Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 272

Chương 47.3: Ma cao một thước đạo cao một trượng (một)

Editor: Puck

Đây là nhà một thế đại hắc đạo, khiến cho người ta không thể không kinh hãi than thở.

Lần đầu tiên khi a Bưu đi vào nơi này cũng rung động đến không xong, không chỉ cảm thấy ở đây giá trị liên thành, quan trọng hơn là, ở đây đã hoàn toàn phá vỡ cảm giác hắc bang thế đạo, anh cảm thấy hội sợ của hắc bang nên giống như bên trong mấy bộ phim, bày vài cái bàn hỏng, sắc thái trong phòng thật tối, mấy cây quạt, thổi thổi…

Tóm lại, nơi này hoàn toàn khác một trời một vực với tưởng tượng của anh, ông cụ đang thưởng thức đồ uống, quả nhiên không giống hắc đạo khác.

Hơn nữa nghe nói, ông cụ cũng từng ra nước ngoài du học, hoàn toàn là sinh viên tài cao.

Nghe nói làm người con trai duy nhất của ông cụ, bồi dưỡng cho đại ca không chỉ có hắc đạo mà thôi, còn có rất nhiều lễ nghi quý tộc của xã hội thượng lưu, hành vi nội hàm các thứ, dù sao ở trong suy nghĩ của a Bưu, Tiêu Dạ và các con em nhà hắc đạo khác không giống như, thiếu chút khí thế lưu manh côn đồ, cảm giác đại ca chính là Đế Vương hắc đạo, trời sinh cao quý, không ai bì nổi.

“Con đã về!” Ông cụ ngồi ở vị trí chính giữa, giọng nói ôn hòa, làm cho người ta nghe không hiểu một chút cảm xúc.

Tiêu Dạ gật đầu, đứng ở chính giữa.

Giờ phút này, bốn phía đã ngồi vài người khác.

Đọc FULL truyện tại đây

Đều là lão đại hắc bang có danh tiếng có thể sắp xếp ở phía trên ở Thượng Hải, có mấy vị tiền nhiệm tuổi tác khá lớn đã lui về phía sau.

Ví dụ như, có Trương Đại Long.

Trương Đại Long ngồi ở vị trí đầu tiên bên trái, đứng bên cạnh là con trai mình Trương Long, sắc mặt Trương Long rất trắng, giờ phút này nhìn Tiêu Dạ, không biết có phải tức giận công tâm hay không, sắc mặt lập tức đỏ lên, thậm chí hốc mắt đều đỏ.

“Long đại, con của tôi đã về, ông muốn đòi một lời giải thích, ngay trước mặt nhiều lão đại như vậy, ông mở miệng là được.” Ông cụ Tiêu nói thẳng.

“Nếu Tiêu lão đại nói như thế, tôi cũng sẽ không khách khí.” Trương Đại Long đứng lên từ chỗ ngồi, giống như trấn an cảm xúc của con trai ông một chút, nói từng câu từng chữ, “Con trai tôi bị Tiêu Dạ… Cắt đứt gốc rễ, mọi người đều biết tôi chỉ có một đứa con trai Trương Long, mà Trương Long còn chưa kết hôn, đương nhiên không có đời sau, bang Cự Long chúng tôi tương đương với hủy trên tay Tiêu Dạ. Thù này, Tiêu lão đại ông làm cha của Tiêu Dạ, chủ tịch hiệp hội hắc đạo ở Thượng Hải chúng ta, ông nói nên làm như thế nào?!”

Truyện được đăng tại đây

“Ăn miếng trả miếng, người nào chặt đứt gốc rễ của

loading