Hoàng hôn: Lỡ hẹn chân trời » Trang 3

CHAP 3 : HỢP TÁC

Khôi Vĩ nhìn Hồng Quân , gương mặt lạnh tanh khiến người ta chẳng muốn lại gần . Không cần anh lên tiếng thì cô đã nói :

– Tôi đã nói như vậy , anh còn không rõ sao ?

– Anh thích em , vì tên này mà em chối bỏ anh sao ?

Hồng Quân chỉ vào anh , ánh mắt đầy căm phẫn . Khôi Vĩ nhíu mày , kéo cô về phía sau mình , nói :

– Người ta đã không thích anh thì biết điều một chút , đừng có làm phiền cô ấy nữa !

Không đợi câu trả lời của đối phương , anh đã kéo cô đi vào nhà . Anh đứng trước cửa , định bước vào rồi lại thôi , chỉ nói :

– Chú ý một chút , cần thì gọi tôi

Rồi anh bỏ đi , thật ra anh muốn nói rằng đừng đi xem mắt , đừng làm bạn lung tung nữa , nhưng rồi chợt nhận ra mình chẳng có tư cách gì cả . Bước ra xe thì thấy Hồng Quân vẫn đứng đó , khuôn mặt hắn ta u ám hẳn.

– Anh là ai ?

Hắn ta hỏi , vừa nhìn đã biết người đàn ông này không đơn giản , từ sắc mặt đến khí chất toát ra từ anh . Khôi Vĩ nhìn hắn ta , hai tay đút vào túi quần , khuôn mặt bình tĩnh nói :

– Đừng đến gần cô ấy nữa , là lời cảnh báo đấy !

Giọng nói lạnh băng khiến đối phương tụt cả ý chí , anh quay người bước vào xe . Bỏ lại Hồng Quân đứng đó với vẻ mặt u ám.

Những ngày tiếp theo , Lý Khôi Vĩ bắt đầu làm việc điên cuồng , xử lí những công việc còn dang dở . Hôm nay tâm tình anh rất tốt , vừa kí được hợp đồng lớn . Ngồi trong phòng làm việc , Khôi Vĩ đang suy nghĩ về việc hợp tác với Bạch Minh Phong trong dự án tiếp theo . Cả hai đều rất hứng thú , đây là một dự án lớn nên chiều nay cả hai đã hẹn gặp và bàn tiếp về việc này.

À đúng rồi , đã hơn một tuần anh chưa gặp cô từ sau bữa cơm hôm ấy . Vừa nghĩ đến người con gái này , trong lòng anh không ít lo lắng . Cuộc sống độc lập của cô , thật ra nhìn vào tưởng chừng rất dễ dàng nhưng qua cách cô ăn uống và sau khoảng thời gian mới gặp lại , anh nhận ra cô xuống cân không ít.

Năm đó , sau hôn