Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 275

Chương 48.2: Ma cao một thước đạo cao một trượng (hai)

Editor: Puck

Trương Kiều Ân cắn môi, bị Kiều Tịch Hoàn nói hơi ngượng ngùng.

Nhưng lại rất rõ ràng, Kiều Tịch Hoàn vì tốt cho cô.

Mặc dù mới vừa bắt đầu cũng chất vấn cô ấy chỉ vì em gái cô ấy, nhưng bây giờ cảm thấy, Kiều Tịch Hoàn thật sự móc tim móc phổi dạy dỗ cô cách xử sự làm người.

Năm đó khi ở Hoàn Vũ, mình quả thật khắp nơi mọi mặt đều tốt, mới ba mươi tuổi đã bò lên chức vụ cao như vậy vốn có thành phần hưởng thụ vận may, hiện giờ sau khi đột nhiên bị cách chức, thật ra thì cũng có một khoảng thời gian không ngắn oán hận, cho dù ngoài miệng cứng cỏi như vậy, nhưng trong lòng cũng hơi hối hận, khi nhìn những trang phục mỹ phẩm xa xỉ kia lại xem xét lại cân nhắc, sẽ không khỏi hơi xúc động, xúc động mình rốt cuộc có phải không quá thích hợp làm kinh doanh không, bắt đầu có phần phủ định bản thân.

Cô cắn môi, nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Dạ, quản lý Kiều, tôi biết rồi.”

“Hy vọng nói với cô nhiều như vậy, là vì tốt cho cô. Trương Kiều Ân, cô là người có năng lực, có tài hoa, chúng tôi đều không phủ nhận. Nhưng vàng có muốn sáng lên hay không, sẽ phải xem chính cô có thể lấy cơ hội tôi cho để đặt mình dưới ánh mặt trời không.”

“Tôi sẽ nỗ lực.” Trương Kiều Ân gằn từng tiếng nói.

“Quay đầu lại suy nghĩ thật kỹ, cô đi ra ngoài đi.”

“Vâng.”

Trương Kiều Ân gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn nhìn theo bóng lưng Trương Kiều Ân.

Cô không muốn sau khi mình đột nhiên không ở lại Cố thị, người phụ nữ này lại không giải thích được mà như con ngốc bị sa thải.

Cô đảo mắt thật sâu.

Dụ Lạc Vi người phụ nữ này, sớm muộn gì cũng sẽ bị lật sóng.

Cô cắn chặt môi, bên ngoài đột nhiên lại vang lên tiếng gõ cửa.

“Đi vào.”

“Chị, là em.” Dụ Lạc Vi cười hì hì xuất hiện ở cửa, hơi vui vẻ nhảy nhót đi tới.

Kiều Tịch Hoàn nhìn cô ta, “Có chuyện gì?”

“Buổi tối cùng nhau ăn cơm đi.”

“Không cần, buổi tối tôi có việc.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Đọc FULL truyện tại đây

“Chị, tất cả mọi người muốn đi, chị không đi, em rất khó xử.” Dụ Lạc Vi cố hết sức lấy lòng.

“Tại sao cô phải khó xử?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày.

“Không vì cái gì cả, bởi vì chị là chị của em, em mời ăn cơm chị lại không xuất hiện, như vậy không phải sẽ có vẻ tốt đẹp giữa chúng ta chỉ là ra vẻ sao?!” Dụ Lạc Vi chớp mắt, nhìn qua cực kỳ vô hại.

Kiều Tịch Hoàn cau mày, “Đi mới giống như làm ra vẻ. Dụ Lạc Vi, tôi không biết hiện giờ cô rốt cuộc có mục đích gì, lại bị người sai sử ra sao, nhưng mà quan hệ giữa hai chúng ta thì chính cô cũng biết rất rõ, tôi không rảnh làm những chuyện dối trá này với cô, chính cô muốn làm gì thì cô cứ tùy tiện, nhắc nhở cô một câu, đừng chọc tôi!”

Nụ cười trên mặt Dụ Lạc Vi cứng ngắc, ngay sau đó cười nói, “Chị không thích thì thôi, em không có mục đích gì, chị đã thật sự không thể đến chỗ đó em cũng không ép buộc, lập tức tan việc rồi, chị đừng mệt chết thân thể.”

Nói xong, xoay người rời đi.

Sau khi xoay người, sắc mặt thay đổi lớn.

Vốn là vẻ mặt khéo léo yêu kiều, giờ phút này lộ ra nụ cười vô cùng dữ tợn.

Kiều Tịch Hoàn, chị không muốn để cho tôi chọc giận chị, tôi nhất định chọc giận chị!

Hừ, chúng ta nhìn xem!

Tôi không tin, chị thật sự có thể một tay che trời!

Truyện được đăng tại đây

— ——Puck—- —–

Buổi chiều, giờ tan việc.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên xe Vũ Đại lái, trở về.

Cô hơi mệt dựa vào trên ghế.

Hạng mục này nhìn qua rất đơn thuần, chính là một hạng mục thị chính kêu gọi đầu tư, thật ra thì số tiền của hạng mục này cũng không kinh người bao nhiêu, nhưng lại khiến Kiều Tịch Hoàn cảm thấy tâm tình quá mệt mỏi.

Cô tính toán một chút, người cần đối mặt chính diện trong hạng mục lần này là Tề Lăng Phong, làm người cạnh tranh, khẳng định không tránh được nhiều lần đối đầu không ai nhường ai! Bao gồm cả Cố Tử Hàn vụng trộm vẫn muốn kéo cô xuống nước, bản lĩnh đùa bỡn chiêu ngầm của người đàn ông này tuyệt đối sẽ không yếu hơn người khác, còn bao gồm Dụ Lạc Vi.

Dụ Lạc Vi là một quả bom hẹn giờ, không biết là bom hẹn giờ của ai, nhưng không chừng bất cứ lúc nào sẽ bộc phát!

Cô mím môi, đồng thời phải khiêu chiến ba người, cũng có lẽ, trong đó sẽ còn có thể xuất hiện những người khác, ví dụ như Diệp Mị, ví dụ như Ngôn Hân Đồng, ví dụ như Tề Tuệ Phân, ví dụ như… Cô cười khổ,

loading