Hôn nhân định mệnh » Trang 9

Chương 9: Mất Ngủ, Trúng Số Độc Đắc, Tới Tổ Chức

Đứng tựa vào cửa sổ , anh lắc nhẹ ly rượu trên tay, thứ nước màu đỏ này thật đẹp đẽ nhưng càng uống lại càng say , giống như cô vậy. Từ hôm cô tới anh cố giữ bản thân không bị phân tâm nhưng ngày nào trên bàn anh cũng có bản lịch trình 1 ngày cô trải qua. Lúc nhìn thấy cô tự làm món bánh mà anh thích nhất , cắn miếng bánh không đường của cô , anh cảm thấy vị ngọt còn đậm hơn cả đường , lúc đó anh đã muốn buông hết mọi suy nghĩ giữ chặt cô bên mình nhưng anh nhanh chóng bình tĩnh lại.Ném ra những câu nói lạnh lùng nhất ,anh đau lòng nhìn thân ảnh cô chạy lên phòng. Hôm nay bác Trương đã nhìn ra con người thật , tình cảm thật của anh. Đã từng có người hỏi anh ” làm thế nào để giữ 1 thiên thần bên cạnh mình?” , lúc đó anh đã không chần chừ , lạnh lùng trả lời : “Bẻ gẫy cánh thiên thần là xong” , nhưng bây giờ anh không dám nghĩ tới câu trả lời của mình nữa. Liệu anh có dám làm thế để giữ cô bên cạnh mình ? Liệu bên anh cô còn có thể cười nói vui vẻ , hồn nhiên như xưa?. Anh muốn thấy cô hạnh phúc, thấy cô luôn nở nụ cười , vì thế anh muốn trả thiên thần lại với tự do vốn có , chỉ cần cô hạnh phúc là đủ.Nhắm mắt lại anh bỗng thấy mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần.

Lại 1 đêm trôi qua và đêm nay anh lại không thể ngủ 1 giấc trọn vẹn.

Sáng nay cả ngôi nhà chỉ biết trợn mắt nhìn cô chủ nhỏ hôm qua còn buồn tới nỗi không muốn xuống ăn cơm mà sáng nay lại hùng dũng đánh bay mọi thứ trên bàn , không những thế trước khi đi học còn khuyến mãi cho mọi người nụ cười trắng gì mà sáng thế. Có người nói cô bị sốc quá hóa quên, có người nói cô cũng chỉ là ấm ức chút rồi quên nhưng có trời mới biết cô vui qua hóa quên.Hôm nay Q.Anh cũng được mẻ ngạc nhiên khi cô bạn bỗng dưng nay yêu đời tới đáng ngạc nhiên.Sau 1 hồi cô mới hỏi bạn:

_My , mới trúng số à?

Cô nhìn bạn tủm tỉm cười :

_Ừ , hôm qua mới trúng số độc đắc.

_Thật hả? Trúng bao nhiêu?

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

_Trúng cả đời.

_Hả ?

Nhìn dáng vẻ ngây ngô của Q.Anh cô bật cười :

_Lớn thêm chút nữa là hiểu ngay thôi.

_Này 2 đứa mình bằng tuổi nhau đó.

_Hân. Có ai nói cậu vẫn còn là trẻ con không?

Q.Anh chu chu cái môi hồng:

_Tất nhiên là có rồi.Anh Duy đó.

Đọc FULL truyện tại đây

_Mình cũng nghĩ giống anh Duy.Đúng là anh ấy rất có mắt nhìn người.

Cô gật gù như rất tâm đắc với câu nói của mình.Bên cạnh Q.Anh đã tức tới nỗi muốn giết người:

_Đây là ngây thơ dễ thương chứ. 2 người không có mắt nhìn người.Ôi 1 cô gái trong sáng , thánh thiện, trưởng thành như mình lại bị vùi dập thế này.

Cô không nhịn cười nổi:

_Ừm trong sáng như em bé vậy đó , ha ha.

Kết thúc buổi cô phải đổi lại nụ cười của Gia Hân bằng chầu kem ở căng tin.Thật không hiểu nổi trời se lạnh thế này mà Q.Anh còn đòi ăn kem thì cô cũng bó tay.2 người lại tung tăng ra cổng trường , nơi có 2 chiếc xe đen yêu dấu đang đợi , chào tạm biệt cô bạn thân , cô bước vào xe mà không để ý trong xe còn 1 người nữa tới khi xe đã chạy cô mới giật mình phát hiện ra , tim muốn nhảy ra ngoài. Anh ngồi đó , tay chống thành xe mắt nhìn ra bên ngoài , trên người là bộ vest đen muôn thủa , có lẽ trong tủ đồ của anh chỉ có màu đen và trắng.Ngồi trên xe cô bỗng thấy đoạn đường xa kinh khủng , thỉnh thoảng lén lút nhìn anh , cô lại cúi đầu tủm tỉm cười. Mặc dù anh vẫn chưa chấp nhận cô nhưng cô tin mình có thể làm được.Nghĩ mông lung 1 hồi cô mới phát hiện đây không phải đường về nhà anh mà cũng chẳng phải đường về nhà cô. Ngạc nhiên cô hỏi anh tài xế:

_Chúng ta đang đi đâu vậy ạ?

_Tới tổ chức thưa tiểu thư.

Truyện được đăng tại đây

_Cái gì?

Vì quá ngạc nhiên mà cô không làm chủ được mình , tới khi phát hiện ra có ai đó đang nhìn mình cô mới nhận ra mình hơi quá khích.

_Sao? Cô không muốn.Vậy thì về.

_Không phải thế. Là tôi hơi ngạc nhiên thôi.

Cô vội ngồi ngay ngắn , xua tay với anh.Nhìn mặt anh đã viết lên dòng chữ ” muốn chết thì nói có đi” , cô lại ngoan ngoãn ngồi im , trong đầu đang cực kỳ rối rắm. Cô sắp tới nơi mà giang hồ đồn thổi ” muốn chết cứ tìm hắc long hội , đảm bảo không toàn thây ”

—————————-CÒN NỮA ——————————————–

Vì ad mấy ngày qua bận ôn thi nên không đăng đc. hum nay đăng bù 4 chương nha!