Truyện dài

Truyện / Hôn phu của tôi là Mafia???

Hôn phu của tôi là Mafia???

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Hôn phu của tôi là Mafia???

Hôn phu của tôi là Mafia???

Tác giả: _Sunshie_

Mình – Lâm Bối Nhi chỉ là cô gái bình thường trong một gia đình bình thường. Ấy thế mà một hôm tự nhiên xuất hiện một chàng trai hoàn hảo từng centimet và nói là hôn phu của mình . Mà mình đâu biết anh ta là trùm Mafia có tiếng tăm lừng lẫy. Haizz rồi mình sẽ ra sao đây???

CHAP 1

Mình tên là Lâm Bối Nhi năm nay mình 16 tuổi mới vừa trải qua kì thi chuyển cấp và mọi thứ không theo ý nguyện của mình, mình không vào được ngôi trường mà minh muốn, chỉ có thể vào trường hạng III thôi. Điều đó làm mình buồn phiền nhiều lắm, ba mẹ mình củng chẳng vui nhưng mà đành chịu thôi biết đâu định mệnh sắp đặt sẵn như vậy mình chỉ có thể thuận theo thôi.

Thật sự như vậy điều bất ngờ mà không bao giờ tưởng đến đã đến với mình….

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi sáng thứ 2 ngày mà mình ghét nhất như bao lần trước , bởi vì nó báo hiệu ngày nghỉ của mình đã hết và còn bắt đầu tuần học mệt mỏi và mở đầu luôn là tiết sinh hoạt đầu tuần haizz… Luôn phải nghe ông thầy giám thị lãi nhãi muốn điếc lỗ tai luôn. Tiết học hôm nay vẫn chán như ngày nào làm mình buồn ngủ muốn chết hên là cũng nhờ nhỏ bạn kế bên tên là Lưu Nhã Vy mình mới quen khi bắt đầu học ở trường này lâu lâu bắt chuyện nói nên mình mới sống sót qua 2 tiết văn tử thần đó….

Yeah cuối cùng cũng đã hết tiết học hôm nay giờ mình có thể về nhà và nghỉ phẻ òi..hahaha…..

Lúc này mình đang đứng đợi chị của mình đón, giới thiệu sơ sơ về bà chị đó nhak. Chị mình tên là Lâm Gia Hân năm nay 20 tuổi là sinh viên năm ba của trường đại học kinh tế, thường ngày chị ấy luôn về sớm hơn mình 15′ nên sẵn tiện đến đón mình luôn , từ đó đến đây mất khoảng 15′ phút nên nói chung là vừa đúng lúc mình ra.

Nhưng sao hôm nay mình đứng đợi 20′ rồi mà vẫn chưa thấy mặt mũi chị ấy đâu đợi không nỗi nữa nên đành lấy cái điện thoại cùi bắp của mình ra gọi cho chị ấy còn chuyện tại sao mình lại xài cái điện thoại cùi bắp này thì là do một lần ngu dại bị bà cô già dụ lấy mất cái điện thoại ba mới mua cho..haizzz thế là ba không mua cho nữa nên đành xài cái này tạm vậy. Trở lại chuyện bây giờ sau khi trả lời thì chị liền nói

– alo Bối Nhi hả em giờ chị đang ở nhà lúc nãy chị định đi đón e thì ba gọi nói chị không cần đón em sẽ có một bất ngờ cho em chị cũng không biết là gì nữa chỉ có thể báo trước cho em biết trước một tiếng

-Uhm bất ngờ là em đang đứng đây không biết về nhà bằng cách nào nè huz…huzz!

Đọc FULL truyện tại đây

-em gái bình tĩnh chờ đợi chị chắc chắn em sẽ về nhà được mà chị cúp máy đây pp e… Chụt chụt…

Sau đó là dãy tiếng tút dài vô hạn làm mình bực mình muốn chết. Bất ngờ cái gì chứ ông trời ơi con muốn về nhà ba mẹ con lại bày trò gì nữa đây. Lúc đó mình mới để ta từ lúc nào có một chiếc xe BMW đời mới nhất mới ra đc 3 ngày đậu ngay trước mặt mình lúc đó mình nghĩ ” trời ơi xe đẹp quá ai mà có phước dữ vậy đi học mà có xe xịn đưa đón ” vừa nghĩ đến đó thì có một chàng trai phong độ mặt lạnh lùng bước xuống từ ghế sau lại một suy nghĩ ganh tỵ hiện lên trong đầu mình.

Nhưng thật bất ngờ anh ta bước lại gần mình và còn dừng lại ngay trước mặt minh nữa làm minh không thể nào khỏi bất ngờ mà nghệch mặt ra đến khi anh ta lên tiếng:

– Chào em , em có phải là Lâm Bối Nhi không?

Mình tất nhiên phải gật đầu vì đó chính xác là tên của mình

Truyện được đăng tại đây

-Tôi tên là Triệu Gia Phong tôi là vị hôn phu của em. Sáng nay tôi đã đến gặp ba mẹ em họ đã giao em cho tôi nên từ giờ em phải theo tôi về nhà tôi sống . Đi thôi.

Trời ơi anh ta đang nói cái gì vậy nef anh ta là ai? Mình có nên đi theo ko?? Hoang mang qua

T_T

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com