì thầm không biết đang nói cái gì. Dựa vào trực giác, có lẽ là ở đang báo cáo với lão đại chuyện không tìm thấy được “Con vịt đã đun sôi” mấy người bọn họ.

Lão đại phải là một gã tính tình rất táo bạo, cư nhiên sau khi tên đàn em nói vài câu, thì nhấc chân đá bay tên du côn vừa nói chuyện kia bay ra ngoài, “Phế vật vô dụng, không phải là tìm vài người thôi sao, thời gian lâu như vậy còn không tìm được!”

Tiếp theo, gã ta ra lệnh với lão Nhị, “Chú dẫn

loading