Truyện Full

Truyện / Hoàng tử băng giá

Hoàng tử băng giá

Hoàng tử băng giá

Tác giả: Shyn

Nhỏ: Nguyễn Ngọc Hân 16t.33 là ông chủ tập đoàn kinh doanh đá quý lớn thứ nhất cả nước, mm mất lúc vừa sinh nhỏ nên 33 rất rất rất iu thương nhỏ, muốn j` có đó.nhỏ có khuôn mặt đẹp như thiên thần bước ra từ truyện cổ tích với nước da trắng hồng, đôi môi đỏ mộng.vẻ đẹp của nhỏ làm cho chim cũng fai? xa, cá cũng fai? lan…

Tính cách: nhỏ luôn xem mình là trung tâm vũ trụ la` người chẹp nhất ma` ai cũng phải ngước nhìn…nc là chảnh pa` cố..nhưng tc đóa zần sẽ bị thây đổi nhờ…..

Hắn: Trần Đình Duy là một chàng hotboy lạnh lùng,ít nói. gia cảnh thì hiện sau h học phải đi làm thêm để nuôi tự 2a, e hắn. Học cực siu IQ 350…..đai đen karate.

Bật mí tý là thật sự hắn cũng là con của một đại ja..nhưng…sao bjo lại như zậy..còn có uẩn khúc j`thj` từ từ oy` bk….

Trần Như Ngọc: e gái pé pỏng của hắn…năm ni 5 tủi.con pé có khuôn mặt xik như búp bê vs đôi má phúng phính ai nhjn` thấy cũng mún nựng. rất iu thương a2 và a2 thi` cũng chỉ diu dàng khi pên nó.

Nguyễn tấn tú: bạnchí cốt of hắn, cũng là 1 hot boy đứng sau hắn thui. tính tình zui zẻ hoạt pát hay cười và tay sát gái số 1

Kon` vai` nhân vật phụ nữa sẽ giới thịu sau nak`..

Chương I: Cuộc gặp gỡ định mệnh

Hum ni là một ngày đẹp trời. trời trong xanh về chìu lại mát mẻ nên nên thay vì leo lên con limo đen bóng như thường ngày nhỏ quyết định đi bộ zìa nhà. Một phần là hưởng thụ không khí trong lành một phần là để mọi người xung quanh được chiêm ngưỡng cí dung nhan chim xa cá lặn của nhỏ. Nó đi trên đường mà mặt thì cứ vênh lên trường( hên k có kon kiến nào k thi` vấp đập mặt xún đường như chơi…).Chóc chóc quay woa nhìn xung quanh nó lại nở 1 nụ cười nửa miệng làm khối a phải vào nhập viện vì mất máu quá nhìu( cí tội ham nhìn gái đạp mặt zô cột điện…). Nhỏ quyết định đi đường tắt zìa nhà, con đường mà nhỏ mới khám phá được cách đây vài ngày. Đang đi tung tăng thì nhỏ bị 1 đám kon trai chặn lại. Một tên lên tiếng:

_ Cô em xinh thế đi đâu vào đây 1 mình vậy. Có rảnh đi chơi vs bọn anh nào.

_ Tôi bk la` tôi đẹp nên k cần mấy người nói( tự tin có thừa đóa) tránh ra cho tôi đi, tôi k dư hơi đi vs cái đám đầu trâu mặt ngựa các người.

_ Cái con nhỏ này xinh mà láo nhỉ, mày có bk đag nc vs ai k ha?- 1 tên khak lên tiếng

_ Các người là ai kệ các người! tránh ra!-nhỏ hét lên

_ Cô e coi bộ cũng mồm mép nhỉ..hum ni a không vui đi chơi với bọn a nao`- tên cầm đầu có khuôn mặt như con lợn lên tiếng, vừa nói hắn vừa lấy tay sờ mặt nhỏ.

Nhỏ hất tay hắn ra mạnh miệng nói trong khi trán mồ hôi ướt đẫm.

