Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 270

Chương 47.1: Ma cao một thước đạo cao một trượng ( một )

Editor: Puck

Tòa nhà Cố thị.

Phòng họp phòng thị trường.

Nhân viên quản lý và nhân viên mới ngồi chung quanh một chỗ, Kiều Tịch Hoàn ngồi ở vị trí bắt mắt nhất.

Tất cả mọi người yên tĩnh nhìn Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn để Milk phát phần văn kiện đã sớm chuẩn bị tốt xuống, nói từng câu từng chữ, “Mới vừa mở một cuộc họp, rất vinh dự cho nhân viên phòng thị trường chúng ta chính là phương án thiết kế của Trương Kiều Ân nhận được chú ý của chủ tịch và khẳng định của tất cả cán bộ trung tầng, nghe nói Cố thị lâu như vậy cho tới nay đây là lần đầu tiên tin tưởng nhân viên mới như thế, chúng ta nên chúc mừng Trương Kiều Ân trước.”

Lời vừa dứt, mọi người ngẩn ra, ngay sau đó vang lên tiếng vỗ tay.

Trương Kiều Ân giống như hơi ngượng ngùng, xấu hổ cười cười.

“Ok, lời vô dụng khác tôi không nói nhiều. Triển khai hội nghị lần này, nội dung chủ yếu là vì hiện giờ phòng thị trường tiếp nhận một hạng mục khai phá chung cư do thị chính chủ động mời, ở ngoại ô Thượng Hải, là một khu vực quy hoạch mà thị chính hiện giờ vô cùng coi trọng, đất xây dựng do thị chính ra mặt mua của nông dân, cũng ít đi một phần phiền toái rất lớn cho chúng ta, cộng thêm thị chính ra mặt, chỉ cần đấu thầu thành công, tất cả giấy tờ xét duyệt dĩ nhiên vô cùng dễ dàng. Hơn nữa chủ tịch hội đồng quản trị Cố vô cùng coi trọng hạng mục này, cho nên mọi người cần phải xuất ra mười hai phần nhiệt tình tập trung vào trong đó.”

“Vâng.” Mọi người vẫn gật đầu.

“Được rồi, theo quy củ cũ, bây giờ chúng ta phân công.” Kiều Tịch Hoàn mím môi, nói, “Người phụ trách chủ yếu cho hạng mục lần này là Trương Kiều Ân, được hưởng quyền lợi quản lý hạng mục. Có vấn đề gì không?”

Trương Kiều Ân ngây ngốc.

Nói thật ra, điều này khiến cho cô có phần được sủng mà hoảng sợ, thời kỳ thực tập còn chưa qua, đã được cắt cử chức vụ quan trọng như vậy.

Đọc FULL truyện tại đây

Cô ngây ngốc nhìn Kiều Tịch Hoàn, hồi lâu không nói gì.

“Thế nào, có vấn đề gì?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày.

“Không phải, nhưng mà…” Trương Kiều Ân chuẩn bị nói gì đó.

“Không thành vấn đề cứ xác định như vậy.” Kiều Tịch Hoàn nói, vốn không cho phép hoài nghi.

Trương Kiều Ân há miệng, cuối cùng lựa chọn ngầm đồng ý.

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn đảo một cái.

Trương Kiều Ân này là người có thực lực, ở Cố thị mà nói cô ấy là người mới, nhưng khi ở Hoàn Vũ, đã sớm có thể một mình đảm đương nhiệm vụ, bởi vì kiếp trước mình rất tín nhiệm Trương Kiều Ân, rất nhiều hạng mục trực tiếp do Trương Kiều Ân khai đao, cô chủ yếu xét duyệt là được, vào lúc mấu chốt lại ra mạt gần như không thành vấn đề, cho nên cô hoàn toàn không để Trương Kiều Ân băn khoăn vào trong mắt, nhưng chẳng qua, lại khiến cho người ta đỏ mắt mà thôi.

Truyện được đăng tại đây

Nói chuyện thực lực, cô cảm thấy cô có đủ tự tin bảo vệ cho Trương Kiều Ân.

“Bộ phận lập kế hoạch, mọi người phụ trách phối hợp với Trương Kiều Ân tiến hành hoàn thiện phương án của cô ấy, về phương diện chi tiết mọi người cần tiến hành điều chỉnh và xác nhận, dù sao Trương Kiều Ân mới vào Cố thị, có thể có vài chỗ không chú ý tới, phải đề cập thêm vào.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Vâng, quản lý Kiều.” Giám đốc bộ phận kế hoạch Vương Vinh Xuyên vội vàng gật đầu.

“Doãn Tường, cậu làm nhân viên phụ trách của Trương Kiều Ân, vào lúc này cậu sẽ phải phát huy tác dụng của cậu, bởi vì Trương Kiều Ân là người mới, rất nhiều chỗ cần tài nguyên cậu phải ủng hộ tuyệt đối cho cô ấy. Mặt khác, lúc trước cậu làm trong phòng quan hệ khách hàng, về khoản quan hệ xã hội, cậu chủ yếu gắn kết với bộ phận thu hút khách hàng.” Kiều Tịch Hoàn tiếp tục nói.

“Được. Doãn Tường phòng hoạt động kinh doanh gật đầu.

“Tất cả các phòng ban khác, phòng tiêu thụ theo lẽ thường sau khi hạng mục đàm phán thành công mới có thể vận hành, nhưng lần này tôi muốn một phương án tiêu thụ đơn giản căn cứ theo hạng mục của Trương Kiều Ân trước khi cạnh tranh đấu thầu, công trình của thị chính quan tâm nhất chính là hiệu ứng hậu kỳ và dư luận trong dân chúng, cho nên tiêu thụ một khoản này tuyệt đối không thể thiếu. Về phần phòng quan hệ xã hội, tùy thời đợi lệnh toàn lực phối hợp với phòng hoạt động kinh doan đàm phán thành công hạng mục lần này.” Kiều Tịch Hoàn bình

loading