Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! » Trang 264

Chương 45.3: Thử chọc người phụ nữ của tôi một chút (hai)

Editor: Puck

“Một vẻ mặt con thỏ nhỏ ngoan ngoãn như vậy, không trách được Tiêu Dạ sẽ quan tâm mày. Bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy mày như vậy, cũng sẽ không nhịn được muốn bảo vệ.” Người đàn ông nói, vẻ mặt cả người tăng thêm sự khủng bố, giọng nói, rõ ràng chính là một trời một vực với giọng điệu của anh ta.

Diêu Bối Địch rúc mình vào trong một góc tường.

Người này có thù oán với Tiêu Dạ sao?!

Nghe giọng điệu, chắc là kẻ thù của Tiêu Dạ.

Cô khống chế cảm xúc bất cứ lúc nào cũng có thể hỏng mất của mình, lặng lẽ hít sâu, hít sâu.

“Mày nói, tao nên đối đãi với mày như thế nào đây? Diêu Bối Địch.” Người đàn ông đột nhiên được người nâng dậy từ trên xe lăn, sau đó từng bước từng bước một đến gần Diêu Bối Địch đang rúc trong góc.

Diêu Bối Địch hoảng sợ nhìn người đàn ông đang ép tới gần trước mặt.

“Nhìn hai chân tao xem, mới vừa bị ông xã mày bắn, bên này một phát bên kia một phát, chính vì muốn cứu mày ra ngoài.” Trương Long nói, cắn răng nghiến lợi, “Tao vốn định bắt cóc mày, sau đó ngăn cản bút hợp đồng nho nhỏ này của Tiêu Dạ mà thôi, phản ứng của Tiêu Dạ thật sự khiến cho tao không kịp chuẩn bị, không phải nó không thích mày sao? Hả? Tao còn tưởng rằng, nó một mực chính là người phụ nữ bên cạnh nó, Lôi Lôi.”

“Anh ấy yêu Lôi Lôi, không yêu tôi.” Diêu Bối Địch vội vàng nói, “Cho nên anh trả thù tôi vô dụng, Tiêu Dạ ngay cả chân mày cũng không nhíu một cái.”

“Tao cũng cho là như vậy, nhưng sự thật không phải.” Trương Long hung hăng nói, “Tiêu Dạ dẫn mấy người đến địa bàn của tao thiếu chút nữa hại chết tao, mày không thấy hình ảnh kia, tao nhớ tới đều kinh hãi.”

Trương Long quái gở nói.

Diêu Bối Địch cắn môi.

Dù sao bây giờ cô nói gì, người đàn ông trước mặt đều sẽ không tin tưởng mình.

Cô nhìn anh ta, chỉ với vẻ mặt đề phòng nhìn anh ta.

“Anh em.” Trương Long đột nhiên nói với tiểu đệ ở bên cạnh.

“Dạ, đại ca.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Mày nói đối với một người đàn ông mà nói, trả thù lớn nhất cho người phụ nữ của anh ta là gì?” Trương Long hỏi.

“Em cảm thấy, phải chà đạp người phụ nữ của anh ta, hung hăng chà đạp.” Người đàn ông được gọi là tiểu đệ, trong nháy mắt trên mặt lộ ra vẻ tham lam buồn nôn nhất của đàn ông.

“Không hổ là tâm phúc của tao, quả nhiên giống như tao nghĩ.” Trương Long tà ác cười một tiếng, “Chà đạp tốt nhất như thế nào?”

“Em cho rằng, trước tiên có thể lột sạch quần áo của người phụ nữ này, để đại ca hưởng thụ trước, sau đó chia cho tụi em chơi đùa một chút, đối với tụi em mà nói, có thể có báu vật tuyệt sắc này là chuyện ngàn năm một thuở, huống chi còn là người phụ nữ của Tiêu Dạ, người phụ nữ mỗi ngày đều nằm dưới thân Tiêu Dạ, hiện giờ nằm dưới người tụi em, tưởng tượng đến hình ảnh kia cũng khiến cho người ta phun máu mũi, các anh em nhất định sẽ càng thêm cảm kích đại ca!” Tiểu đệ đó vừa nói, đầu lưỡi không ngừng đảo quanh, vẻ mặt dâm đãng, khiến cho người ta nôn mửa.

Diêu Bối Địch nghe đối thoại của bọn họ, thân thể cả người bắt đầu phát run, không nhịn được phát run.

Trong lòng khủng hoảng không nói tới, mắt ngay cả chớp cũng không dám chớp hung hăng nhìn mấy người đàn ông trước mặt, không ngừng muốn tránh ra, tránh ra…

“Vậy còn đứng đó làm gì, nhanh chóng lột sạch quần áo của cô ta cho tao!” Nụ cười nơi khóe miệng Trương Long càng thêm xấu xa, trong ánh mắt cũng lộ rõ dục vọng tham lam.

“Vâng.” Tiểu đệ gật đầu, nụ cười trên mặt vô cùng ghê tởm.

Anh quay đầu, đi về phía Diêu Bối Địch.

Truyện được đăng tại đây

Cả người Diêu Bối Địch hoảng hốt mãnh liệt, giống như không bị khống chế không ngừng run rẩy, “Mày đừng tới đây, mày đừng đến gần tao!”

“Con thỏ nhỏ ngoan ngoãn, đừng nhúc nhích.” Người đàn ông ngồi chồm hổm xuống, lấy tay vuốt ve gương mặt cô.

Diêu Bối Địch chợt hất ra.

Cảm thấy ghê tởm từ mặt đến chân, toàn thân đều không thoải mái, mỗi tế bào mạch máu đều đang bài xích, bài xích mãnh liệt.

“Đừng tới gần tao!” Diêu Bối Địch kêu to.

Người đàn ông thế mà lại giống như đang chế giễu, một chút cũng không lộ ra vẻ gì khác, hiện lên trên mặt, vẫn là vẻ dâm dê buồn nôn nhất của đàn ông, đối với Diêu Bối Địch khủng hoảng và gào lên giận dữ, ở trên người bọn họ, biến thành một niềm vui thú, một niềm vui thú giày vò.

Sợi dây buộc chặt trên người bị người đàn ông trước mặt cởi ra, Diêu Bối Địch vừa được tự do, một cái tát đột nhiên hung hăng vỗ lên trên

loading