_ Đừng đụng cái bàn tay dơ bẩn đó vào tôi và trong lúc tôi còn nói chuyện đàng wag` thì biến đi trước khi các người hối hận

Tên cầm đầu nhếch mép cười nói típ

_ Cô e rượu mời k ún mún ún rượu phạt ak`..tụi bây lôi nó jh cho tao- hắn ra lệnh đàn e

Nhỏ la oai oái, khóc lóc sướt mướt ngồi lì dưới đất k chiu đi vs hi zọng có ai nge đến cứu nhưng đó lại là 1 kon hẻm ít ai đi tới.

Đúng lúc đó thì Hắn đang trên đường đến chỗ làm đi ngang qua kon hẻm nge tiếng khóc lúc đầu hắn chẳng thèm vào xem nhưng vô tình nhìn zô hắn thấy tên Thạch ( tên cầm đầu mặt heo) hắn ngĩ thể nào tên đó cũng đang bắt nạt kon gái nhà lành nên vội bước vào.

_ Chúng mày lại làm chuyện đồi bại j` nữa đấy- hắn lên tiếng

Đọc FULL truyện tại đây

Chúng nó đưa mắt lên nhìn kẻ phá đám thì thấy Duy. Tên Thạch tuy có rung sợ nhưng vẫn cố gắng nói cứng

_ làm j` k liên quan đến mày, biến đi

Nhỏ thì mừng vì có người đến cứu, còn hắn thì sau khi nge tên Thạch nói nhếch mép cười trả lời

_Đúng là chuyện không liên wan đến tao nhưng bjo tao thic liên wan đéy.

Tên Thạch tức zận ra lệnh cho đàn e

_ Đánh chết thằng đó cho tao-

song ca lũ lao lên nhưng chỉ 5’ sau cả lũ đã nằm lê lết zưới đất. Nhỏ nhìn hắn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Hắn tới đỡ nhỏ zậy, nhỏ làm khuôn mặt đáng iu ma` nhìu a chết ngất đi nhìn hắn nhưng hắn vẫn vậy nói

_ Về nhà đi và băng bó vết thương lại( đầu gối nhỏ bị thương)- nói song hắn way lưng bước đi

Nhỏ đứng đó mặt ngơ ngác..lúc đầu tâm trạng là ngưỡng mộ rồi chuyển sang ngạc nhiên vì lần đầu tiên có một tên kon trai miễn nhiễm vs gương mặt đóa của nhỏ. Sau 1’ đứng hình đầu óc nhỏ hoạt động trở lại rồi lóe lên 1 ý tường là sẽ làm cho người kon trai này quy ngã zưới chân nhỏ. Thế là nhỏ cấm đầu chay theo hắn

Vừa chạy vừa la ý ới mà hắn k phản ứng. Nhỏ tức sôi máu cố gắng chạy thật nhanh chặng đường hắn. Hắn nhìn nhỏ oy` gỡ tai phone ra zọng vẫn lạnh tanh nói(thi` ra là đeo tai phone thế mà tường điếc)

_Cô là ai? Có chuyện j`???????????

Truyện được đăng tại đây

Shock tập 1….Như sét đánh ngang tai sau 1s đứng hình nhỏ lấy lại khuôn mặt bình thường nói

_A…a thật sự k nhớ tôi là ai?????????????

_Cô là ai mà tôi phải nhớ- hắn vẫn nói vs cí zọng và khuôn mặt k chút cảm xúc

Shock tập 2….vì có kẻ k nhớ nó khi vừa cứu nó cách đây 5’

_ Tôi là cí ng` a vừa cứu trong con hẻm- nó cố nói zọng bt

_ Vậy ak`!!!!!!!!- hắn trả lời 1 câu ngắn ngủng oy` típ tục bước đi

_A kia đứng lại cho tôi- nhỏ hét lên nhưng không thấy phản ứng.

Nhỏ đang đinh chạy theo típ thi` nge tiếng còi xe nhỏ way lại thì ra là bác Quản ja